Mickelson ông có thể lấy lại ‘sự cố US Open

Mickelson ông có thể lấy lại ‘sự cố US Open

Nhà vô địch lớn năm lần Phil Mickelson đã thừa nhận hôm thứ Năm rằng sự cố tháng trước tại giải US Open, khi anh ngừng một quả bóng chuyển động xanh, là lỗi của anh và anh ước anh “có thể lấy lại”.

– Xem thêm: Học bóng rổ ở Hà Nội

Cầu thủ 48 tuổi này đã vượt qua một cú đánh vào lỗ thứ 13 tại Shinnecock Hills, và nhận ra nó sẽ lăn bóng màu xanh lá cây, chạy theo quả bóng của anh và đánh nó ngược lại.

Anh ta bị phạt hai lần, mặc dù một số cầu thủ và học trò của anh ấy cảm thấy như thể anh ấy đã bị loại. Anh tiếp tục kết thúc 48.

Ông cũng bị phạt tại Greenbrier Classic cuối tuần trước để khai thác một số cỏ dài với câu lạc bộ của mình.

“Tôi đã mắc phải một sai lầm lớn và bạn biết đấy, tôi ước tôi có thể lấy lại được, nhưng tôi không thể,” Mickelson nói sau một vòng mở ngang ngang bằng với 70 tại Scottish Open.

“Nhưng điều này là trong suốt sự nghiệp của tôi, 25 năm, đã có rất nhiều lần tôi phải chịu trách nhiệm về các quyết định mà tôi đã không làm. Và lý do tại sao điều này thực sự dễ dàng hơn: đó là lỗi của riêng tôi .

“Phản ứng dữ dội là lỗi của riêng tôi … Tôi đã mất trí tuệ … suốt cả cuộc đời của tôi. Nó không giống như nó mới. Đó chỉ là một trong những điều tồi tệ nhất.”

Mickelson khẳng định anh đã không tránh các phương tiện truyền thông trong tuần này, nói rằng anh đã đến Paris và Carnoustie để chuẩn bị cho Ryder Cup của tháng Chín và tuần tới của Anh mở tương ứng.

“Không cố gắng để né tránh bất cứ ai trong những ngày đầu tiên này. Tôi đã có một chút bận rộn.”

– Xem thêm: Học bóng đá

Chia Sẻ