Laxalt gây choáng ngợp với Lazio

Laxalt gây choáng ngợp với Lazio

Diego Laxalt của Uruguay đã ghi hai phút vào thời gian chấn thương để cho Genoa chiến thắng 2-1 tại Lazio vào thứ Hai và giảm bớt lo ngại về sự xuống hạng của họ.

Xem thêm>>Học bóng đá

Cựu chiến binh Montenegro Goran Pandev đã đưa cho du khách một bàn thắng ở hiệp hai ở Rome nhưng Lazio đã đánh đầu chỉ sau đó bốn phút sau đó thông qua tiền vệ Ý Marco Parolo.

Tuy nhiên, người chiến thắng muộn của Laxalt đã đưa cựu binh người Ý Genoa 7 điểm ra khỏi vị trí xuống hạng trong khi ngăn cản Lazio thứ ba từ việc củng cố thêm một vị trí tại Champions League.

Sau một nửa đầu tiên không bàn thắng, cú sút của Pandev từ trung tâm của khung thành ở góc dưới cùng sau một cú dứt điểm nhanh vào phút 55.

Tuy nhiên, sự dẫn dắt chỉ kéo dài một thời gian ngắn trước khi Parolo chuyển một cú chuyền từ cầu thủ đầy đủ của Uruguay Martin Caceres.

Ciro Immobile đã có một cơ hội cuối cùng để giành chiến thắng trong trận đấu cho Lazio, nhưng Mattia Perin đã xuống để làm cho tiết kiệm.

Và người La Mã đã bị buộc phải trả tiền trong thời gian đình chỉ khi Laxalt dẫn đầu một cây thánh giá từ Oscar Hiljemark.

Napoli duy trì vị trí dẫn đầu của họ ở vị trí hàng đầu với chiến thắng 2-0 trước Benevento vào ngày chủ nhật.

Champions Juventus vẫn đang theo đuổi nóng sau khi đánh bại Sassuolo 7-0, với Gonzalo Higuain đóng một hat-trick.

Xem thêm>>Học bóng rổ

Chia Sẻ