Mourinho ca ngợi Pogba vì đã sẵn sàng cho Sevilla

Mourinho ca ngợi Pogba vì đã sẵn sàng cho Sevilla

Jose Mourinho đã ca ngợi “tính chuyên nghiệp” của Paul Pogba giữa những suy đoán gần đây về mối quan hệ của họ.

Xem thêm>>Học bóng đá thiếu nhi

Mourinho và Pogba đã có một số bất đồng trong vài tuần qua, với tiền vệ rơi vào và ra khỏi mặt.

Anh đã được thay thế sớm trong các trận thua tại Premier League cho Tottenham và Newcastle, và đã để thua trong trận thắng Huddersfield.

Anh đã có mặt trên băng ghế dự bị một lần nữa tại Champions League với Sevilla, nhưng đã đến vào phút thứ 17 thay cho Ander Herrera.

Mourinho đã háo hức chào đón người Pháp vì đã sẵn sàng làm như vậy.

Ông nói: “Tôi nghĩ ông ấy đã trả lời rất chuyên nghiệp cả hai lần khi ông ấy đang ngồi trên băng ghế dự bị.

“Anh ấy đang trên băng ghế dự bị với Huddersfield ở Premier League và anh ấy đã đáp lại một cách chuyên nghiệp. Anh ấy đang ở băng ghế dự bị ở Seville và anh ấy cũng làm như vậy.

“Bạn đã nhìn thấy trận đấu với Sevilla – Tôi nghĩ luôn luôn khó khăn hơn để đến từ băng ghế dự bị hơn là bắt đầu. Một người chơi khi bắt đầu trò chơi có một cách chuẩn bị khác cho nó và dễ dàng hơn để được trên băng ghế dự bị và đi vào thậm chí không nóng lên, trong phút 15 hoặc phút 20, và để có được vào tốc độ của trò chơi là không dễ.

“Tôi nghĩ anh ấy đã có một trận đấu rất tốt cho chúng tôi và đôi khi, chi tiết là các chi tiết, nhưng đôi khi các cầu thủ trên băng ghế dự bị mất năm phút để sẵn sàng để chơi. Họ không có shinpads, họ không có dây buộc, họ không có một chiếc áo sơ mi. Anh ấy đã mất 10 giây để sẵn sàng để đến sân, cho thấy sự chuyên nghiệp mà anh ấy đã sẵn sàng để chơi và giúp đội bóng mà anh ấy đã làm. “

Xem thêm>>Các môn thể thao tăng chiều cao

Chia Sẻ