Michael Rapaport sẽ không tắt

Michael Rapaport sẽ không tắt

Michael Rapaport sắp chết để biết đối thủ của Candace Parker ở nước ngoài không mặc chất khử mùi.

– Xem thêm: Day bong ro

Với tay rap 8 tuổi của Rapaport, Weezy, nằm dưới chân Parker trong một bản thu âm gần đây của ” I Am Rapaport: Podcast Stereo “, Parker, ngôi sao của Los Angeles Sparks, chi tiết một sự cạnh tranh EuroLeague trong đó các vệ sĩ vũ trang giữ trật tự , khiên bảo vệ các băng ghế và người hâm mộ đồng tiền ánh sáng trên lửa và quăng chúng tại tòa án.

Rapaport, một diễn viên nghề nghiệp, người nghiện bóng rổ và, bây giờ, người phỏng vấn bồn chồn, nói lại câu hỏi của mình: Ai có mùi tồi tệ nhất? Đó là loại “snapping” – một dạng rác hài hước nói rằng ông lớn lên với những khu phố da đen chủ yếu ở New York – rằng ông đã biết, sử dụng và tẩm những lời nguyền để trở thành một đài phát thanh đột phá và khách podcast trong những năm gần đây cho những người như Howard Stern và Bill Simmons.

Không phải là một tuần trôi qua khi Rapaport không có trong khuôn mặt của bạn. Với anh ta, anh ấy giữ nó thật và trung thực; với những người khác, anh ta rất xúc phạm. Kanye West là một “ tổ chim cu .” Laura Ingraham của Fox News là một “người phân biệt chủng tộc, dễ dãi, rõ ràng.” Kenya Moore của “The Real Housewives of Atlanta” có chân “ashy” .

Khi mọi người trực tuyến nói họ muốn Janet Jackson, chứ không phải Justin Timberlake, đã xuất hiện trong chương trình giải lao tại Super Bowl năm nay, anh đã tự hỏi về lần cuối cùng Jackson tung ra một hit duy nhất , khiến người hâm mộ lo lắng.

“Tại sao tôi không thể nói gì?” Anh nói. “Cô ấy biết tôi; cô ấy không biết bạn. Tôi là fan.”

Trong một vài năm, các nhà văn từ The Root, một trang web tập trung vào văn hóa đen, đã rối tung với Rapaport, người được mô tả gần đây bởi trang web là ” loại người da trắng tồi tệ nhất “. Rapaport cho biết, các nhà văn của trang web là “người chạy đua” ai là “cuộc đua slinging” như thể họ là “slinging crack” và sẽ không đi vào podcast của mình để nói chuyện với anh ta.

Danielle Belton, tổng biên tập của The Root, nói rằng mối quan hệ đối nghịch giữa trang web và Rapaport không phải về anh ta mà là về những gì anh ta nói và đại diện.

“Khi anh ấy nói về chủng tộc, anh ấy có vẻ hơi thiển cận và không đồng cảm với hoàn cảnh của người Mỹ gốc Phi,” cô nói thêm rằng cô nghĩ anh đang cố gắng thu hút sự chú ý thông qua những nhận xét dâm dục và dâm dục. “Nếu chúng ta ngừng viết về anh ta, tôi nghĩ anh ta sẽ bị xúc phạm, bởi vì anh ta cần một cái gì đó để phàn nàn.

Trong lĩnh vực podcast thể thao bão hòa, Rapaport, 48 tuổi, đã dàn dựng một thành công bất ngờ với “I Am Rapaport”, một chương trình được xây dựng trên những câu trả lời cảm xúc chưa được lọc và câu thần chú “không thực tế” để theo đuổi các môn thể thao và văn hóa tốt nhất nói chuyện rác trên internet. Được xếp hạng là một trong những podcast thể thao và giải trí hàng đầu của Podbay, chương trình bốn tuổi này đạt trung bình một triệu rưỡi đến hai triệu lượt tải xuống hàng tháng trên nhiều nền tảng, theo nhà sản xuất của chương trình.

“Khi bạn có ai đó cảm thấy thoải mái và nói những gì anh ấy cảm thấy,” Parker nói về Rapaport, “nó cho phép bạn mở ra và nói những gì bạn cảm thấy. Trong thế hệ này, mọi người biết cái gì là thật và cái gì không – và anh ấy đã thực sự được một thời gian. ”

Hôm nay, có một cơ hội tốt cho khán giả của chương trình biết Rapaport nhiều hơn cho sự hiểu biết của ông về sự vĩ đại của Kevin Durant và những thiếu sót của Knicks yêu quý của ông, hoặc cách ông nói chuyện với Moore từ “Real Housewives”, hơn cho làm việc trong hơn 60 bộ phim hoặc vai diễn hiện tại của anh trên chương trình Netflix “Không điển hình”.

“Đó là nghệ thuật, và đó là một màn trình diễn”, Rapaport nói. “Tôi không cố gắng đánh bóng bản thân mình hoặc làm cho bản thân mình trông thông minh hơn tôi. Tôi muốn bạn nghe được sự thật chân thành về những gì tôi nghĩ hoặc cảm nhận, cho dù tôi không đúng hay chính xác. ”

Đó là một sự chuyển đổi nghề nghiệp Rapaport cảm thấy thoải mái sau khi các vị khách mời của mình trên các chương trình của người khác khiến anh nhận ra rằng có thể có một thị trường cho những cuộc trò chuyện căng thẳng, lâu dài với người bạn Gerald Moody, thường xuyên khiến anh kiệt sức và bị ho.

Bill Burr, một diễn viên hài, biết rõ về thương hiệu của Rapaport.

“Đây là một chàng trai yêu thích đội bóng của mình và biết về trò chơi”, Burr nói, người dẫn chương trình “Morning Morning Podcast” và một fan hâm mộ thể thao nổi tiếng ở Boston. Nhưng, anh tiếp tục, “cũng có phần này, nơi bạn đang cười anh ấy bởi vì rất nhiều lần niềm đam mê và mong muốn của anh ấy cho các đội của anh ấy để giành chiến thắng” khiến anh ta nói những điều điên rồ mà không có ý nghĩa.

“Khi tôi nhìn anh ta đi trên LeBron James, tôi thích, anh ấy 6-foot-8 và nếu anh ta muốn, anh ta có thể tìm thấy bạn,” Burr nói thêm. “Anh ta nói về những kẻ như LeBron theo cách anh ấy nói về tôi, và tôi chỉ có 5-foot-10 và không được xây dựng như một Adonis.”

Vào thời điểm Rapaport phát hành vào tháng 8 năm 2014, các nhà sản xuất, Miles Davis và Jordan Winter, cho biết họ biết có cơ hội để anh chuyển đổi các chương trình phát thanh và podcast thành một thứ khác với công việc của các nhân vật thể thao khác.

“Chúng tôi biết ngay lập tức Michael có năng lượng và loại tính cách phân cực đó, và rằng anh ấy sẽ là người hoàn hảo để bắt đầu việc này,” Davis nói.

Winter nói thêm: “Anh ấy đã ở đó được 25 năm và mọi người đều biết anh ấy có thứ gì đó khác, nhưng anh biết anh ấy là Michael Rapaport.”

Rapaport đã trở thành trung tâm của rắc rối kể từ khi anh lớn lên trong thập niên 70, đánh bắt những chú cún từ cha mình tại công viên địa phương và xem “Happy Days”. Anh bị đuổi khỏi lớp ba tại PS 158 ở Upper East Side Manhattan và đã có một phần của tai trái của ông bị cắn trong một cuộc chiến khi ông khoảng 18 tuổi.

“Mẹ tôi luôn nói, ‘Đây chỉ là cách của bạn,’” anh nói. “Tôi nghĩ rằng một số trẻ em đi ra với một số năng lượng nhất định, và tôi đã có điều đó. Cha mẹ tôi rất kiên nhẫn và có thể để tôi đi quá nhiều. ”

Rapaport của thương hiệu của disses và diatribes đã không được duy nhất cho các vận động viên hoặc người nổi tiếng. Trong thực tế, một số bình luận cay đắng nhất của ông đã được dành riêng cho một số tên nổi bật hơn trong các phương tiện thể thao. Vào tháng 10, ông đã công khai lật đổ Simmons, tác giả của The Ringer, một trang web thể thao và văn hóa pop, vì không đáp ứng yêu cầu của ông để giúp quảng cáo cuốn sách của ông, “Cuốn sách này có bóng”.

“Tôi không lấy lại bất cứ điều gì, nhưng tôi muốn sửa chữa hàng rào với anh ta,” Rapaport nói. (The Ringer từ chối bình luận.)

Vào tháng Hai, Rapaport đã có món thịt bò kỳ quặc nhất của anh, với Barstool Sports, chủ nhân cũ của anh, và chủ tịch của nó, Dave Portnoy.

“Thật khó để làm việc với một người không phải là một con người hợp lý,” Portnoy nói.

Rapaport và nhân viên của podcast đã giải thích trong tập phim tháng 2 – sau khi anh bị sa thải – mặc dù anh ta do dự hợp tác với Barstool vì những cảnh cáo rằng trang web không đồng tình, đồng đội vẫn có ý nghĩa xem xét sự ổn định tài chính của Barstool.

Điều đó không kéo dài. Mối quan hệ hợp tác kéo dài 8 tháng đã kết thúc với một sự chia rẽ khó chịu vào tháng 2, sau đó là sự quấy rối.

Barstool nổi lên các cáo buộc quấy rối chống lại nam diễn viên từ năm 1997 . Rapaport đã nhận tội tội quấy rối trầm trọng hơn nhưng không phải đối mặt với thời gian tù vì đã gọi bạn gái cũ gần hai chục lần trong bốn ngày. Anh nói tình hình là “trải nghiệm học tập”, nhưng đó cũng là khoảng thời gian anh hối hận, nhất là khi anh phải nói với con trai của mình, Julian, 18 tuổi và Maceo, 16 tuổi – cả trong cuộc hôn nhân đầu tiên của anh, với nhà sản xuất truyền hình và nhà văn Nichole Beattie. Rapaport đã kết hôn với nữ diễn viên Kebe Dunn từ năm 2016.

Sự phân chia từ Barstool được cung cấp, nếu không có gì khác, càng có nhiều thức ăn cho podcast của Rapaport. Tại cốt lõi của chương trình là trái phiếu 36 năm giữa Rapaport và Moody, đồng chủ nhà của anh ấy, bắt đầu khi họ 13 tuổi trên sân bóng rổ tại Madison Square Boys & Girls Club.

“Những người dân New York đã đánh tôi từ khắp nơi trên thế giới để nói rằng chương trình rất mới đến nỗi nó đưa họ về nhà, nơi họ đang nói chuyện với bạn bè của họ”, Moody, 49 tuổi, nói. một chủ nhà ở Bronx. “Chúng tôi mang New York đến cho bạn.”

Rapaport chỉ có thể cười trước sự chú ý mà anh ta đã nhận được trong phần đầu của quá trình chuyển đổi nghề nghiệp này, biết rằng anh ấy có thể đang bước chân nhưng không nhất thiết phải quan tâm đến cú đánh. “Sự lộn xộn mà bạn thấy xung quanh tôi trong thế giới thể thao xuất phát từ những người ghen tị, tự hỏi, ‘Diễn viên này đang làm gì?’ ”Rapaport nói. “Đó là những gì nó được. Tôi không quay trở lại. ”

Nhưng đối với tất cả nỗi đau mà ông đã trao cho James qua nhiều năm, Rapaport thừa nhận rằng Los Angeles Laker mới – “Anh ấy có voodoo đi!” Rapaport nói – là người đã có thể đóng cửa anh ta gần đây, với một chuỗi màn trình diễn vượt trội mùa trước cho Cleveland Cavaliers.

Đừng mong anh ta im lặng lâu.

“Miệng tôi khiến tôi gặp rắc rối, và đó là một khu vực thoải mái, thành thật mà nói,” anh nói. “Tôi đã từng khuấy nồi.”

– Xem thêm: Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội

Chia Sẻ