Minh đứng đầu giải cờ vua HDBank

Minh đứng đầu giải cờ vua HDBank

International Master (IM) Lê Tuấn Minh làm một vụ nổ lớn tại thứ sáu HDBank International Chess Open Tournament của – trận đấu vòng của m hồ cúc tây tại Hà Nội hôm qua.

– Bạn quan tâm>> Dạy bóng rổ

Ông chủ 22 tuổi này đã đánh bại Grandmaster (GM) Gordievsky Dmitry của Nga (Elo 2 630) để thay thế đối thủ của ông ở vị trí hàng đầu.

Người Hà Nội Minh, người được cấy Không . 22 tuổi, được coi là người thua kém so với  hạt giống số 5 Dmitry , khi đánh giá elo của anh gần 200 điểm so với người Nga , người đã thắng tất cả các trận đấu trước trận đấu.

Tuy nhiên , Minh đã tận dụng hết những mảnh trắng và chơi cẩn thận. Ông buộc Dmitry để đầu hàng sau 54 di chuyển.

Minh có 5,5 điểm sau sáu trận và là một trong những ba cầu thủ đã không bị mất được nêu ra. Hai khác s là No  2 hạt giống GM Wang Hao của Trung Quốc và Không  4 hạt giống GM Mareco Sandro của Argentina.

Trong trận tiếp theo, Minh sẽ chơi Wang.

Tournament Không  1 và đương kim vô địch Lê Quang Liêm đã bất ngờ bị ràng buộc trong một bốc thăm lần thứ ba hôm qua bởi Ấn Độ FIDE Thạc sĩ Erigaisi Arjun , là người của Không  30 hạt giống.

Với 4,5 điểm, Liêm đứng thứ 7 và sẽ đối mặt với GM Ivan Rozum của Nga ngày hôm nay.

Cựu vô địch Nguyễn Ngọc Trường Sơn tham gia top 10 sau khi đánh bại đồng đội IM Nguyễn Văn Huy trong trận đấu thứ sáu.

GM Sơn có 4,5 điểm và là nơi d thứ sáu. Đối thủ tiếp theo của ông là IM Nguyễn Anh Khôi , hiện đang ở vị trí thứ  11.

Trong c hồ bơi hallengers, Ocido Michael của Philippines giữ gìn ed lên dẫn trước ở 5,5 điểm. FM Vương Trung Hiếu và Nguyễn Đình Trung đứng thứ hai và thứ ba.

– Bạn quan tâm>> Dạy bóng đá cơ bản

Chia Sẻ