Man United cách xa danh hiệu của City

Man United cách xa danh hiệu của City

Theo cách sai lầm, Jose Mourinho có lẽ sẽ cho rằng đây là một phần của kế hoạch. Thật tuyệt vời như Manchester United đã có mặt trong đội hình Premier League cách đây tám ngày cách đây tám ngày, họ đã phải đối đầu với đội bóng đầy đủ 90 bàn. Manchester City đã giành chiến thắng trong danh hiệu của Mourinho.

Có trì hoãn lễ đăng quang của thành phố một tuần trước, United đã đề nghị tổ chức ăn uống và đặt cuốn sách cho nhà ảo thuật nghiệp dư như một lời xin lỗi. Nếu hai bàn thắng ở hiệp 1 ở sân Etihad cảm thấy như một góc quay, họ đã được chào đón bằng một cánh cửa bị khóa theo nhiều cách hơn là một lần chống lại West Brom.

Các Baggies đã không giành chiến thắng trong giải đấu kể từ tháng 8, và đây chỉ là trò chơi thứ hai của Darren Moore với tư cách là một người quản lý, tuy nhiên các du khách vẫn hy vọng sống sót của họ hi vọng còn sống trong khi vẫn mang danh hiệu này lên một kết luận chống lại đỉnh cao. United đã trở nên quen với việc trở thành thứ hai tốt nhất trong mùa giải này, nhưng không chống lại sự phản đối khiêm tốn như vậy.

Tiêu đề gần nhất của Jay Rodriguez đơn giản chỉ là sự đóng băng không thể ăn được trên chiếc bánh này không ngon miệng. United có 70% sở hữu, nhưng điều này là sự thống trị vô nghĩa và vô vọng như bao giờ nó thuộc về Louis van Gaal. Ba cầu thủ đã có hơn 100 lần chạm trán, nhưng không ai có ý nghĩa. United đã hoàn thành 4 cú đánh đầu hiệp 1, và Romelu Lukaku chịu trách nhiệm về một trong số đó. Chris Smalling là người đầu tiên ra sân không đăng ký ít nhất một liên lạc không thành công – được định nghĩa là ‘kiểm soát xấu’ – đó là damning vì nó là khó hiểu.

Đây là âm dương đến thứ bảy cuối cùng dương. Đối với mỗi ounce của chiến đấu United hiển thị chống lại City, họ đầu hàng trung thành với West Brom. Họ phát triển dưới áp lực chống lại những đối thủ cay đắng của mình, nhưng hao mòn không có gánh nặng trên vai của họ ở đây.

Paul Pogba tuần trước nói: “Tôi không muốn đánh bại City. “Mất từ ​​mùa giải trước vẫn còn trong đầu tôi. Nếu họ thắng, họ là vô địch, cho tất cả các fan hâm mộ nó sẽ giống như cái chết. Để đánh mất Thành phố và để xem họ ăn mừng, tôi không thể để cho điều đó xảy ra.

“Sau một hiệp hai như thế này, chúng tôi phải làm điều đó suốt thời gian. Nếu chúng tôi đã làm chúng tôi sẽ được lên đó với Thành phố, và thậm chí có thể ở phía trước. “

Không có punchline cần thiết. Pogba đã kết hợp gọn gàng sự khác biệt trong các màn trình diễn, cuộc đấu tranh lâu năm để “làm tất cả thời gian”. Người Pháp tuyệt vời ở Etihad, ghi được hai lần trong một hành động cứu trợ sặc sỡ. Anh đã được thay thế trước khi đánh dấu giờ tại Old Trafford, không hiệu quả và không đầy đủ.

Đó là một màn trình diễn đã làm nhạo báng những công việc bận rộn giữa tuần ở Thành phố, những nhà vô địch ở một nơi tản bộ. Một nhà phê bình nói rằng : “Chúng tốt, nhưng không tốt như chúng ta nghĩ,” Pep Guardiola đã “đốt cháy” 1 tỉ đô la chỉ với một thành công đủ điều kiện. Nếu đó thực sự là trường hợp, những gì của Mourinho chi tiêu trong cùng một khoảng thời gian để ngồi 16 điểm sau đối thủ của họ vào giữa tháng tư?

“Thành phố rất tốt, nhưng cũng không tốt chút nào”, một bài báo khác, trong khi một tiêu đề trên trang chủ của The Sun hôm Chủ nhật vừa đọc: “Manchester United có hy vọng giành Premier League mùa giải tới sau khi đánh bại City … bởi vì Pep Guardiola không phải là tất cả”.

Đó là quan điểm của những người theo cảm xúc để nuôi dưỡng trí óc, và Gary Neville đã xác định được vị trí trung vệ sau khi thành phố giành chiến thắng Tottenham: “Tôi nghĩ bốn tuần trước, khi mọi người nói rằng đây là đội bóng vĩ đại nhất, họ đã quá sớm và qua xa. Nhưng bây giờ, để cho thấy đây là một thất bại là vô lý theo cách khác. “

City xứng đáng là vô địch, giống như, sau 33 trận, United xứng đáng đứng thứ hai. Họ là đội bóng nhất trong đội hình chính của họ, nhưng vịnh này lớn hơn nhiều so với chỉ một nơi. Thành phố sẽ chi tiêu vào mùa hè , và Hoa Kỳ phải làm theo để ngăn chặn khoảng cách lớn đó trở thành một vực thẳm.

Nếu chiến thắng City là một cảnh báo, một dấu hiệu, một tiếng kêu trì trệ kéo dài, một lời nhắc nhở rằng United có khả năng giữ tốc độ ở đầu Premier League mùa giải tới, đây là một lời nhắc nhở rằng họ có nhiều khả năng rơi vào dây giày của riêng hoặc bị khâu một. Đưa United từ vị trí thứ 6 xuống thứ hai là một sự cải tiến không nghi ngờ gì từ Mourinho, nhưng họ cảm thấy như xa so với danh hiệu trước đây.

Chia Sẻ