Minh và vợ anh có chiến thắng tại Việt Nam

Minh và vợ anh có chiến thắng tại Việt Nam

Cầu thủ nam cầu lông hàng đầu Việt Nam Nguyễn Tiến Minh và vợ của anh Vũ Thị Trang đã chiến thắng tại Yonex Sunrise – Việt Nam Open tại TP HCM vào thứ Tư.

Minh, thế giới số 58, dễ dàng đánh bại Daniel Fan của Úc, thế giới No 197, 21-14, 21-8 chỉ sau 23 phút ở vòng đơn nam hạng nhì.

Trong khi đó, vợ của Minh, Vũ Thị Trang, thế giới số 53, đã đánh bại Mine Ayumi của Nhật Bản, thế giới số 76, 24-22, 18-21, 21-11 ở vòng đơn nữ đầu tiên.

Olympian Minh sẽ gặp Thammasin Sitthikom của Thái Lan, thế giới No 45, trong khi Trang sẽ đối mặt với Portip Buranaprasertsuk, thế giới No 82, cũng của Thái Lan.

Bên cạnh đó, Đỗ Tuấn Đức và Phạm Như Thảo đủ điều kiện tham gia vòng hai của sự kiện đôi nam nữ. Các thành viên đội tuyển quốc gia Phạm Cao Cường và Nguyễn Thuỳ Linh đã bị lật đổ khỏi vòng đầu tiên của các đôi nam nữ.

Giải đấu đã thu hút hơn 400 cầu thủ cầu lông chuyên nghiệp từ 26 quốc gia và vùng lãnh thổ, cạnh tranh trong nội dung đơn nam và nữ, đôi nam và nữ và đôi nam nữ, với tổng số tiền thưởng là 75.000 đô la Mỹ.

Chia Sẻ