Landale hào hứng trận Litva với đồng đội tương lai

Landale hào hứng trận Litva với đồng đội tương lai

Chơi tại World Cup bóng rổ FIBA ​​là một giấc mơ trở thành sự thật đối với mọi cầu thủ – sắp tới hoặc thành lập và đối với Jock Landale, người đầu tiên của Úc, điều đó không khác. Ở Trung Quốc, anh đang sống trong giấc mơ thời thơ ấu.

Tuy nhiên, anh là một câu chuyện không giống ai. Cầu thủ 23 tuổi đã ký hợp đồng với trang phục Zacheiris của Litva trước khi đến World Cup và như định mệnh sẽ có, Úc đã tìm thấy mình ở bảng H cùng với người khổng lồ Baltic.

Cả hai bên đã đủ điều kiện tham gia Vòng thứ hai trong nhóm được coi là Nhóm tử thần nhưng khi họ đối mặt vào thứ năm, họ sẽ chiến đấu cho vị trí đầu bảng H trước khi kết thúc cuộc thi kinh doanh. Dù bằng cách nào, quyền khoe khoang đang bị đe dọa đặc biệt là đối với Landale.

Xem thêm>> Kỹ thuật ném bóng rổ

Khi người bảo vệ vành tóc vàng 6ft 11in (2,11m) đặt bút vào mùa hè này, anh ta đã không lường trước được rằng mình sẽ gặp và làm quen với các đồng đội của câu lạc bộ Marius Grigonis, Edgaras Ulanovas, Lukas Lekavicius và Paulius Jankunas. bên cạnh tòa án tại World Cup nhưng đó là sự khó lường của cuộc sống.

Chống lại Litva, Úc phải đối mặt với thử thách lớn nhất của họ tại World Cup cho đến nay và cốt lõi của trận chiến khốc liệt đó là một trong những bức tranh sẽ tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu của hai người ra mắt muốn gây ấn tượng trong trận đấu được mong đợi này.

Nói riêng với FIBA.basketball, Landale nói thẳng: “Chúng tôi sẽ đối xử với trò chơi này giống như mọi người khác. Đây là một chiến thắng bắt buộc. Nó mang đến vòng tiếp theo vì vậy nó rất quan trọng đối với chúng tôi. Tôi nghĩ mọi người khác trong phòng thay đồ chỉ muốn hoàn thành nó. Tôi rất nhiều trong cùng một chiếc thuyền với họ. “

“Cấp độ của đội này luôn khó khăn. Tôi nghĩ bạn chỉ cần mong đợi rằng sẽ xuất hiện trong mỗi trận đấu mà bạn sẽ tham gia vào một trận đấu gay cấn. Những anh chàng này là những người giỏi nhất từ ​​đất nước của họ. chỉ cần tiếp tục làm việc để đạt được điều gì đó đặc biệt và hy vọng sẽ mang chiếc cốc về nhà. “

Trong Domantas Sabonis, Landale sẽ đối đầu với một trong những cầu thủ gây chết người nhất cho Litva – về hiệu quả, thái độ không bao giờ bỏ cuộc và đáng chú ý nhất. Một sự tương phản điển hình trong hai phong cách chơi khác nhau đã được trình bày và vạch ra một cơ hội cho cả hai nhóm người hâm mộ tràn ngập phương tiện truyền thông xã hội với những lời nói đùa sau đó.

Đồng đội của Landale, Joe Ingles, người biết một vài điều về bóng rổ châu Âu đã chơi cho Barcelona và Maccabi Tel Aviv, đã thông báo cho anh ấy những gì mong đợi trong trận Bán kết World Cup 2014.

“Đó sẽ là một trận chiến tốt cho anh ấy. Sabonis rất tuyệt vời ở vị trí đó. Đó sẽ là một thử thách lớn cho Jock [Landale] có lẽ là một trong những đối thủ khó khăn nhất mà anh ấy phải đối đầu trong sự nghiệp cho đến nay, “Người đàn ông Utah Jazz giải thích.

Rõ ràng, chúng tôi có niềm tin vào anh ấy để thực sự làm tốt và chúng tôi sẽ có lưng của anh ấy bất kể và hy vọng anh ấy có thể đánh bại đất nước anh ấy sẽ đến và chơi để cho anh ấy một chút quyền khoe khoang với đồng đội của mình (cười). “

Đối với Landale, đó thực sự sẽ là một cơ hội để bỏ đi với một con chip thương lượng trên vai mà anh ta có thể thỉnh thoảng lăn xuống các đường phố và cửa hàng ở Litva vào cuối năm ngay cả khi là kẻ thù với tiềm năng trở thành bạn bè và sau đó người hâm mộ yêu thích nếu mọi việc suôn sẻ với Zacheiris trong mùa giải.

Anh cười trước khi nói: “Đó là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Tôi rất hào hứng khi ra ngoài đó và chơi cho những người đó. Một vài đồng đội của tôi ở trong đội đó nên sẽ rất tốt khi ra sân chống lại họ và biết họ đang chơi như thế nào và hy vọng điều đó sẽ chuyển sang mùa giải của chúng tôi vào năm tới. Đây sẽ là một địa ngục của một năm và tôi cực kỳ phấn khích khi được ra ngoài đó. “

Đồng đội câu lạc bộ của anh, Ulanovas, đã rút ra những dòng chiến đấu mặc dù đã nhanh chóng hướng đến những ngày hạnh phúc trong tương lai – nhưng chỉ sau trận đấu hôm thứ Năm.

“Anh ấy sẽ là đồng đội của tôi. Trong trận đấu tiếp theo, anh ấy sẽ là đối thủ của tôi nhưng trong trận đấu tiếp theo, anh ấy sẽ có cùng tâm lý. Anh ấy sẽ chơi cho đất nước của anh ấy và tôi sẽ chơi cho đất nước của tôi. Trò chơi, không có tình bạn nhưng tất nhiên chúng tôi sẽ trở thành đồng đội tốt trong mùa giải sắp tới, “Ulanovas nói với giọng điệu vui tươi.

Với tối đa sáu cầu thủ được hưởng những lợi ích của tầng ba, Úc có một đội hình già nua có tuổi trung bình là 30 nhưng trong một động thái khá thông minh, huấn luyện viên Andrej Lemanis đã bắt đầu quá trình xây dựng lại và Landale hoàn toàn phù hợp với dự luật này.

David Barlow là người lớn nhất ở tuổi 35, Andrew Bogut (34), Aron Baynes (32), Patty Mills và Ingles là 31, Chris Goulding bước sang tuổi 31 vào tháng tới và Cam Gliddon cũng 30 tuổi.

Ingles có những lời tốt đẹp dành cho người trẻ tuổi mà anh ấy đã nhận thấy vài năm trước nhưng để thấy sự lên ngôi của anh ấy trong đội hình xuất phát nói lên rất nhiều về sự tập trung của anh ấy.

“Tôi đã xem anh ấy vài năm trước khi anh ấy học đại học và tôi vẫn nói với anh ấy rằng tôi thấy đứa trẻ to béo này là một cầu thủ thực sự giỏi nhưng anh ấy chỉ chạy xuống và đăng mỗi lần và tôi không thấy từ đó đến giờ, “Ingles nói đùa.

Tham khảo>> Cách ném bóng rổ 3 điểm

“Rõ ràng, cách anh ấy biến đổi cơ thể. Anh ấy đã chơi năm ở trường đại học và bây giờ chơi bốn cho chúng tôi. Rõ ràng anh ấy bắt đầu từ bốn. Anh ấy thực sự là một đứa trẻ tốt. Anh ấy làm việc chăm chỉ. Anh ấy rất tuyệt vời trong nhóm Anh ấy có một tính cách tuyệt vời. Anh ấy sẽ làm mọi thứ. Anh ấy là một hậu vệ giỏi. Anh ấy có thể đăng lên. Anh ấy có thể bắn. Anh ấy có đôi tay thực sự tốt. “

“Tôi đoán đối với nhiều người trong số chúng tôi, đó là lần đầu tiên nhìn thấy anh ấy. Chúng tôi thích có anh ấy ở bên cạnh. Tiềm năng của anh ấy là không thể tin được. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ không nghi ngờ gì ở NBA rất, rất sớm và hy vọng với Utah Nó sẽ rất tuyệt. Chúng tôi tự hào khi anh ấy nhìn thấy những gì anh ấy đã trở thành bây giờ. Anh ấy thực sự ấn tượng. “

“Tôi nghĩ rằng tôi đã làm rất tốt khi tìm ra con đường của riêng mình vào năm bắt đầu và tôi đang làm việc chăm chỉ và cố gắng làm những gì tôi có thể chơi với những người này. Họ vẫn chưa làm được. Tôi không nghĩ họ sẽ làm được thực hiện thêm vài năm nữa nhưng tôi nghĩ khi ngày đó đến, tôi cũng sẽ sẵn sàng để phù hợp với đôi chân của họ “, Landale thẳng thắn nói.

“Bạn học được rất nhiều từ những người này. Họ đã trải qua cấp độ cao nhất của cuộc thi. Họ biết các giao dịch bên ngoài và họ có vô số lời khuyên cho bạn vì vậy đối với tôi, tôi chỉ cố gắng tiếp thu nó và là một miếng bọt biển. “

“Mỗi ngày khi luyện tập, tôi đều biết những người này tốt hơn mỗi ngày. Những người này đang bỏ lại tất cả cho thế hệ trẻ như tôi. Tôi chỉ cố gắng đến và rời khỏi chương trình ở một nơi tốt hơn. Tôi nghĩ đó là tất cả tôi có thể làm cho họ. “

“Chúng tôi chơi với nhau. Đó là một gia đình. Nếu có bất cứ điều gì, chúng tôi cảm thấy như chúng tôi là một nhóm anh em chỉ làm việc cùng nhau và vào cuối ngày, đó là tất cả những gì bạn có thể làm và làm việc cùng nhau cũng như bạn có thể làm. “

“Tôi rất vui khi được đến đây chơi cho đất nước của tôi. Những người này đã chào đón tôi với vòng tay rộng mở, họ đã giúp tôi tìm đường thật dễ dàng. Đó là một nhóm siêu dễ dàng để hòa đồng. Tôi yêu trải nghiệm này và tôi Tôi rất vui mừng khi được ở đây, đặc biệt là mẹ và bố tôi đã giúp tôi và tôi đã có tất cả những người này giúp tôi trên đường đi để mọi người giúp đỡ tôi, cảm giác như thành quả của chúng tôi giống như cảm giác của tôi hơn. “

“Đại diện cho đất nước của bạn đối với tôi là một trong những vinh dự cao nhất mà bạn có thể có. Đây là điều tôi luôn muốn làm kể từ khi tôi bắt đầu chơi 19 năm trước. Cuối cùng tôi cũng ở đây vì vậy tôi cực kỳ phấn khích.”

Bất kể điều gì xảy ra trong trận đấu với Litva, Úc đã đảm bảo một vị trí trong Vòng hai, nơi họ sẽ vượt qua các đội với hai đội hàng đầu từ Bảng G, Pháp và Jordan.

Chia Sẻ