Lavillenie con dấu trội, Pozzi hails Bannister trong chiến thắn

Lavillenie con dấu trội, Pozzi hails Bannister trong chiến thắn

Renaud Lavillenie của Pháp thể hiện tất cả những kinh nghiệm của mình để mang một danh hiệu vòm vây nhà trong thế giới thứ ba vào chủ nhật khi Anh Andrew Pozzi ca ngợi Roger Bannister là nguồn cảm hứng đằng sau sự vượt trội của anh ấy.

Bạn quan tâm: Lớp học bóng rổ

Trong một màn trình diễn đậm nét thể thao, người Pháp đã tham gia cuộc thi ở mức 5,70 mét, trong đó sáu trong số 15 lĩnh vực không thành công – đã vượt qua ở mức 5,80 và đi xuống rõ ràng ở mức 5,85 và 5,90 sau một lần thất bại.

Với không dưới chín người đàn ông sở hữu những cú đánh của mùa giải 5.88m hoặc cao hơn, áp lực đã được ở vào cuối kinh doanh của một màn hình vòm nêm.

American Sam Hendricks (5.85) cuối cùng đã lấy bạc từ Piotr Lisek của Ba Lan trên countback khi một loạt các đối thủ rơi xuống bên lề đường.

Tuy nhiên, người giữ kỷ lục thế giới Lavillenie đã để lại không khí triumph khi ông đã giải phóng 5.90 cho một tiêu đề để thêm vào chiến thắng trước đây của mình trong năm 2016 và 2012.

Đúng vào ngày Bannister qua đời ở tuổi 88, đội trưởng đội tuyển Anh Pozzi cho biết chiến thắng của anh ở những rào cản 60 m đã được lấy cảm hứng từ người đàn ông đầu tiên chạy dưới một dặm dưới 4 phút.

“Roger Bannister là một vận động viên không thể tin được và là người không thể tin nổi”, Pozzi, người đã chiến thắng giải Ngoại hạng năm 1997 của tờ American Jarret Eaton, nói.

“Tôi rất xin lỗi vì anh ta đã bỏ chúng tôi nhưng tôi đọc một trong những trích dẫn trước khi đi xuống đường phố:” Mỗi sáng ở châu Phi một con linh dương thức dậy và nó biết rằng nó phải di chuyển nhanh hơn con sư tử hoặc nó sẽ không tồn tại ” . “

Hai nhà vô địch bảo vệ đã giành chức vô địch lần thứ hai, nhưng không có may mắn cho Brittney Reese, người Mỹ đã đấu giá cho danh hiệu nhà vô địch thế giới lần thứ tư bị đẩy bởi Ivana Spanovic.

Spanovic đã đi ra ngoài để 6.96m trên bước nhảy thứ tư của mình để đánh bại Reese của 7cm.

Người Ethiopia đôi

Trong một cuộc chạy đua chiến thuật chậm, Yomif Kejelcha của Ethiopia đã tạo ra một đợt bứt phá cuối cùng tàn phá để bảo vệ danh hiệu 3000m của mình một cách dễ dàng, cầu thủ 20 tuổi vượt qua hàng hậu vệ 8: 14.41 trước Selemon Barega.

“Trong cuộc đua tôi thấy mọi người đều rất tự tin, nhưng tôi là người kiểm soát tất cả mọi người”, Kejelcha, người nói bây giờ anh ta sẽ nhắm tới kỷ lục thế giới 5000m của Kenenisa Bekele với tỷ số 12: 37.35.

Không có sự trở lại của phụ nữ trong 800 m khi Francine Niyonsaba của Burundi thành công trong việc bảo vệ danh hiệu của mình trong 1: 58.31, thời gian chạy nhanh nhất trong khoảng thời gian này.

Niyonsaba đã có một nỗ lực rất táo bạo từ Ajee Wilson trong một trận chung kết cuối cùng, người Mỹ đã giành được một giải bạc trong nhà thứ hai liên tiếp, với người Anh Britney Shelayna Oskan-Clarke lấy đồng.

Có nhiều vinh quang của người Ethiopia như Samuel Tefera, chỉ mới 18 tuổi, mang về nhà để giành chiến thắng trong 1500m nam giới trong 3: 58.19.

Một mở cagey đã thấy 800m chạy đầu tiên trong một 2:23 vô cùng chậm trước

Abdelaati Iguider của Ma-rốc tăng tốc, nhưng Tefera đã vượt qua được vàng và Marcin Lewandowski của Ba Lan đã ăn cắp bạc trước người Marốc, người đã thắng cuộc đua vào năm 2012.

Courtney Okolo giành được huy chương vàng thứ hai trên thế giới khi cô neo đậu đội phụ nữ Mỹ để giành chiến thắng trong cuộc rượt đuổi 4x400m trong một kỷ lục mới vô địch 3: 23,85 trước Ba Lan và Anh.

Thời gian do bộ tứ Hoa Kỳ đặt ra bao gồm Quanera Hayes, Georganne Moline và huy chương bạc 400m Shakima Wimbley đánh bại kỷ lục trước đó của Nga hồi năm 2004 bằng ba phần trăm giây.

Sự tiếp sức của người đàn ông đã đi theo con đường của Ba Lan, Jakub Krzewina đã củng cố đội ngũ gồm Karol Zalewski, Rafal Omelko và Lukasz Krawczuk tới kỷ lục thế giới 3: 01.77, phá vỡ kỷ lục trước đây của Mỹ tại Sopot năm 2014.

Krzewina đã lật đổ Hoa Kỳ Vernon Norwood trong 15 mét cuối cùng để giành chiến thắng đáng nhớ làm vỡ tan nỗ lực của đội tuyển Mỹ trong danh hiệu thứ bảy liên tiếp, Bỉ giành huy chương đồng.

Bạn quan tâm: Lớp học bóng đá

Chia Sẻ