Manchester United giành chiến thắng ở League Cup

Manchester United giành chiến thắng ở League Cup

Zlatan Ibrahimovic niêm phong bằng bạc lớn đầu tiên của Manchester United dưới triều Jose Mourinho và đã phá vỡ trái tim của Southampton là bàn thắng muộn của ngôi sao người Thụy Điển của giành một chiến thắng ấn tượng 3-2 trong ngày chủ nhật (26 tháng 2) kết League Cup.

Ibrahimovic là một trong những bản hợp đồng marquee của Mourinho ở gần mùa giải và anh đã trả đức tin quản lý của mình với một màn hình thường chiếm ưu thế vào dịp lớn tại Wembley.

mu giành chiến thắng ở league cup

35 tuổi đã mở tỉ số với một phồng rộp cú đá phạt trước khi Jesse Lingard đôi cách của United.

Manolo Gabbiadini gây ra một Southampton fightback ly kỳ, ghi ngay trước khi một nửa thời gian và một lần nữa vào đầu hiệp hai.

Tham khảo thêm các khóa học: 

Nhưng Ibrahimovic đã có từ cuối cùng như tiêu đề phút thứ 87 của mình đảm bảo Mourinho gia nhập United huyền thoại Alex Ferguson và Nottingham Forest lớn Brian Clough như các nhà quản lý duy nhất giành League Cup bốn lần.

Mourinho là HLV của United đầu tiên để giành chiến thắng một giải thưởng cao nhất trong mùa giải đầu tiên của mình tại Old Trafford, một kỳ thậm chí không Ferguson hay Matt Busby đạt được. Đây cũng là danh hiệu lớn thứ 19 của 54 tuổi trong sự nghiệp lấp lánh của mình.

Với United đuôi cũng kém đội đầu bảng Premier League Chelsea, Mourinho cần sự thành công này để đảm bảo các cầu thủ, người hâm mộ và hệ thống cấp bậc của câu lạc bộ vẫn còn trong góc của mình.

Nhưng người chiến thắng nối tiếp sẽ hy vọng các hành vi chiến thắng như một chất xúc tác để yêu cầu phần thưởng lớn hơn trong tương lai gần, giống như nó đã làm khi League Cup là danh hiệu đầu tiên của thiếu nữ của ông đánh vần với Chelsea.

“Ibrahimovic thắng cho chúng tôi bởi vì anh đã xuất sắc”, Mourinho nói.

“Đối thủ của chúng tôi là tốt hơn so với chúng tôi trong thời gian dài của trò chơi và không xứng đáng để mất hơn 90 phút. Ibrahimovic đã khác biệt. Ông đã cho chúng tôi một chén.”

Trong sự vắng mặt của tiền vệ bị thương Henrikh Mkhitaryan và với Wayne Rooney một lần nữa trên băng ghế dự bị, sân khấu đã được thiết lập cho Ibrahimovic để củng cố địa vị của mình như là bùa hộ mệnh của United và anh lãng phí chút thời gian đóng dấu cơ quan của mình nhân dịp thưởng nổi bật đầu tiên của mình tại Anh.

Đòi bóng ngay từ đầu, vượt qua sắc sảo của Ibrahimovic lập Pháp tiền vệ Paul Pogba cho một nỗ lực dài hạn khốc liệt mà đau nhói trong lòng bàn Saints thủ môn Fraser Forster.

Southampton đã đáp trả bằng một cuộc tấn công nguy hiểm nên đã mang lại bàn mở ở phút thứ 11 khi Cedric Soares vượt qua thấp vào hộp sáu sân và Gabbiadini qua phía chân David de Gea., Chỉ để xem lễ kỷ niệm của mình bớt bởi một quyết định việt vị rõ ràng.

Được khuyến khích bởi đó thoát may mắn, Hoa xuôi về phía trước và ở phút thứ 19 Oriol Romeu thực hiện một lỗi tốn kém khi ông cố gắng để ngăn chặn một cuộc tấn công với một lunge thô trên Ander Herrera.

Romeu đã, nhưng đã có sự trừng phạt nặng hơn đến các cú sút phạt từ như Ibrahimovic bước lên để đập vỡ bắn ngâm mình qua bức tường Southampton.

Mặc dù thắng của mình, Hoa trông vẫn đáng báo động thường xuyên và De Gea đã buộc phải tiết kiệm từ James Ward-Prowse và Dusan Tadic.

Nhưng Southampton thậm chí còn cẩu thả hơn ở phía sau và người đàn ông của Mourinho làm cho họ chú một lần nữa ở phút thứ 38.

Marcos Rojo đã được đưa ra phòng để chọn ra Lingard bên trong vòng cấm và tiền đạo Kỳ không thể tin vào may mắn này là đội Saints như tượng ‘cho phép anh ta để hướng dẫn một kết thúc thấp qua Forster.

Tuy nhiên, vào đột quỵ của nửa thời gian Southampton đã trở lại trong nó như là United đã bị bắt ngủ trưa bởi chéo Ward-Prowse và Gabbiadini áp dụng các kết quả hoàn với một nỗ lực gần tầm mát.

Với Pogba lạ thiếu tự tin cung cấp ít sự bảo vệ để phòng ngự của United, Southampton tiếp xúc với lỗ hổng phòng ngự của United một lần nữa để gỡ hòa ở phút thứ 48

Khi một góc được đạo diễn trở lại vào khu vực Kỳ, Pogba đã bỏ lỡ một tiêu đề và Gabbiadini phản ứng nhanh hơn Chris Smalling để whip trái bóng qua De Gea cho bàn thắng thứ năm của mình chỉ trong ba xuất hiện kể từ khi một động thái vào tháng từ Napoli.

Romeu gần như giành được nó khi ông đứng đầu chống lại một bài đăng từ góc Ward-Prowse của.

Nhưng, mặc dù xa màn thuyết phục từ United, đó là Ibrahimovic đã giải cứu những đòn knock-out với thêm thời gian hiện ra lờ mờ.

Ông bắt đầu và kết thúc một quầy Kỳ, bóng mờ vào hộp sáu sân để đáp ứng chéo Herrera với một pha đánh đầu mà thêm ánh hơn cả Kỳ và tủ cúp Mourinho.

Chia Sẻ