Lonzo Ball bình tĩnh chờ đợi dự thảo của NBA

Lonzo Ball bình tĩnh chờ đợi dự thảo của NBA

Vào đêm trước của đêm lớn nhất của cuộc đời, Lonzo Ball bật lên từ bên dưới một chiếc chăn lông cừu màu trắng, mềm mại và đào bới một hộp các thợ nấu gà. Trên một chiếc TV cách đó vài feet, De’Aaron Fox, một trong những nhân vật quan trọng nhất trong dự thảo NBA năm nay .

Xem thêm>>Học bóng rổ ở Hà Nội

“Eym, thưa anh, anh có ngã xuống à? Người điều khiển? “Ball gọi qua phòng Darren Moore, huấn luyện viên và người quản lý.

Anh ấy đã không thực sự lắng nghe. Buổi trình diễn đã xuất hiện dưới ánh trăng khi ông nằm ngủ. Nhưng rất nhiều điều đó chỉ là tiếng ồn đối với Ball ngay bây giờ. Những thứ đó không thực tế như những gì đang chờ đợi anh.

Tối thứ Năm tại Brooklyn, ước mơ của anh sẽ trở thành hiện thực, khi anh được một đội của NBA soạn thảo – đặc biệt nếu Lakers làm những gì mong muốn và đưa anh đến vị trí thứ hai. Nó sẽ kết thúc một mùa giải trước khi được cha ông thống trị, trong đó Ball, khách hàng tiềm năng, phần lớn là hậu trường.

Ông đã làm việc cho Lakers tại cơ sở thực hành của họ hai tuần trước, đã ăn tối với Luke Walton, Rob Pelinka và Magic Johnson , sau đó ăn trưa với các thành viên của gia đình Buss.

Tuần trước, ông đã tổ chức Johnson và Pelinka ở Chino Hills để họ có thể theo dõi chương trình luyện tập của ông, xem ông chạy đồi và đi qua chương trình tập luyện của mình. Nhưng Lakers đã không bảo đảm họ sẽ đưa anh ta.

Vì vậy, ông ngồi ở đây trong phòng khách sạn ở trung tâm Manhattan, nhấn mạnh rằng ông không biết ông sẽ đi đâu vào Thứ Năm.

“Hy vọng tôi đi cao,” Ball nói. “Nhưng bất cứ điều gì xảy ra, xảy ra.”

Cuộc hành trình của Ball trong vài tháng qua – hay đúng hơn là cuộc hành trình của tin đồn về anh ta – đã được quanh co. Cách đây ba tháng, ông được coi là một trong hai lựa chọn hàng đầu. Gần đây, Johnson, chủ tịch của các hoạt động bóng rổ Lakers, nói trên đài phát thanh rằng người chơi trong bản dự thảo này nhắc nhở mình nhất là Ball.

Sau đó những tin đồn tiết lộ rằng Lakers có thể thích Fox của Kentucky tốt hơn. Sau đó, các báo cáo khác liên quan đến Kansas phía trước Josh Jackson đã làm Enamored Lakers. Và sau đó, khả năng xảy ra là họ sẽ đánh bại Markelle Fultz, người đã từng làm việc cho Lakers vào tuần trước.

Xem thêm>>Một mùa hè bổ ích

“Tôi cố gắng tránh xa nó,” Ball nói. “Đó chỉ là tin đồn. Cho đến khi nó xảy ra tôi không thực sự trả nó bất kỳ tâm trí. “

Nếu có dây thần kinh, và ông nói không có, họ không hiển thị ngay bây giờ.

Anh ấy ở New York – anh ấy nói là rất tuyệt, nhưng “Không tệ hơn LA” – với khoảng 20 người bạn và thành viên gia đình. Người cha thẳng thắn, LaVar, và hai anh em của ông đang ở New York, nhưng không phải trong phòng của ông bây giờ.

Anh ấy có chú bác và anh em họ ở đây. Nhưng trong khi tất cả đều thích thú trong tuần lễ dẫn tới dự thảo, Lonzo đã bận rộn ở nơi khác. Ông đã dành phần lớn thời gian của mình với Moore và đại diện của ông, Harrison Gaines, tham dự các sự kiện do NBA tổ chức.

Ball không nói nhiều, nhưng anh mỉm cười dễ dàng khi giải thích rằng anh ấy thích những con gà. Anh cười khúc khích hai lần – khi được hỏi anh có lo lắng không và khi anh nói về nhạc Taylor Swift được anh chàng đồng đội cũ của UCLA, TJ Leaf và bạn gái của Ball, giới thiệu với anh.

Xu hướng hương vị của Ball đối với Rapper DMX, Lil Wayne và Tương lai. Nhưng bây giờ anh ấy phải giải thích sự quan tâm của anh ấy đối với công chúa nhạc pop Swift, vì vậy anh ấy cuộn qua điện thoại để tìm tất cả các bài hát cô ấy đã tải xuống – khoảng một chục.

“Chúng ta có ‘Fearless’, ‘White Horse’, Ball nói, cười toe toét. “Bạn biết những người đó? ‘Untouchable’. ‘Treacherous’. “

Bộ sưu tập Swift của anh ấy đã quay trở lại album đầu tiên của cô vào năm 2006 và có một số bổ sung từ album của cô phát hành vào năm 2014.

“Nó không tệ,” Ball nói. “Bạn không thể nghe nó mỗi ngày. Nhưng khi bạn đang ở trong tâm trạng. “

Ông nói về việc để mọi người xung quanh giải quyết các vấn đề xây dựng thương hiệu và ngoài tòa án. Anh ấy nói về cách bóng rổ giúp anh ấy đối phó với bất kỳ sai lầm nào anh ấy có thể làm trong cuộc đời anh ấy. Anh ấy nói về ánh đèn sân khấu mà anh ấy chấp nhận.

“Nó không phải là tôi thích nó, nó không phải là tôi không thích nó,” Ball nói. “Đó chỉ là điều tôi phải giải quyết.”

Và anh bình tĩnh nói rằng anh nghĩ anh đã sẵn sàng cho sự chú ý cao độ có thể sẽ trở thành lựa chọn thứ hai trong bản dự thảo và chơi cho Lakers.

Sự thật là, ông đã nghĩ về điều đó. Anh ấy đã nghĩ về những gì mà đội tương lai của anh ấy có thể trông như thế. Anh ấy lấy làm ngạc nhiên khi ý tưởng rằng cầu thủ yêu thích của anh ấy, LeBron James , có thể là đồng đội nếu Lakers có thể thu hút anh ta trong cơ quan tự do vào năm tới.

“Ý nghĩ đó thật điên rồ,” anh nói, mỉm cười lần nữa. “Cầu thủ yêu thích của tôi, cầu thủ giỏi nhất thế giới. Khi bạn nhận được để nghe tôi có thể có thể chơi với LeBron, Paul George , nó là điên. Cho đến khi nó xảy ra, tôi không biết. Nếu điều đó xảy ra thì tôi sẽ hạnh phúc. Tôi không biết phải nói gì nữa. “

Bởi bây giờ một thành viên của đội bảo mật của Ball đã đến. Người đàn ông từng là một vận động viên được LaVar đào tạo. Anh ta nói với Moore rằng đã đến lúc phải đi. Họ có một chiếc xe đợi để đưa họ đến một sự kiện liên kết các cầu thủ gần đó. Họ thảo luận về lịch trình của họ khi Ball cân nhắc một câu hỏi cuối cùng.

Anh lớn lên một fan hâm mộ của Lakers theo dõi Shaquille O’Neal và Kobe Bryant thống trị giải đấu. Anh ấy chưa bao giờ gặp O’Neal, và chỉ gặp một thời gian ngắn Bryant. Anh ta sẽ hỏi Bryant thế nào nếu anh có cơ hội?

Trong 10 giây anh ta nghĩ về nó.

“Điều khó nhất mà bạn phải đối phó với năm đầu tiên của bạn là gì?” Ball cuối cùng cũng nói. “Tôi muốn hỏi anh ta điều đó. Đó là những gì tôi sẽ hỏi anh ta. “

Đó là một câu hỏi có thể có liên quan đến bóng rất sớm.

Chia Sẻ