Ma-rốc 0-1 Iran

Ma-rốc 0-1 Iran

Iran chỉ ghi được chiến thắng World Cup thứ hai của họ nhờ vào bàn thắng thứ 95 của hậu vệ người Morocco Aziz Bouhaddouz.

Xem thêm: Day bong ro

Chiến thắng duy nhất của Iran tại một trận chung kết thế giới là khi họ đánh bại Mỹ 2-1 tại Pháp 98 và có vẻ như họ đang chờ một chiến thắng khác sẽ tiếp tục với cả hai đội hủy nhau ở St Petersburg.

Đó là cho đến khi giao hàng thử nghiệm của Ehsan Haji Safi từ một freekick đã được chuyển vào mặt sau của mạng lưới của mình bởi Bouhaddouz với một tiêu đề lặn trong những khoảnh khắc chết của trò chơi.

Với các trận đấu với Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha để đến cho cả hai đội, Iran đã cho mình một cơ hội để có được ra khỏi nhóm B, trong khi Morocco bây giờ phải đối mặt với một trận chiến khó khăn.

Một chiến thắng cho Iran dường như không dựa trên cách trận đấu bắt đầu, Morocco nhanh chóng rời khỏi các khối, Amine Harit có nỗ lực đầu tiên khi anh ta cố gắng may mắn của mình từ mép của hộp nhưng không thể đạt được mục tiêu.

Younes Belhanda sau đó đã đi gần với một tiêu đề bài gần, trong khi Ayoub El Kaabi nên đã làm tốt hơn khi đưa quá nhiều thời gian trong hộp.

Mục tiêu của Iran sau đó đã may mắn để tồn tại sau một cuộc tranh giành toàn diện goalmouth, Medhi Benatia và Belhanda cả hai nhìn thấy những nỗ lực bị chặn như những người đàn ông Carlos Queiroz tranh giành bóng đi.

Đối với tất cả những áp lực ban đầu của Ma-rốc, Iran đã gần như đã đi trước một nửa thời gian, Munir đã có hai pha cứu thua xuất sắc, trước hết là từ chối Sardar Azmoun trực tiếp trước khi chặn đứng nỗ lực tiếp theo của Alireza Jahanbakhsh.

Với trò chơi dường như trôi dạt về một trận hòa không bàn thắng sau một nửa hiệp hai bất cẩn, Hakim Ziyech gần như tạo ra một phép thuật cho Ma-rốc, nỗ lực tầm xa của người đàn ông Ajax buộc Alireza Beiranvand phải có một pha cứu bóng tốt.

Khoảnh khắc quyết định đến vào phút thứ năm được thêm vào thời gian khi Bouhaddouz đặt qua mạng lưới của riêng mình, làm dấy lên những cảnh lễ kỷ niệm hoang dã giữa những người trong một cuộc thuyết phục của Iran.

Xem thêm: Day bong da

Chia Sẻ