Mike Bryan thắng đôi nam tại Wimbledon

Mike Bryan thắng đôi nam tại Wimbledon

Như thói quen của anh, Mike Bryan bước vào một cuộc họp báo tại Wimbledon hôm thứ Bảy và tự nhận mình là người viết bản ghi, vì vậy anh có thể được phân biệt với người bạn đời của mình.

– Xem thêm: Học bóng đá thiếu nhi

Thời gian này, tuy nhiên, nó là trong jest. Bryan vừa đoạt danh hiệu đôi nam với Jack Sock, và đó là chức vô địch lớn đầu tiên của anh trong sự kiện đó với một đối tác không phải là cặp song sinh giống hệt anh, Bob.

Bryan và Sock đã đánh bại Raven Klaasen và Michael Venus, 6-3, 6-7 (7), 6-3, 5-7, 7-5. Đó là danh hiệu vô địch thứ 17 của Grand Slam nam Bryan, và lần đầu tiên kể từ năm 2014 mở rộng Hoa Kỳ.

Ở tuổi 17, Mike Bryan hiện đang hòa hợp với John Newcombe cho hầu hết các danh hiệu Grand Slam ở đôi nam.

Bob Bryan, người đã bị ngồi ngoài kể từ tháng Năm với một chấn thương hông, là một phía sau.

“Anh ấy có thể có của tôi,” Sock nói. “Tôi không thích điều đó.”

Sẽ có thêm bất đối xứng vào thứ hai, khi Mike Bryan sẽ nhảy vọt từ vị trí thứ 8 lên vị trí số 1 trên thế giới tăng gấp đôi xếp hạng, giành lại vị trí dẫn đầu lần đầu tiên kể từ tháng 10 năm 2015. Đối với hầu hết sự nghiệp của họ, Bryans, 40 , đã được gắn trong bảng xếp hạng.

Mike dành danh hiệu cho Bob, nói rằng đó là “một cảm giác kỳ lạ” để giành chiến thắng mà không có anh.

“Anh ấy quay trở lại nhà để phá hỏng mông của mình để trở về tour,” Mike nói. “Anh ta muốn quay lại. Anh ấy có động cơ như bất cứ ai để trở lại. Anh ấy muốn kết thúc mạnh mẽ. ”

Bob đã đăng một tin nhắn trên Twitter ngay sau trận đấu, nói rằng Mike sẽ “chắc chắn có quyền khoe khoang trong một thời gian.”

Sau trận thua đầu tiên tại French Open với Sam Querrey, Mike đã chơi ru mà không có Bob , và nói như thể anh ta vừa mới chơi trận đấu cuối cùng của mình, chia tay với các phóng viên. Anh ấy nói cơ hội để chơi Wimbledon cho những gì có thể là lần cuối cùng anh ấy giữ anh ấy đi.

“Chỉ muốn một cú nữa thôi,” Mike nói. “Bob nói, ‘Đi đi.’ Tôi muốn giữ sắc nét chỉ trong trường hợp anh ta quay trở lại. Một cơ hội để chơi với Jack, một trong những người chơi giỏi nhất trên thế giới. Nó chắc chắn là một shot tại một tiêu đề khi bạn phù hợp với Jack Sock. Đó là lý do tôi đến đây. Tất cả đều thành công. ”

Tiên lượng của Bob vẫn chưa rõ ràng. Mike nói anh trai của anh đã xem tập đầu tiên của trận chung kết trong khi hồi phục trong một hồ bơi. Ông đã có phương pháp điều trị tế bào gốc cho chấn thương của mình, nhưng phục hồi của ông đã không được hứa hẹn cho đến nay.

“Nó không phải là một thành công lớn,” Mike nói. “Vậy, vâng, nó vẫn còn bực bội. Tôi sẽ giữ Jack quay số nhanh. ”

Đôi đã không phải là trọng tâm chính của Sock, nhưng anh đã thành công nhất trong những năm gần đây. Với Vasek Pospisil, anh đã đánh bại Bryans để giành chiến thắng Wimbledon vào năm 2014. Anh đã giành được đôi nam nữ đồng đôi vàng và đôi nam tại Olympic 2016. Năm nay, Sock, 25 tuổi, đã giành được danh hiệu tăng gấp đôi với bốn đối tác, bao gồm cả tại BNP Paribas Open ở Indian Wells, California, với John Isner. Họ đánh bại Bryans trong trận chung kết.

Nhưng trong single, Sock, người đã hoàn thành năm ngoái trong top 10, đã đăng một kỷ lục 5-14 , trong đó có anh ta trên tốc độ rơi ra khỏi top 100 nếu anh ta không thể hồi sinh mùa giải của mình. Anh ấy nói anh ấy hy vọng chiến thắng Wimbledon sẽ chứng minh một sự tăng trưởng.

“Hy vọng rằng điều này sẽ cho tôi một số sự tự tin,” ông nói, “có được những con quỷ ra khỏi đầu của tôi.”

– Xem thêm: Dạy ném bóng rổ

Chia Sẻ