Một lá thư tình yêu của Football365 đến … Mark Chapman

Một lá thư tình yêu của Football365 đến … Mark Chapman

Tại sao lại yêu?

Bây giờ 22 năm trong sự nghiệp phát sóng của mình, ông phải khá gần với việc trở thành một cái tên hộ gia đình trong những ngày này, ít nhất trong số các cognoscenti bóng đá. Khó khăn bây giờ để nghĩ rằng ông đã được trên Radio 1 cho một vài năm.

Bạn quan tâm: Dạy bóng đá

Anh ấy đang quay trở lại với xu hướng chủ đạo và thích hợp, trong đó anh ấy biểu diễn các chương trình truyền hình BBC1 & 2 như BBC, và cũng có rất nhiều những điều 5live như Câu lạc bộ Đêm Thứ Hai dựa vào kiến ​​thức, thông minh và chính hãng niềm đam mê cho trò chơi, rất nhiều cho những người sành sỏi.

Anh ấy là tiếng nói của bóng đá chiều thứ Bảy cho nhiều người trong số chúng ta nghiện radio. Anh ấy không chỉ là một cầu thủ bóng đá, tuy nhiên, nhiều người thích công việc NFL của mình và 5live đòi hỏi kiến ​​thức sâu rộng về tất cả các môn thể thao.

Như bạn thấy, nhiều ý kiến ​​đưa ra trên các phương tiện truyền thông xã hội nói rằng thẻ mạnh nhất của anh ấy là chất lượng hàng ngày của anh ấy. Đó là một khái niệm thú vị và một giá trị tạm dừng để xem xét cho một thời điểm. Bởi vì trong khi vẫn là một người bình thường ngụ ý về chất lượng hàng ngày hoặc thông thường, thực tế là một người thuyết trình truyền hình và truyền thanh đẫm máu tốt là mọi thứ nhưng hàng ngày hoặc phổ biến.

Hãy có được quyền này. Đó là một công việc rất khó khăn, được thực hiện để nhìn dễ dàng bằng cách tốt nhất. Bạn có mọi người trong tai của bạn mà bạn phải lắng nghe, bạn cũng phải lắng nghe khách của bạn trong khi suy nghĩ về phản ứng thông minh và chú ý đến trật tự của bạn đang chạy. Tất cả mọi thứ đều giống như vỗ nhẹ vào đầu bạn, trong khi xoa bóp bụng của bạn, trong khi chơi keepy-uppy với một quả bóng tennis. Đó là một tài năng đặc biệt và là một trong những người mà mãi mãi không thể làm được. Thay vì trở thành người bình thường, đây là một nghệ sĩ ưu tú.

Vì vậy, có lẽ nó sẽ chính xác hơn để nói rằng ông chỉ đơn giản là xuống trái đất và không có bất kỳ bên. Tôi nghĩ rằng đó là sự hấp dẫn của anh ấy và lý do mà rất nhiều người trong chúng ta cảm thấy rất thoải mái trong công ty của anh ấy. Không có sự quyến rũ và sự hiện diện của thông minh đường phố Lancastrian, rất hấp dẫn. Và giống như tất cả các ngôi sao trong hợp đồng biểu diễn này, bạn cảm thấy như thể bạn đang nhìn thấy người thực và nhân vật truyền thông không phải là veneer hoặc giả mạo dưới bất kỳ hình thức nào.

Các kỹ năng Superhero

Chắc chắn là người thuyết trình duy nhất có bằng về Pháp học và Nghiên cứu Kinh doanh từ Đại học Hull. Anh ấy được các đồng nghiệp phát sóng của anh ấy đánh giá rất cao và nói về một người đàn ông làm việc chăm chỉ, tạo ra một sự thay đổi lớn lao và tự hào về việc làm tốt. Nhưng dù vậy, không có dấu hiệu của cái tôi ego hẹp hoặc tự phóng đại.

Thật vậy, anh ấy muốn nói với tôi rằng ‘Không phải tôi’ khi nói về những chương trình mà anh ấy làm. Anh ấy đúng theo một cách, rõ ràng anh ấy có chủ yếu là người hướng dẫn, nhưng nó thực sự là về anh ấy. Anh ấy là một phần quan trọng của giải trí. Chúng ta đều biết làm thế nào một chương trình không thể chịu được khi người trình bày không tốt, hoặc tưởng tượng mình quá mức. Anh ta bổ sung những thứ tốt. Anh ta thường là người có giọng nói rõ nhất trong phòng. Thực tế ông downplays này nói chuyện rất tốt của anh ta.

Trong khi anh ấy luôn bình thường và thoải mái, tôi thường tự hỏi nếu đó là vì anh ấy đã chuẩn bị rất kỹ. Nó giống như chơi guitar chính – điều mà tôi biết một chút – khi bạn thực sự ở trong túi và tự tin về những gì bạn đang làm, bạn sẽ không còn suy nghĩ nữa và chỉ cần theo đuổi nó theo bản năng. Nó là tốt nhất của tất cả các cảm xúc.

Trong quá khứ, có những người thuyết trình chỉ hỏi những câu hỏi chuẩn bị và ít câu hỏi hơn bằng cách hỏi câu hỏi tiếp theo. Mark là điều ngược lại. Trên 5live và MOTD2, nó luôn luôn là một cuộc trò chuyện tự nhiên khi nói chuyện với các hoạ sĩ và người chơi và điều đó không xảy ra một cách ngẫu nhiên. Đó là sản phẩm của nghiên cứu và khả năng suy nghĩ trên đôi chân của bạn và ứng tác.

Những gì tôi đã luôn luôn thích về Mark là làm sao anh ấy có thể chấp nhận những gì mà một ex-players nói, chứ không phải disrespating họ, nhưng thách thức họ để biện minh cho bản thân mình khi có một tuyên bố tâm trí trung lập.

Rồi có tiếng cười. Anh ấy cười toe toét. Tiếng cười là chất lượng được đánh giá thấp trong phát sóng thể thao. Bạn biết, bóng đá và môn thể thao rộng rãi hơn, được cho là vui nhộn. Và anh ấy làm nó vui vẻ.

Phong cách Guru?

Anh ấy là một người tử vì đạo với áo sơ mi và râu kiểm tra kết hợp, mà lòng rất nhiều người trong chúng ta ai cũng nhận thấy nó rất dễ dàng để rơi vào vừa ngủ-trong-một-skip xuất hiện, ngay cả khi mặc một bộ đồ Armani £ 2000.

Trông các loại chap người, khi được yêu cầu mặc quần áo thông minh và phù hợp hơn, sẽ sớm được tìm thấy phàn nàn về việc không thoải mái, kéo ở cổ áo của mình và nới lỏng cà vạt theo cách của một người đàn ông tại một đám cưới anh mong anh chưa bao giờ được mời đến, vợ anh ta vẫy anh ta trong xương sườn và lặng lẽ khuyên anh ta, tất cả trong khi.

Cái mà mọi người nói

Có một túi đựng số kỹ thuật số khổng lồ của những người muốn vượt qua lời khen ngợi và hưởng thụ của họ đối với công việc của Mark. Tôi nghĩ rằng những nhận xét như một toàn thể đánh giá cao toàn diện những phẩm chất của người đàn ông. Tôi sẽ bắt đầu phần này với ý kiến ​​rộng rãi từ các đồng nghiệp phương tiện truyền thông.

“Tôi đã cố gắng để có được alliteration vào tiêu đề. Hoặc chơi lố bịch với những từ xung quanh người chơi, chỉ để xem liệu anh ta có đọc nó hay không. Vì vậy, tôi muốn nói với anh ta: “Nếu như vậy và điểm số, bạn sẽ đọc này ……” Sau đó, tôi đọc những vần đề vô nghĩa trong lời nói và anh ấy sẽ cười và nói không. Nhưng nó đã trở thành một điều.

Sau đó, một Báo cáo Thể thao Tôi đã viết “Thật bất ngờ cho QPR vì người chiến thắng của Sylla cho họ điểm đầu tiên của mùa giải”. Và ông đã không đọc qua nó trước và vì vậy khi ông đến nó, ông đã phải nhìn thấy nó, bắt đầu đọc nó và sau đó xin lỗi

một nửa thông qua !! Tất cả với một nụ cười trên khuôn mặt. Những điều nhỏ nhặt như vậy là những gì giữ cho các nhóm sản xuất làm việc cho những người như ông ấy “- Simon Clancy, cựu biên tập viên của 5live.

“Re Chappers, dù bạn chơi thể thao nào, bạn vẫn luôn quan tâm đến những gì bạn đang nói và sẽ nhận được câu trả lời tốt nhất từ ​​bạn. Một đài truyền hình rất rộng lượng và một chap chính hãng hàng đầu, “- Iain Carter, BBC

“Tôi là Biên tập thể thao tại BBC Radio Newcastle vào thời điểm đó và chúng tôi đang tìm kiếm một phóng viên cricket để trang trải cho Durham khi tôi được yêu cầu xem xét Mark. Anh ấy quay lại cuộc phỏng vấn trong một chiếc quần jeans rách!

“Tuy nhiên, chúng tôi đã sớm bị bỏ lại mà không có sự lựa chọn nào khác là anh ta phải làm việc. Anh ấy đã trải qua cuộc phỏng vấn và các bản báo cáo giả lập giả lập 30 giây của anh ấy … anh ấy là một người tự nhiên tuyệt đối. Từ thời điểm đó, cách đây 20 năm, chúng tôi đã trở thành những người bạn thân thiết và trong một khoảng thời gian ngắn, tôi thực sự chuyển đến với anh ta và người vợ hiện giờ là Sara ở London. Anh ấy yêu một bài viết nó lưu ý!

“Anh ấy là một thương gia có trình độ cao nhất và anh ấy thích làm cho tôi đi và chúng tôi tranh cãi nhưng đôi khi anh ấy cảm thấy như một người anh trai vì tôi biết anh ấy trông đợi tôi – không khí hơn là trên không! Anh ấy luôn có một tình yêu đối với tất cả các môn thể thao và đi kèm với sự đa năng hoàn thành và quyền hạn của mình khi trình bày trên truyền hình hoặc radio.

Anh ấy có khả năng làm cho bạn cảm thấy thoải mái khi ngồi bên cạnh anh ấy nhưng cũng là người lắng nghe. Anh ấy vẫn là một cái túi khiêm nhường, giống như anh ấy đã phỏng vấn suốt mấy năm trước nhưng anh ấy đã cọ xát tốt trên chiếc hộp và tôi đã theo dõi thật tự hào về sự nghiệp của anh ấy đã qua khỏi sức mạnh “- Ian Dennis. BBC.

“Có khả năng hiếm hoi đặt câu hỏi như một fan hâm mộ nhưng vẫn duy trì một tiêu chuẩn báo chí cực kỳ cao. Anh ấy luôn biết công việc của anh ấy mà không có vẻ gì giống như ngày hôm đó. Một môn thể thao tự nhiên nhưng đã chuyển nhà phát thanh. Anh ấy ấm áp, thông minh, sắc bén và rất am hiểu. Anh ấy là một trong những người bạn tốt nhất của tôi, tôi là người kinh doanh vì vậy tôi có thành kiến ​​nhưng anh ấy là người xếp hàng đầu “- Darren Fletcher, BT Sport và BBC.

“Tôi nghĩ anh ấy là tuyệt nhất. Anh ấy bao gồm tất cả các môn thể thao có cùng cấp độ kiến ​​thức và sự quan tâm, làm cho mọi thứ dường như đáng xem hoặc nghe. Ông sử dụng những gì ông biết để đặt câu hỏi đúng chứ không phải lấy ý kiến ​​riêng của mình “- Kelly Cates, BBC, Sky.

“Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là làm thế nào anh ấy thắng được sự tôn trọng của các cầu thủ. Anh ta hỏi những câu hỏi anh ta phải hỏi, nhưng anh ta làm theo một cách nào đó, và có thẩm quyền, điều đó dường như không làm họ nản lòng. Đó là khó hơn nó trông. Anh ấy cũng rất chăm chỉ để cho bạn biết rằng anh ấy rất thích làm việc với bạn, và đi khen ngợi, ngay cả khi nó không được đảm bảo (điều đó không phải là trong trường hợp của tôi).

“Anh ấy là một người đàn ông thực sự đáng yêu, mặc dù tôi thường lo lắng rằng anh ấy không bao giờ ngủ hoặc không bao giờ nhìn thấy gia đình mình. Ngoài ra, anh từng là Chappers trên Radio 1, vốn thường bị bỏ qua, và không được đề cập đến anh ta gần như đủ. Anh ta đã cùng với cả thế hệ người dân khi họ di chuyển từ R1 sang R5. Ông là một nền tảng văn hoá trong một v-neck jumper “- Rory Smith. Thời báo New York.

“Kiên trì đặt câu hỏi đúng theo đúng trật tự, và do đó cho thấy lợi ích của việc có một nhà báo thực sự, chất lượng cao chịu trách nhiệm chủ trì một chương trình thể thao hàng đầu” – Sachin Nakrani – The Guardian.

“Anh ấy là một fella tốt đẹp. Hy vọng cái nhìn sâu sắc này sẽ giúp “- Max Rushden. Guardian Weekly, talkSport.

“Một trong số ít người thuyết trình, những người không chấp nhận những lời châm biếm / thái độ cay đắng từ khách hàng hoặc các chuyên gia. Ông thách thức họ để được sâu sắc và hiển thị công việc của họ. Và bạn chỉ có thể làm điều đó nếu bạn có kiến ​​thức về chủ đề này. Đó là lý do tại sao anh ấy rất tốt “- David Preece.

Và đây là một số nhận xét từ khán giả:

“Tôi đã gặp Mark vào năm 2006 (hoặc năm 2007, không thể nhớ nổi) khi anh ấy là DJ’ing một buổi biểu diễn freshers tại Đại học Essex ở Colchester. Khi một đứa trẻ lên 18 tuổi tôi nhìn thấy cậu ấy và muốn trò chuyện, cậu ấy không thể ấm hơn. Lovely bloke! “

“Không chỉ là một người dẫn chương trình bóng đá tuyệt vời, thách thức những suy nghĩ hời hợt và lười biếng của những cựu chuyên gia và các nhà chuyên môn. Tuyệt vời khi giới thiệu các môn thể thao khác. Có vẻ như là một chàng trai hàng đầu và đó là điều thực sự quan trọng “

“Tiếng nói trấn tĩnh, xứng đáng với những công việc lớn tại thể thao BBC”

“Một trong số ít người thuyết trình thực sự lắng nghe những người mà anh ta đang nói chuyện và khiến họ mở ra về điều đó. Đó là một kỹ năng vô tuyến tuyệt vời. Mặc dù tôi thích những cách 2-passive-aggressive đẹp của anh ấy với Ian Dennis “

“Anh ta không bao giờ ném các đồng nghiệp của anh ta dưới xe buýt, nhưng anh ta yêu cầu họ tự giải thích. Điều đó có kiến ​​thức về thể thao, nhưng cũng có niềm tin vào bản thân để làm và nó không phải luôn luôn dễ dàng “

“Bạn không thể giả mạo yêu cầu của mình. Anh ấy là một fan hâm mộ thực sự của môn thể thao, người đặt những câu hỏi hay nhưng quan trọng hơn sẽ xuất hiện thật sự quan tâm đến câu trả lời “

“Ông gợi lên câu trả lời thú vị hơn và cái nhìn sâu sắc hơn với từ” Thực sự? “Hơn hầu hết các diễn giả quản lý với toàn bộ tiếng Anh. Hỏi các câu hỏi đơn giản và những câu hỏi đúng đắn “.

“Mang đến cho bạn cảm giác ấm áp trong buổi trình bày của mình khiến bạn cảm thấy mình đang ở trong quán rượu đang ngồi nói chuyện với nhau về đồ uống. Sự tương tác của anh với Denno là một giá trị tuyệt vời khi bạn cảm thấy họ cũng là bạn tình. Lớp cao nhất “

“Ông là người mới nhất trong một dòng dài của các nhà báo thể thao BBC tài năng thực sự theo sau từ những người như Coleman và Lynam. Nhà báo từ cần được xem xét tích cực nhất trong trường hợp này. Anh ấy có một tình yêu rõ ràng đối với tất cả các loại thể thao và những người có liên quan đến nó và anh ấy đã rất thành công trên Radio 1 và mặc một số microcord đen rất tiện lợi “

“Anh ấy rực rỡ khi nhận được phản hồi tốt từ khách hàng / chuyên gia của mình. Anh ấy dường như biết họ thực sự biết cách biết những câu hỏi nào cần hỏi. Anh ta không ngại đặt những câu hỏi “đơn giản” nếu nó nhận được câu trả lời từ họ “

“Anh ấy hỏi những câu tôi thích nghe câu trả lời. Có vẻ đơn giản nhưng không đủ người trình diễn làm điều đó. “

“Anh ấy tuyệt vời – không có gì vô nghĩa, không bị ảnh hưởng bởi danh vọng / bulls * t, rõ ràng có sự tôn trọng của ex-players, nhà phát hành có thẩm quyền, quan tâm đến việc quảng bá chủ đề không phải là chính mình – một người điều khiển tuyệt vời của cuộc thảo luận, nâng cao cuộc thảo luận vượt ra ngoài nhạt nhẽo – thể hiện tất cả khoảng 5live “

Bạn quan tâm: Các môn thể thao tăng chiều cao

“Ông đã làm cho Scott Mills tốt. Tôi không thể nghĩ đến lời khen ngợi nào cao cả hơn “

“Thông thường đi ra như fella affable người bạn sẽ thích ngồi và trò chuyện với tại một trận đấu. Vẫn còn nhớ podcast của mình với Poll, Day và Meredith. “

“Cậu ấy có vẻ giống như một người bạn tốt. Và anh ta sẽ trả tiền cho vòng của mình! “

“Chỉ cần giao lưu mà không có đầy đủ các TalkSport. Phong cách dễ thương dễ dàng nhưng không ngại gọi các chuyên gia cũ khi họ cần nó. Tỷ lệ đầu tiên anchorman “

“Anh ta rất tốt, hầu như anh đã để tôi xem NFL. Hầu hết. Tình yêu Chappers. Anh ấy là người giỏi nhất “

“Anh ấy đã chuyển từ làm sidekick trên đài phát thanh 1 sang tiếng nói của thể thao trên radio và tôi không thể tưởng tượng nhiều người đã làm điều đó”

“Đơn giản chỉ cần rực rỡ những gì anh ấy làm. Ông trình bày trong một phong cách thân thiện và dễ chịu, nhưng điều quan trọng là ông thách thức khách của ông về ý kiến ​​của họ. Không phải theo cách đối đầu, nhưng ông khuyến khích thảo luận chứ không chỉ cho phép mọi người nói chuyện với ông ta. Tôi nghĩ đó là một tài năng hiếm hoi “

“Có phải điều đó đã mang lại hạnh phúc cho những người xung quanh mình”

“Phát biểu của ông tại SJAs đã đề cập đến Simon Thomas, người mà ông không biết, và tôi nghĩ đó là một liên lạc tốt đẹp. Luôn luôn là một khách mời trong chương trình của anh ấy khi anh ấy thực hiện công việc nghiên cứu của mình và bạn có được ấn tượng anh ấy thực sự quan tâm đến những gì bạn đang nói! “

“Phát biểu của ông sau vụ tấn công của Manchester đang diễn ra bất ngờ. Thêm vào đó anh ấy luôn rực rỡ trong câu lạc bộ đêm thứ Hai “

“Anh ấy có được sự cân bằng khi trở thành một người thuyết trình và làm quen với những chuyên gia mà không có sự thông thái quá nhiều. Ông cũng có ý kiến ​​của mình nhưng biết khi nào để cho họ và khi để nó để các chuyên gia “

“Tốt nhất xung quanh những gì anh ấy làm. Liên tục tốt nhưng đặc biệt là thưởng thức anh ta trên Câu lạc bộ đêm Thứ Hai trên 5live. Tín dụng bổ sung để lên tiếng chống lại Wimbledon khi chuyển tới Milton Keynes năm 2002 “

“Có khả năng bao gồm nhiều thể thao trên TV hay radio theo cách mà ít người khác có. Sự đa dạng và bề rộng của chương trình cho thấy mặt trận của ông là đáng kinh ngạc khi bạn nghĩ về nó. Không bao giờ gặp anh ta nhưng cảm thấy như một người bạn, không có lời khen ngợi cao độ cho một đài phát thanh “

“Người trình bày thể thao tốt nhất của thế hệ mình”

Future Days

Mark chỉ mới 44 tuổi và được đánh giá cao như bây giờ, thậm chí những đỉnh núi cao hơn so với các buổi chiếu phim thể thao chắc chắn vẫn còn ở phía trước.

Có kinh nghiệm, được tôn trọng và rộng rãi, chúng tôi sẽ được hưởng những tài năng của mình trong nhiều thập kỷ tới. Tôi thực sự hy vọng anh ấy ở BBC và sẽ luôn làm đài phát thanh bởi vì nó là một phương tiện mà anh ấy nổi trội.

Nhưng tôi tưởng tượng tại một thời điểm sớm, có thể Netflix hoặc Amazon Prime sẽ bắt đầu bao gồm bóng đá và họ sẽ có nhiều tiền cho một người thuyết trình sao và Mark sẽ là một trong những ngôi sao tên ở đầu danh sách của họ bởi vì ông tự động cài đặt tính toàn vẹn và lớp học . Vì vậy, chúng ta hãy đánh giá cao anh ấy như một đài truyền hình quốc gia trong khi chúng tôi có thể.

Tôi sẽ để lại những lời cuối cùng với đồng nghiệp cũ Simon Clancy vì nó hoàn hảo tổng hợp những phẩm chất của người đàn ông:

“Tôi là biên tập viên của ông ta trong sáu năm, đã làm 50 báo cáo thể thao với ông ấy và đã thực hiện hai bộ phim tài liệu radio của BBC với ông ấy. Bởi thần ông tốt. Anh ấy làm việc chăm chỉ, anh ấy quan tâm đến sản lượng, nhân viên và trên không, anh ấy hiểu điều gì làm cho đài phát thanh tốt. Làm thế nào để có được tốt nhất của người dân.

“Anh ấy có một cách để không nói bất cứ điều gì cho phép mọi người chỉ nói chuyện. Anh ấy có thể đi 15 phút mà không nói một lời nào, nhưng bạn sẽ thu được radio vì nó. Đó là HARD để trở thành một người thuyết trình và không đặt bản ngã của bạn lên đó. Rất ít người có thể làm được. Anh ấy hỏi những câu hỏi mà

người nghe – tôi tin rằng – muốn hỏi, anh ấy không sợ thách thức mọi người, anh ấy không sợ kêu gọi mọi người khi họ cần nhưng anh ấy cũng không sợ sự đồng cảm hoặc thất vọng – giọng anh ấy đang bứt tai tại Europa League Cuối cùng sau khi quả bom Manchester.

“Tôi ngồi trong một phòng khách sạn với anh ta ở vùng nông thôn Montana khi anh ta hỏi Tyler Hamilton về chế độ ma túy anh ta và Lance Armstrong đã tiếp tục và đó là một trong 90 phút hấp dẫn nhất trong cuộc đời tôi. Tôi rất lo lắng khi đi du lịch cùng anh ấy – tuần áp lực cao ở Mỹ – nhưng chúng tôi đã cười rất nhiều và đã thu được rất nhiều bài hát hay. Và đó là cách vì chúng tôi ngồi trong hai giờ trong quán cà phê và trải qua các ghi chú và các câu hỏi.

“Tôi đã tham dự Thế vận hội với anh ấy, tại Masters khi Jordan Spieth bị tan vỡ tại Amen Corner và anh ấy đã xử lý nó cực kỳ. Có một khoảnh khắc khi ông ghi lại những thay đổi của bảng danh sách lớn để lấy tên Spieth ra khỏi nó và đưa Willett lên đỉnh cao và ông xây dựng nó, xây dựng nó và xây dựng nó và sau đó để cho tiếng ồn của đám đông cho bạn biết mọi người đang cảm thấy những gì. Anh ta không cần phải nói một lời.

“Tôi làm việc tại BBC trong gần một phần tư thế kỷ, cùng với Ned Sherrin và Fi Glover, ông ấy là người thuyết trình tốt nhất mà tôi từng làm việc. Chỉ cần không hỏi anh ta về con chó của Tyler Hamilton. Hoặc Emma O’Reilly’s! “

Bạn quan tâm: Day bong da tre em

Chia Sẻ