Một ngày bận rộn của Manchester United

Một ngày bận rộn của Manchester United

Reade tất cả về nó

Brian Reade không có một xương để chọn với Twitter vào thứ năm; ông có một bộ xương toàn bộ máu để làm việc với.

Trong cột của  tờ Daily Mirror , Reade đưa ra ‘những bằng chứng khác về cuộc khủng hoảng sức khoẻ tinh thần gây ra cho đất nước’. Bởi vì đó là một chủ đề cần giảm tầm quan trọng của nó.

Vấn đề của Reade là với các phương tiện truyền thông xã hội. “Một số fan của Liverpool không phải là những người duy nhất bị tan chảy khi chúng tôi tiếp cận ngày cuối cùng,” anh viết.

“Các cầu thủ của Spurs và Chelsea đã làm cho các câu lạc bộ của họ không hoạt động và cơn thịnh nộ của nhiều Gooners làm cho các clip ArsenalFanTV thần kỳ nhất trở nên thuần khiết.

“Có rất nhiều lý do tại sao mùa hè chuyển giao cơn hoạn nạn bây giờ bay ra quy mô: Người hâm mộ có thể kiểm tra điện thoại của họ mỗi năm giây để cập nhật, các trang web giả mạo bán hàng giả tưởng để click-bait junkies … ‘

Liệu chúng ta có thể dừng lại bạn ở đó không, Brian? Là * này * những gì bạn có ý nghĩa của ‘rogue các trang web bán hàng giả tưởng để click-bait junkies’?

Arsenal sẽ “chào đời” cho Jonny Evans để ổn định cuộc khủng hoảng sau khi Alex Oxlade-Chamberlain đứng đầu lối ra ‘

‘Liverpool’ đặt ra cho ngày hết sức tuyệt vời £ 175m cuối cùng ngày ‘như Jurgen Klopp mắt đội danh hiệu’

‘Manchester United’ gửi 50 triệu bảng cho Real Madrid cảm giác Marco Asensio

Và yêu thích tuyệt đối của chúng tôi …

‘Làm thế nào Perrie Edwards và Alex Oxlade-Chamberlain sẽ giải quyết việc chuyển nhượng của anh ấy cho Liverpool’

Tất cả các tiêu đề trên đều đến từ  tờ Daily Mirror , và tất cả đã được xuất bản vào đúng ngày. Có một lý do ba trong số họ bao gồm dấu phẩy ngược; những ‘đồ đạc bẫy nhấp chuột’ cần được sửa chữa.

Dirty Sanchez

Với ý kiến ​​của Reade, hãy xem xét câu chuyện tiếp theo.

“Tiền đạo Alexis Sanchez của Arsenal chuyển hướng gợi ý chuyển nhượng trên các phương tiện truyền thông xã hội” khi Manchester City chuẩn bị cho trận đấu “, đọc dòng tiêu đề trên  trang web Daily Mirror . Họ dường như nghĩ rằng nếu bạn đặt bất cứ thứ gì trong dấu phẩy ngược, bạn có thể khá nhiều viết những gì bạn thích.

Câu chuyện là Sanchez ‘dường như đã bỏ một gợi ý chuyển tiếp trên phương tiện truyền thông xã hội’. Theo ai?

Không phải cho đến đoạn thứ bảy mà Mirror quyết định đối xử với chúng ta với “tin tức” thực sự (xem, chúng ta cũng có thể đặt dấu phẩy ngược lại): anh ấy đã “thích” một bức ảnh của chính mình trên Instagram.

Hình ảnh, xuất hiện trên trang futbol_akademi, cho thấy khuôn mặt của Chilê được đặt trên đầu trang của Neymar trong bức ảnh Gerard Pique được đăng trực tuyến.

“Hình ảnh ban đầu, bây giờ nổi tiếng, được tải lên bởi trung tâm Barcelona, ​​được đặt tên là” Se queda “, nó được dịch là” chỗ ở “, dựa trên sự suy đoán xung quanh Neymar.

“Những người hâm mộ trên các phương tiện truyền thông xã hội đang phỏng đoán rằng sự thừa nhận của Sanchez về bức tranh có thể là ông ta gợi ý ông ta sẽ làm một việc tương tự như Neymar”.

Điều với phương tiện truyền thông xã hội là bạn có thể thấy những gì mọi người đang thảo luận, guys. Và chắc chắn họ không “nghi ngờ rằng Sanchez thừa nhận bức ảnh có thể là ông gợi ý ông ta sẽ làm một việc tương tự như Neymar”.

United chúng tôi rơi

Nó phải là một cú đánh tàn phá cho hầu hết các cửa hàng bóng đá trong sự tồn tại mà Manchester United là trắng trợn không sẽ làm bất cứ việc kinh doanh vào ngày cuối hạn chuyển nhượng. Jose Mourinho đã nói như vậy; câu lạc bộ đã rò rỉ ra nhiều bài báo liên quan. Sẽ không có trận derby tại Old Trafford vào ngày cuối cùng, và chỉ các khoản vay nhỏ. Chỉ có bấy nhiêu thôi.

Tất nhiên, điều đó sẽ không được rửa sạch với nhiều trang web, những người không phải là về để bỏ lỡ các nhấp chuột quý giá do một điều đơn giản được gọi là ‘chính xác’. Không có siree.

Trục trục khủng bố hàng ngày – Mirror , Star và Express – là những thủ phạm ở đây, như mỗi báo cáo rằng Manchester United đã đưa ra giá 50 triệu bảng cho cầu thủ Marco Asensio của Real Madrid.

‘Manchester United’ gửi 50 triệu bảng cho Real Madrid cảm giác Marco Asensio ‘, báo cáo Mirror – có những dấu phẩy ngược lại đáng tin cậy một lần nữa – trong khi Star tuyên bố rằng Hoa Kỳ đã thực hiện một’ giá thầu táo bạo ‘.

Cả ba thuộc tính yêu cầu bồi thường của báo cáo ở Tây Ban Nha, cụ thể là Diario Gol đáng tin cậy nhất . Nhưng câu chuyện thực sự đến từ Mundo Deportivo . Vào ngày 28 tháng 8. Ba ngày trước.

Bài báo Mundo Deportivo ban đầu bao gồm một thông tin quan trọng khác: rằng United đã đưa ra lời đề nghị cho Asensio khi họ đang đàm phán với câu lạc bộ Tây Ban Nha về Alvaro Morata. Vì vậy, hơn một tháng trước đây. Hoặc, để nói một cách khác, chắc chắn không phải vào ngày cuối hạn.

Để công bằng cho cả Star và Express, họ làm rõ rằng hợp đồng của United đối với Asensio đã được đưa ra vào đầu mùa hè này, ngay cả khi bản thân câu chuyện vẫn còn cũ.

Cũng không thể nói cho Mirror. “Manchester United được cho là đã làm ăn trong mùa hè này, nhưng Jose Mourinho vẫn có thể kéo một con thỏ ra khỏi chiếc mũ”, họ viết. Và chúng tôi nói ‘họ’ vì không có tác giả đặt tên cho câu chuyện. Tự hỏi tại sao.

“Đó là bởi vì Quỷ Đỏ đã lên kế hoạch đưa ra một đề nghị trị giá 50 triệu bảng cho Marco Asensio với Diario Gol tuyên bố rằng cầu thủ Real Madrid và Gareth Bale rất quan tâm đến United”.

Đó là một câu chuyện cũ, bị sai lệch, và bỏ qua một mẩu thông tin quan trọng. Reade đã nói gì về ‘những trang web giả mạo bán hàng giả tưởng với những kẻ đánh cắp thông tin’ một lần nữa?

Đưa nó vào

Bản cập nhật khác về việc ký hợp đồng với United:

‘Man Utd chuyển tin: Jose Mourinho phát hiện ra điện thoại ở London trước ngày kết thúc’

GIOLD TRƯỚC ĐIỀN ĐỨNG.

Giao hàng nhanh

Trong sự điên rồ của cửa sổ, người ta có thể đã bỏ lỡ một ‘hàng chuyển nhượng’ lớn vào tối thứ Tư.

Không có gì vượt qua Daily Express mặc dù. “Các chuyên gia thể thao Sky Sports ở Liverpool chuyển nhượng hàng: Le Tissier cáo buộc Carragher của ‘khai thác lên’, ‘đọc tiêu đề của họ.

Và đó là một ‘hàng chuyển nhượng’ rực rỡ. Carragher bắt đầu bằng cách tweet: “Cố gắng thuyết phục AOC tham gia @LFC khi còn bé, rõ ràng Klopp là thuyết phục hơn! Quan tâm đến việc anh ta sẽ đưa anh ta vào CM sau chủ nhật !! ‘

Theo tờ Express, ông Le Tissier sau đó đã “thẳng tay trở lại”, bằng cách trả lời: “Lạm dụng bất hợp pháp hơn”. Anh ta theo sau tin nhắn với hai emojis, nhưng Express phải quên bao gồm cả.

Mediawatch chỉ có thể hy vọng tình hình đã được khuếch tán ngay bây giờ.

A load of b * llOx

Với sự ra đi của Alex Oxlade-Chamberlain từ Arsenal đến Liverpool, nhiều cột báo đã được dành cho những cầu thủ Anh quốc.

Neil Ashton là người đứng đầu trong số những người áp dụng những suy nghĩ của họ để in. Ông viết, cho The Sun :

“Anh ấy đã đánh bại Chelsea, biến mũi của anh ấy thành vô địch vì anh ấy cảm thấy động lực là tất cả với Liverpool.

“Có một sự phấn khích về Anfield, một sự bùng nổ của sự mong đợi sau khi giành được vị trí của họ trong giai đoạn Champions League.”

Ở đó tất cả các bạn đều nghĩ rằng anh ấy đã từ chối bởi vì anh ấy không muốn chơi ở cánh, và bởi vì một trong những thần tượng của anh ấy từng chơi cho Liverpool, những người được cho là muốn cung cấp nhiều cơ hội chơi hơn.

Băng qua đường

John Cross đã viết một cột cho tờ Daily Mirror về những cú sốc của Arsenal trong một cái cửa sổ chuyển nhượng, do ông Arsene Wenger kiểm soát.

Trong đó, ông rõ ràng là thảo luận về tình hình xung quanh Sanchez. Cross không đề cập đến Chile ‘thích’ bất kỳ bài viết Instagram nào vì lý do nào đó, nhưng có được ý kiến ​​của mình.

“Nếu không có Sanchez, Arsenal nhìn trung bình”, anh viết.

Chia Sẻ