Lớp học bóng rổ trẻ em tại Hà Nội ?

Lớp học bóng rổ trẻ em tại Hà Nội ?

Hiện nay, học bóng rổ dành riêng cho các em học sinh đang là nhu cầu khá phổ biến của các bậc phụ huynh. Các bậc cha mẹ đang tìm kiếm những thông tin qua đài, báo, Internet cũng như tham khảo những thông tin của những người thân quen xung quanh để tìm cho con mình một địa chỉ học bóng rổ tốt nhất. Hôm nay, tôi xin giải đáp cho các bạn câu hỏi “ Học bóng rổ trẻ em ở đâu tại Hà Nội ?”

24

  1. Bóng rổ đang là xu hướng cực HOT !

Xuất hiện ở Việt Nam không lâu tuy nhiên bóng rổ đang trở thành một xu thế được các em nhỏ yêu thích và các phụ huynh tán thành. Có lẽ xuất phát từ những ưu điểm vượt trội của bóng rổ so với các bộ môn thể thao khác. Do những tác động tích cực mà bóng rổ đem lại tới sức khỏe, sự phát triển về thể chất, cân nặng, chiều cao và tinh thần của bé. Do những phẩm chất cao thượng mà bóng rổ đem lại cho các bé trong quá trình hình thành thói quen, tâm hồn của các con. Tất cả điều đó đã được các bậc phụ huynh nhận thức và khuyến khích con em mình tham gia học bóng rổ. Nhưng học bóng rổ ở đâu, trung tâm hay địa chỉ đào tạo nào tốt và uy tín đang là bài toán khó  dành cho các bậc phụ huynh.

bong-ro-tre-em-3356347854

  1. Học bóng rổ trẻ em tại Hà Nội ở đâu ?

Trên địa bàn Hà Nội, có khá nhiều những câu lạc bộ, địa chỉ đào tạo bóng rổ dành cho cả người lớn và trẻ em. Tuy nhiên, nếu để chọn ra một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy nhất có lẽ là Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ ! Đây là cái tên được rất rất nhiều những bậc phụ huynh nhắc đến khi được hỏi địa chỉ đào tạo bóng rổ nào thật sự tin tưởng. Chính vì những đặc điểm nổi bật, chất lượng, uy tín hơn hết nên hằng năm trung tâm Tuổi Trẻ liên tục đào tạo hàng nghìn học viên nhí nhiều lứa tuổi khác nhau bộ môn bóng rổ. Chương trình đào tạo bóng rổ  của chúng tôi thực sự tiến bộ và phong phú. Khi hệ thống bài tập liên tục được thay đổi sao cho phù hợp với từng lứa tuổi, trình độ của các con. Không chỉ có vậy, ưu thế nổi bật của trung tâm chính là về chất lượng các thầy giáo, HLV. 100% thầy giáo, HLV ở trung tâm đều là những thầy đang trực tiếp giảng dạy tại các trường giáo dục thể chất chuyên nghiệp, các thầy giáo dạy thể chất trong trường học chính quy hay những vận động viên chuyên nghiệp đang giữ vị trí chủ chốt trong các đội tuyển của thành phố, quốc gia. Chính vì vậy, khi đến với trung tâm các con sẽ không lo về chất lượng giảng dạy của các thầy mà các con sẽ được trải nghiệm những giáo trình hiệu quả nhất giúp tiến bộ vượt bậc cả về kĩ năng cũng như tinh thần !

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ để con có một địa chỉ học bóng rổ tốt nhất tại Hà Nội !!!!

Tham khảo thêm các khóa học: 

Chia Sẻ