Mourinho biết áp lực của Benfica sẽ không kéo dài

Mourinho biết áp lực của Benfica sẽ không kéo dài

Jose Mourinho tin tưởng rằng Manchester United có thể tiếp tục giữ sạch lưới ở Benfica khi mà đội bóng của ông vẫn duy trì được vị thế 100% ở châu Âu.

Bồ Đào Nha đã bị chỉ trích bởi HLV Liverpool Jurgen Klopp, trong số những người khác, vì một tư tưởng phòng vệ sau một trận hoà không bàn thắng giữa những đối thủ khốc liệt Premier League tại Anfield vào cuối tuần.

Tuy nhiên, Mourinho, người đã phải chịu đựng chấn thương đầu gối trước Marcus Rashford, tin rằng việc tập trung vào tuyến phòng ngự rất quan trọng sau khi xem đội bóng của anh chuyển đến chín điểm sau 3 trận đấu của nhóm A trong cuộc thi đấu của CLB châu Âu.

Anh ấy nói với BT Sport 2: “Chúng tôi là đội có kết quả khả quan và chúng tôi luôn kiểm soát được. Tôi không bao giờ cảm thấy chúng tôi có thể thừa nhận một bàn thắng, chúng tôi đã có khả năng phòng thủ vững chắc – đôi khi tôi cảm thấy rằng phòng thủ tốt là một tội phạm nhưng nó không phải là một tội phạm.

“Để được phòng thủ tốt là một bước để có được kết quả. Chúng tôi biết rằng áp lực của Benfica không thể ở lại được 90 phút.

“Công việc phòng ngự tuyệt vời Liverpool đã làm với chúng tôi, Benfica không thể làm điều đó cho toàn bộ trò chơi. Không có áp lực nào, chúng tôi biết mục tiêu sẽ đến.

“Chúng tôi có chín điểm, chúng tôi về cơ bản là một điểm từ vòng loại và một chiến thắng đi từ chiến thắng trong nhóm. Một trò chơi tốt, vững chắc. “

Rashford ghi bàn duy nhất ở phút thứ 65 sau khi đánh bại thủ thành Mile Svilar 18 tuổi của Benfica, người đã mang quả bóng qua đường bị lừa bởi cú đá miễn phí của tuyển quốc gia Anh.

Rashford đã bị thay thế ngay sau đó và Mourinho nói thêm: “Tôi nghĩ đó là chứng chuột rút, tôi nghĩ nó là một chút mệt mỏi, nhưng không có gì anh ấy cảm thấy ở đầu gối. Tôi hy vọng không có gì quá tệ. “

Svilar đã thay thế Real Madrid Iker Casillas thành thủ môn trẻ nhất để bắt đầu trận đấu với Champions League.

Mourinho nói thêm: “Tôi biết thủ môn là tốt, tôi đã nói với các cầu thủ đó. Chúng tôi đã có một chút về một chiến lược, đặc biệt là về những mảnh vụn khiến anh ta không thoải mái.

“Anh ta có nhiều rủi ro, nhưng chỉ có những người bảo vệ hàng đầu làm được điều đó. Anh ấy đã không may cho mục đích. “

Chia Sẻ