Liverpool kháng cáo thời gian lệnh cấm ba trận của Mane

Liverpool kháng cáo thời gian lệnh cấm ba trận của Mane

Liverpool sẽ kháng cáo so với thời hạn của lệnh cấm thứ ba của Sadio Mane đối với việc sa thải của ông chống lại Manchester City, Hiệp hội Báo chí thể thao hiểu được.

Cầu thủ 25 tuổi này đã bị trọng tài Jon Moss đuổi khỏi sân và thủ môn Ederson trong trận thua 5-0 của Liverpool hôm thứ Bảy.

Quỷ Đỏ có quyền yêu cầu bồi thường quá nhiều có thể thấy lệnh cấm của Mane giảm đi bằng một hoặc hai trận đấu.

Chỉ có một yêu cầu bồi thường thiệt hại sai lầm sẽ thấy lệnh cấm của Mane hoàn toàn bị thu hồi nhưng đó là không như vậy quốc tế Senegal vẫn còn phải đối mặt với ít nhất một trò chơi ra ngoài.

Mane đụng độ với Ederson sau 37 phút với Manchester City 1-0 trước.

Thủ môn người Brazil cần 8 phút để điều trị trước khi anh được đưa lên băng cẳng và đeo khẩu trang oxy. Tuy nhiên, anh đã trở lại băng ghế dự bị của City trong hiệp hai.

Các chủ nhà tiếp tục giành chiến thắng 5-0 và HLV Liverpool, Jurgen Klopp, cho biết sau trận đấu, câu lạc bộ dường như không hấp dẫn.

Ông nói: “Vì vậy, nó không bao giờ làm việc? Nó sẽ là một sự lãng phí thời gian, giống như các trò chơi ngày hôm nay. Không chắc chắn (nếu họ sẽ kháng cáo). “

“Tôi nghĩ mọi người đều biết anh ấy không nhìn thấy cầu môn.

“Không phải là một giây anh ấy nhìn vào mục tiêu. Anh ấy chỉ muốn có được bóng càng sớm càng tốt. Hy vọng rằng cầu thủ không bị thương nặng.

“(Sadio) rất, rất buồn. Chúng tôi không thể giữ anh – anh đã bị sốc về tình hình. Tôi chắc chắn cũng về quyết định. “

Chia Sẻ