Liverpool ‘phải’ thay thế Klopp bằng Ancelotti

Liverpool ‘phải’ thay thế Klopp bằng Ancelotti

Liverpool cần phải thay thế Jurgen Klopp với Carlo Ancelotti trong khi đó người Ý đang có mặt, theo Garth Crooks.

Liverpool đã thất bại toàn diện 4-1 trước Tottenham vào Chủ nhật, và họ đã đứng thứ chín trong bảng xếp hạng Premier League sau nhiều trận đấu.

Bạn có thể đọc 16 Kết luận từ trò chơi, trong đó Quỷ đỏ hoàn toàn bị đánh bại bởi chủ nhà của họ.

Chuyên gia thể thao BBC Crooks tin rằng màn trình diễn đã phơi bày những “thiếu sót” của Liverpool một lần nữa, và Klopp phải trả giá bằng công việc của mình.

Crooks nói: “Họ là một câu lạc bộ tuyệt vời với lịch sử tuyệt vời và xứng đáng với một người quản lý để phản ánh những điểm này. “Có rất ít nhà quản lý trên thế giới có thể giành danh hiệu Anfield nhưng tôi tin rằng cựu Chelsea, Real Madrid và HLV Carlo Ancelotti của Bayern Munich là một trong số đó.

“Điểm mù khiến HLV của Quỷ Đỏ Jurgen Klopp không nhìn thấy những thiếu sót trong việc phòng vệ của mình đang trở nên xấu hổ nghiêm trọng và phải có ảnh hưởng đến các cầu thủ như Philippe Coutinho, Sadio Mane và Mohamed Salah.

“Tôi đã nói vào đầu mùa giải rằng thật là điên rồ khi từ chối lời đề nghị trị giá 100 triệu bảng từ Barcelona cho Coutinho và không sử dụng số tiền đó để xây dựng một sự bảo vệ xứng đáng với danh hiệu. Sau khi bác bỏ đề xuất bất thường đó, các nhà điều hành của Liverpool giờ đây buộc phải suy nghĩ lại chiến lược của câu lạc bộ và giải quyết vấn đề rõ ràng. Người đàn ông có thể làm điều đó là Ancelotti và họ phải bắt anh ta ngay bây giờ khi anh ta sẵn sàng. “

Chia Sẻ