Liêm đạt được mục tiêu vàng của Việt Nam tại AIMAG

Liêm đạt được mục tiêu vàng của Việt Nam tại AIMAG

Lê Quang Liêm nắm lấy các huy chương vàng thứ tám cho Việt Nam tại nhà và Võ thuật Thể thao châu Á (AIMAG) ở Turkmenistan hôm qua.

Xem thêm>>Hè cho trẻ học gì

Các quốc gia số 1 đã vẽ trận đấu cuối cùng và thứ bảy chống lại Adani Pouya của Iran trong tiêu chuẩn cá nhân của nam giới để lấy tiêu đề .

Liêm, số 26 trên thế giới, đã giành 5,5 điểm từ 4 trận thắng và 3 trận hòa.

Có điểm giống nhau nhưng tham số nhỏ hơn , Lữ đoàn Shanglei của Trung Quốc đứng thứ hai , trong khi Krishnan Sasikiran của Ấn Độ đứng thứ ba.

“Pouya đã chơi tốt trong giải đấu này. Tôi biết rằng để giành huy chương vàng tôi phải đánh bại hoặc ít nhất là buộc anh ta trong trận đấu đó. Tôi đã chơi một cách cẩn thận và mất một lợi thế nhỏ ở giữa trận đấu nhưng không thể giành chiến thắng nó . Tuy nhiên , tôi nghĩ rằng tôi đã có một hiệu suất tốt ở đây và tôi hài lòng với kết quả, “ông Liêm.

Nữ thạc sỹ Việt thất bại trong việc nhập các top ba.

Với tám HCV, Việt n là ese thạc sỹ đạt được các mục tiêu mà họ đã thiết lập trước khi rời cho Turkmenistan.

Đây là danh hiệu cá nhân đầu tiên của Liêm tại giải đấu lục địa.

Ông và đồng đội của mình sẽ tiếp tục để compet e trong cờ vua nhanh và chớp nhoáng và sự kiện đội trong những ngày tiếp theo.

Liêm đã giành chức vô địch cờ vua blitz thế giới vào năm 2013.

Trong bida, Nguyễn Quốc Nguyện đã đánh bại Cho Jae Ho của Hàn Quốc 40-19 trong trận đấu cuối cùng của thể loại carom single 3-cushion của m en. Đây là huy chương vàng thứ chín của Việt Nam tại Thế vận hội.

Trong bơi, Nguyễn Thị Ánh Viên đã bỏ lỡ danh hiệu thứ hai sau khi hoàn thành giải nhì trong cuộc thi tự do 200 m tự do của phụ nữ .

Viên cố gắng hết sức nhưng không thể đánh bại Sun Meichen của Trung Quốc , người đã bơi trong 1 phút ute và 55,57 giây onds , đó là một mới g kỷ lục ames.

Viên đứng thứ hai , chớp 1: 56.06. Hồ Nam Wai của Hồng Kông đứng thứ ba, đạt tốc độ 1: 58.03.

Hai mươi phút sau , Viên tham gia vào trận chung kết 100 m , nhưng cô đã xếp thứ tư.

Viên bảo đảm danh hiệu đầu tiên của cô vào thứ 6 trong chương trình cá nhân 200m và lập kỷ lục bằng cách ghi 2: 09.78.

Đồng đội của cô ấy, Trần Duy Khôi, đã giành được một đồng trong cuộc đối đầu 100m của người đàn ông với thời gian 52,04 giây ngày hôm qua.

Anh ta đứng sau Jeong Dongwon của Hàn Quốc (51.28 giây ) và Adil Kaskabay của Kazakhstan (51.55 giây ).

Đó là đồng thứ ba của Khôi , sau khi anh giành vị trí thứ ba trong cuộc cạnh tranh 50m và 200 m cá nhân hỗn .

Phát biểu với các phóng viên ngày hôm qua, người đứng đầu sứ mệnh Trần Đức Phấn cho biết đó là một thành công g ames cho Việt Nam.

“Đó là một thành công g ames , trong nhiệm kỳ của các kết quả , vì chúng ta đã đạt được ou r mục tiêu,” Phấn nói.

“Thể thao Olympic được tổ chức tại AIMAG , nhưng có được một vài sự kiện được không bao giờ được tổ chức tại Olympic. Cạnh tranh trong nhà s cũng khác nhau , nên các vận động viên phải cố gắng hết sức để đạt được danh hiệu của họ. Vì vậy , huy chương vàng chứng minh hiệu suất vượt trội của vận động viên của chúng tôi “, ông nói.

Xem thêm>>Hoc bong ro

Chia Sẻ