Mourinho ăn món tapas mà không cười

Mourinho ăn món tapas mà không cười

Bạn không quên gì sao?

Mediawatch không ngưỡng mộ những quả bóng đồng trên Mino Raiola, một người đàn ông thường xuyên cho ít hơn 0 f * cks. Paul Pogba rõ ràng sẽ rất thích một di chuyển đến Barcelona, ​​do đó ngăn chặn sự rò rỉ PR trên các trang sau của các tờ báo quốc gia. Thứ tư là bận rộn.

– Xem thêm: Dạy bóng đá trẻ em

Tờ Daily Mail báo cáo rằng Pogba đã ‘nói với đồng đội Manchester United rằng anh ấy muốn rời đi’ và đồng ý một hợp đồng trị giá 350.000 bảng một tuần với Barcelona, ​​trong khi The Sun đi tới góc ‘tối hậu quả sốc’.

‘Paul Pogba nói với Manchester United rằng anh ấy muốn tăng lương 200k một tuần – nếu anh ấy phải ở lại.’

Điều pesky là, Paul, bạn có một hợp đồng không hết hạn trong ba năm nữa. Bạn phải ở lại nếu Manchester United không chấp nhận một giá thầu cho bạn, trả tiền tăng hay không. Đây không phải là một vị thế thương lượng mà bạn giữ thẻ.

Chúng tôi đang chờ bước tiếp theo của nhiệm vụ của Raiola với một chút vui sướng. Khi bạn sẵn sàng nhảy với ma quỷ, đừng ngạc nhiên khi giai điệu đột nhiên thay đổi.

Người đàn ông ăn thức ăn
Với tương lai của Pogba và United theo đuổi một hậu vệ trung tâm trong không khí, cửa sổ chuyển nhượng đóng cửa vào ngày mai và với Chelsea và Tottenham cả hy vọng làm kinh doanh muộn đáng kể, bạn có thể nghĩ rằng có rất nhiều tin tức thực sự cho The Sun để điền vào trang chủ bóng đá của họ. Nếu không có gì khác, họ có một hai người lớn độc quyền trên trang sau của bài báo của họ. Nhưng đây là trang web của Sun, nơi ‘người đàn ông ăn thức ăn’ là câu chuyện lớn nhất trong game.

‘Glum Jose đứng đầu cho tapas đổ mồ hôi trên cửa sổ chuyển nhượng của Man Utd,’ đọc tiêu đề ở trên cùng của trang chủ đó.

Một vài điều, các chàng trai:
1) Quản lý để có một hình ảnh của một người đàn ông không cười toe toét từ tai đến tai không làm cho họ ‘glum’. Rất ít người liên tục mỉm cười, đặc biệt không phải khi họ phát hiện ra các tay săn ảnh chụp ảnh chúng với một ống kính dài khi họ đi về cuộc sống hàng ngày của họ.

2) Ngay cả theo tiêu chuẩn của Mourinho, nó sẽ là một chút nhiều để tuyệt thực vì thiếu các bản hợp đồng trong tuần này. Anh ta được phép ăn.

3) Câu chuyện ở đây là cửa sổ chuyển nhượng của Manchester United. Bán trên đầu ‘ra cho tapas’ góc chỉ demeans báo chí thể thao mà bạn làm, giảm nó để nổi tiếng tittle-tattle câu chuyện.

4) Chúng tôi muốn hoan nghênh URL ‘manchester-united-jose-mourinho-tapas-paul-pogba’. Nó làm cho chúng tôi cười rất nhiều.

Một câu chuyện ly kỳ, được kể trong bốn chú thích hình ảnh mặt trời

‘Jose Mourinho cầm điện thoại trong tay để trả lời mọi cuộc gọi chuyển’

‘Jose Mourinho vào nhà hàng tapas Tapeo & Wine ở Manchester’

‘Jose Mourinho trông bình thường với một chiếc áo khoác khoác trên vai anh ấy’

‘Jose Mourinho mặc áo jumper khi anh ấy đến Tapeo & Wine’

Nhưng chúng tôi chỉ đơn giản là phải biết những gì đã xảy ra với jumper tiếp theo.

Cửa sổ trên thế giới
Mediawatch tìm thấy khái niệm về các điểm đánh dấu và các câu lạc bộ xếp hạng cho các cửa sổ chuyển nhượng kỳ lạ vào thời điểm tốt nhất, nhưng vào thứ Tư, Sun cung cấp thứ hạng của họ với 36 giờ còn lại cho các câu lạc bộ để mua cầu thủ. Điều đó có nghĩa là bạn có được những câu lạc bộ như Burnley bị chỉ trích vì không ký hợp đồng chính xác vào thời điểm họ ký hợp đồng.

Tính năng này được cung cấp cho một trang trải rộng hai lần, nhưng hệ thống đánh dấu là một nửa được sử dụng một cách ngoạn mục. Mỗi câu lạc bộ được đánh dấu từ 0 đến 5, nhưng không có câu lạc bộ nào được đưa ra 0, không có câu lạc bộ nào được trao cho 1 và một câu lạc bộ – Liverpool – được trao 5. Câu lạc bộ 19 câu lạc bộ được đánh dấu ở 4, 3 hoặc 2 – sống một chút các bạn!

Có nghĩa là bạn có Huddersfield – ‘Kongolo ký sẽ kích thích người hâm mộ, David Wagner đã hợp lý biết chắc chắn trở lại bốn có thể đảm bảo sự sống còn’ – cho một đánh dấu cao hơn Newcastle United – ‘Đội hình như nó thuộc về giải vô địch và rắc rối hơn là lờ mờ , cả trong và ngoài sân cỏ ‘.

Làm cho cảm giác hoàn hảo.

– Xem thêm: Day bong ro tre em

Chia Sẻ