Mourinho gợi ý di chuyển cho Ozil

Mourinho gợi ý di chuyển cho Ozil

Jose Mourinho đã gợi ý rằng Manchester United có thể di chuyển để ký ít nhất một cầu thủ vào tháng Giêng chuyển nhượng cửa sổ.

Xem thêm: Hoc bong da

United đã liên hệ với những động thái của cả Mesut Ozil và Antoine Griezmann mùa hè này, với Mourinho đang cố gắng để lấy lại thâm hụt 11 điểm tại Manchester City.

Ozil đã hết hợp đồng với Arsenal vào mùa hè và Atletico Madrid có thể mở cửa để bán cho Griezmann vì lệnh cấm vận của họ được dỡ bỏ vào tháng Giêng.

Và Mourinho đã làm dấy lên những vụ hỏa hoạn của sự suy đoán bằng cách cho thấy ông sẽ mở cửa cho người chơi khi cửa sổ mở ra.

“Tôi không có gì để nói liên quan đến điều đó,” ông nói khi được hỏi về kế hoạch chuyển giao Tháng Một của mình.

“Tôi không phải là hậu vệ lớn của thị trường tháng Giêng nhưng có những cầu thủ và tình huống mà đôi khi bạn có cơ hội để làm và bạn không nên để mất cơ hội đó.

“Tôi không thích thị trường tháng Giêng chỉ để mua. Nhưng nếu bạn có thể mua một cái mà bạn sẽ mua vào tháng Sáu, với cơ hội một vài tháng trước, thì tuyệt vời. “

Khi được hỏi về Griezmann, Mourinho trả lời: “Tôi không nói về người chơi, đặc biệt là những người thuộc các câu lạc bộ khác, không có ý nghĩa để làm điều đó.”

Xem thêm: Học bóng rổ ở Hà Nội

Chia Sẻ