Lớp học bóng đá miễn phí

Lớp học bóng đá miễn phí

Có thể tham gia lớp học bóng đá miễn phí ở đâu?

Để tham gia các khóa học bóng đá, chúng ta đều phải đóng một khoản tiền nhất định, dao động từ năm trăm nghìn đến vài triệu đồng tùy vào trình độ và chất lượng của lớp học muốn tham gia. Hiện nay, có một vài trung tâm thể thao uy tín ở Hà Nội đã mở ra các lớp học bóng đá miễn phí dành cho trẻ em để các học sinh và phụ huynh có cơ hội trải nghiệm thử quá trình giảng dạy tại các cơ sở này. Hãy cùng đọc bài viết sau để biết thêm nhiều thông tin thú vị và bổ ích nhé. Chắc chắn rằng bạn sẽ nắm được những cái tên trung tâm dạy bóng đá trẻ em đáng tin cậy ở Hà Nội.

Những trung tâm cung cấp lớp học bóng đá miễn phí

Đối với các bậc phụ huynh thường xuyên cho con tham gia các lớp học bóng đá vào mua hè thì chắc chắn rất quen thuộc với địa chỉ Trung tâm Thể thao Tuổi trẻ. Đây là một cơ sở đào tạo hàng trăm vận động viên nhí mỗi năm với các môn thể thao như: bóng đá, bóng rổ. Chất lượng của những khóa dạy ở đây đều được đánh giá rất cao và làm thỏa mãn hầu như toàn bộ học sinh và phụ huynh.

Các chi nhánh lớp học bóng đá ở Trung tâm Thể thao Tuổi trẻ có mặt ở hầu hết các quận của Hà Nội, ví dụ như: Hà Đông, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Thanh Trì, Đống Đa,… Do đó học sinh trên khu vực Hà Nội có thể lựa chọn địa chỉ thuận tiện cho việc đi lại.

Những lợi ích nhận được khi tham gia lớp học bóng đá miễn phí

Khi được tham dự các khóa bóng đá miễn phí, trẻ nhỏ sẽ có cơ hội được tiếp xúc với trái bóng tròn dưới sự giảng dạy cực kỳ có tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ giáo viên kinh nghiệm. Chúng ta sẽ không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào để có thể tham gia các lớp học này mà chỉ cần báo danh với trung tâm khi các lớp học miễn phí mở ra.

Dù không mất phí nhưng chất lượng của các lớp học bóng đá này không hề thua kém những lớp học phải trả phí. Trung tâm Thể thao Tuổi trẻ cam kết rằng sẽ luôn cống hiến hết sức lực và công bằng trong giảng dạy đối với mọi lớp học. Vậy nên các bậc phụ huynh không cần lo lắng khi gửi gắm con em mình tại những lớp bóng đá miễn phí.

Trẻ sẽ được luyện tập các kỹ thuật đá bóng cơ bản nhất như: kỹ thuật khởi động, kỹ thuật dẫn bóng, kỹ thuật tâng bóng, kỹ thuật đánh đầu. Để có thể đăng ký các khóa học bóng đá không mất phí kịp lúc, các bậc cha mẹ hãy theo dõi website http://trungtamthethaotuoitre.com/ thường xuyên nhé.

Chia Sẻ