Lukaku để tránh thời gian giam giữ

Lukaku để tránh thời gian giam giữ

Tiền đạo của Manchester United, Romelu Lukaku, sẽ tránh được viễn cảnh về nhà tù bằng cách bồi thường cho cảnh sát ở Los Angeles vì ​​những lời kêu gọi lặp đi lặp lại trong những bữa tiệc lớn vào mùa hè.

Cảnh sát cho biết họ đã bắt giữ 24 tuổi sau khi trả lời 5 lời phàn nàn về tiếng ồn trong nhiều ngày tại một khu cư trú ở Beverly Hills nơi anh ta ở.

Các bên đã được tổ chức trong khi Lukaku đang trên bờ vực của một khoản chuyển 75 triệu bảng để câu lạc bộ Old Trafford từ Everton.

Người đứng đầu Bỉ sẽ phải trả 450 đô la Mỹ (340 bảng Anh) để hoàn trả lực lượng này như là một phần trong thỏa thuận sẽ giảm án phạt từ một tội ác có thể phải chịu sáu tháng tù, một tòa án ở Los Angeles đã được thông báo hôm thứ ba.

Ủy viên hội đồng Jane Godfrey, giám sát vụ án, nói: “Họ đang đạt được định hướng trong trường hợp này là điều đầu tiên phải xảy ra là bị can phải trả cho Sở cảnh sát Beverly Hills 450 đô la cho các cuộc gọi trả lời nhiều lần”.

Thành phố này sau đó sẽ giảm mức phí cho một sự xáo trộn về hòa bình, với mức phạt 100 đô la (76 đô la Mỹ) cùng với chi phí và hình phạt khác.

Là một tội nhẹ, cáo buộc này sẽ phải chịu án phạt tối đa 6 tháng trong nhà tù quận hạt hoặc tiền phạt 1.000 đô la (760 bảng).

James Eckart, cho thành phố, và luật sư của Lukaku Robert Humphreys đã chấp nhận sự sắp xếp này.

Tiền đạo của Manchester United đã được hoàn tất khoảng tám ngày sau khi bị bắt bởi lực lượng vào khoảng 8 giờ tối ngày 2/7.

Vài ngày sau vụ việc, anh đã chia sẻ trên Instagram hình ảnh của mình trong một căn hộ trong thành phố với tiền vệ Paul Pogba của United.

Vụ án sẽ trở lại Tòa Án Sân bay Los Angeles vào ngày 18 tháng 12 khi luật sư của Lukaku dự kiến ​​sẽ phải trả 550 đô la (416 bảng Anh) tiền phạt và tiền bồi thường, 40 đô la (30 đô la Mỹ) cũng như các hình phạt chưa được quyết định.

Chia Sẻ