Lincicome thách thức trong sự kiện PGA

Lincicome thách thức trong sự kiện PGA

Brittany Lincicome, hy vọng trở thành một tay đua, sẽ trở thành người phụ nữ thứ sáu tham gia giải đấu PGA Tour của nam giới khi cô tham gia giải đấu Barbasol Championship vào thứ Năm.

– Xem thêm: Hoc bong ro

Cầu thủ 32 tuổi người Mỹ, một nhà vô địch lớn hai lần và nhà vô địch LPGA tám lần, sẽ là 132 trong số những người mới bắt đầu tại Keene Trace Golf Club trong khi hầu hết các cầu thủ hàng đầu đều tham gia giải British Open tại Carnoustie.

“Tôi thực sự, thực sự vui mừng”, Lincicome nói trong một bài luận thứ ba trên trang web The Players Tribune. “Tôi sẽ ra khỏi đây đung đưa cho hàng rào và có thời gian của cuộc đời tôi.”

Siêu sao Thụy Điển Annika Sorenstam đã trở thành người phụ nữ đầu tiên trong 58 năm xuất hiện trong một sự kiện PGA khi cô chơi Colonial vào năm 2003, mất tích.

Michelle Wie sau đó đã chơi trong một số sự kiện PGA, không bao giờ thực hiện việc cắt giảm. Babe Zaharias và Suzy Whaley cũng tham gia các giải đấu PGA.

“Tất cả các cô gái trong phòng thay đồ nghĩ rằng nó thật tuyệt vời”, Lincicome nói với các phóng viên hôm thứ Ba. “Điều đó thực sự tuyệt vời. Họ đã thực sự ủng hộ”.

Trong khi các dây thần kinh của cô đã được thử nghiệm trong cuộc tranh cãi tuần trước, Lincicome hy vọng cô sẽ hồi hộp ngay từ đầu – “Tôi chắc chắn là ba hoặc bốn lỗ đầu tiên tôi sẽ làm.”

Lincicome viết trong bài tiểu luận của mình, cô cân nhắc chấp nhận lời đề nghị chơi miễn phí của nhà tài trợ trong nhiều ngày bởi vì cô lo lắng “về việc toàn bộ điều này có thể phản tác dụng hay khiến một số người phản đối tôi.”

“Tôi không cố gắng so sánh bản thân mình với các chàng trai. Tôi không cố gắng so sánh các trò chơi của chúng tôi. Tôi chỉ muốn ra ngoài và có một khoảng thời gian vui vẻ”, Lincicome nói. “Nó sẽ giống như chơi trong một lớn, nhưng với các chàng trai. Tôi chỉ muốn vui chơi.”

Lincicome nhớ lại đang chơi trên một đội bóng golf trường trung học, các đối thủ không hài lòng với rủi ro thua một cô gái.

“Tôi chưa bao giờ có một người nào đó vui vẻ nhìn thấy”, cô viết. “Nhưng anh biết không? Tôi đã chiến đấu. Tôi đã không để điều đó ngăn cản tôi. Tôi thích cạnh tranh với những kẻ. Nó cho phép tôi cải thiện nhanh hơn vì tôi cần phải làm việc chăm chỉ để theo kịp.

“Quyết định bỏ qua bất kỳ phiền nhiễu bên ngoài và chỉ cần đi chơi golf dường như đã làm việc ra OK cho tôi sau khi tất cả.”

Nary một từ chán nản

Suy nghĩ của các tay golf nữ trẻ ngày nay đảm bảo Lincicome sẽ có cơ hội PGA.

“Tôi càng nghĩ về việc có nên chơi trong sự kiện này hay không, tôi càng giữ lại tất cả các cô gái trẻ hơn, những người mà tôi có thể kết nối và truyền cảm hứng bằng cách làm điều này”, cô viết.

“Tôi nghĩ về cơ hội như thế này có thể tạo nên sự khác biệt trong cách mọi người nghĩ về môn thể thao của chúng tôi trong tương lai. Tôi thực sự tin rằng nếu bạn là một cô gái và bạn tốt, bạn nên luyện tập, chơi và thi đấu với mọi người càng nhiều càng tốt. “

Và Lincicome đã không nghe thấy bất kỳ từ tiêu cực nào về việc cô ấy chơi với đàn ông.

“Nó đã được tuyệt vời. Trong mọi cách nó đã giống như một giấc mơ,” cô viết.

“Không ai là một thằng ngốc đối với tôi về quyết định của tôi. Không một người nào là người khó chịu hay quyến rũ hay bất cứ điều gì. Không ai nguyền rủa tôi hay bảo tôi phải chơi trò chơi của phụ nữ.

“Có thể vào thời điểm những cô gái đó ở tuổi của tôi, sẽ có nhiều cơ hội hơn cho các chuyên gia PGA và LPGA để cạnh tranh và chơi với nhau.”

– Xem thêm: Day bong da

Chia Sẻ