Một cuộc thi Euro thứ ba? Không, cám ơn

Một cuộc thi Euro thứ ba? Không, cám ơn

Đối với tôi, không có gì tốt hơn bóng đá châu Âu. Một số trong những đêm tuyệt vời nhất của cuộc đời tôi đã được xem đội của tôi chơi dưới bóng đèn pha trong Champions hoặc Europa Leagues.

– Xem thêm: Day bong ro tre em

Tôi đã xem các trò chơi ở Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ và Hy Lạp.

Khi trận đấu Champions League diễn ra để chào đón hai đội trên sân, anh chạy xuống cột sống của tôi.

Tình yêu của tôi với bóng đá châu Âu bắt đầu vào đầu những năm 1980.

Một số ký ức thời thơ ấu sớm nhất của tôi là tôi điều chỉnh radio để nghe bình luận của Liverpool chơi, và thường đánh bại, các đội có những cái tên kỳ lạ như Borussia Monchengladbach hoặc Grasshopper Zurich.

Tuần này UEFA đã thông báo họ sẽ giới thiệu một cuộc thi châu Âu thứ ba để chạy cùng với Champions và Europa Leagues.

Tôi nên, để đồng xu một cụm từ bóng đá, trên mặt trăng. Nhưng thực ra tôi thấy mình bị bệnh như một con vẹt.

Kế hoạch không phải là tái cấu trúc Champions League mà thay vào đó là giảm số lượng đội chơi trong giải đấu Europa để tạo ra sự cạnh tranh thêm.

Cấp, đây là một cơ hội cho các câu lạc bộ nhỏ hơn để tận hưởng những gì tôi đã trải qua quá lâu nhưng tôi cảm thấy nó đang coi thường sự cạnh tranh.

Trong quá khứ, chỉ có đội giành được giải đấu ở các quốc gia của họ sẽ tiến tới cạnh tranh ưu tú.

Bây giờ nó là top bốn và sớm có vẻ như nhiều đội hơn sẽ nhận được để chơi bóng đá lục địa.

Kế hoạch, đang tìm kiếm sự chấp thuận cuối cùng từ UEFA, là triển khai giải đấu vào năm 2021.

Trong năm 2015/16, cơ quan quản lý bóng đá châu Âu đã đạt doanh thu 4,6 tỷ euro (124.000 tỷ đồng) trong doanh thu từ việc tổ chức giải vô địch châu Âu tại Pháp và doanh thu thêm 2,8 tỷ euro trong năm 2016/17, năm gần đây nhất mà họ đã công bố báo cáo tài chính của họ.

UEFA là một tổ chức phi lợi nhuận tái phân phối tài sản của mình thông qua các trò chơi châu Âu nhưng hiện đang ngồi trên dự trữ tiền mặt của € 500m.

Cá nhân tôi tin rằng động thái này không dành cho tình yêu của trò chơi, mà là vì tình yêu tiền bạc.

Một giải đấu mới sẽ mang đến cho người hâm mộ các đội ít hơn một cơ hội để đi khắp châu Âu nhưng sẽ tốn kém. Các hãng hàng không giá rẻ có thói quen tăng giá vé quanh các trò chơi chính biết rõ người hâm mộ sẽ trả tiền. Khách sạn đôi khi phạm tội tính phí nhiều hơn khi các đội đi trong thị trấn và nói từ kinh nghiệm cá nhân, một bia cũng có thể chi phí cho bạn một vài Euro thêm nếu bạn đang mặc áo Burnley FC của bạn.

Mùa trước, Everton đã chơi một trận Europa League với Apollon Limassol ở Cyprus, điều này về cơ bản là vô nghĩa. Giành chiến thắng, thua hoặc hòa, không thành vấn đề. Một người bạn của tôi, Keith, đã đi. Anh là một trong số ít những người hâm mộ cuồng nhiệt đã thực hiện cuộc hành trình. Trong thực tế, người quản lý của Everton, Sam Allardyce thậm chí không bao giờ làm phiền để đi.

Mara-gonna

Diego Maradona là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mà tôi từng thấy. Quên Ronaldos, Messis, Bests và Peles của bạn. Diego cho tôi là, và có lẽ sẽ luôn luôn là, GOAT.

Bây giờ anh ấy trở lại trong trò chơi.

Ông đã được công bố là người quản lý mới của câu lạc bộ chia tay thứ hai của Mexico Dorados.

Tôi đã không bao giờ nghe nói về Dorados và, tay trái tim, tôi không có chuyên gia về Ascenso MX (tầng thứ hai của Mexico) vì vậy tôi đã phải tìm chúng.

Dorados nằm ở thành phố phía tây bắc của Culiacan, trong vùng Sinaloa. Sinaloa cũng nổi tiếng vì một lý do khác.

Đây cũng là nơi trùm ma túy Joaquin ‘El Chapo’ Guzman thành lập đế chế ma túy trên toàn thế giới.

Vì vậy, là cuộc hẹn của Diego một diễn viên đóng thế công khai hay nó sẽ là một trận đấu được thực hiện ở trên trời?

Nó cũng được ghi nhận rằng Maradona đã có một vấn đề với cocaine trong quá khứ. Ông thậm chí còn nói về ‘bệnh tật’ của mình tại cuộc họp báo gần đây khi ông được công bố là ông chủ mới.

Tôi hy vọng đây là một cơ hội tốt cho người chiến thắng World Cup Argentina để tập trung vào những gì anh ấy giỏi, bóng đá, và tránh xa các loại thuốc.

Nhưng xem xét anh ta di chuyển vào một khu vực nơi mua một túi cocaine dễ dàng như mua một túi kẹo, bằng cách nào đó tôi nghi ngờ đó sẽ là trường hợp.

– Xem thêm: Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội

Chia Sẻ