Mourinho: Tôi hy vọng Smalling không tham dự World Cup

Mourinho: Tôi hy vọng Smalling không tham dự World Cup

HLV của Manchester United Jose Mourinho đã tuyên bố rằng ông hy vọng Chris Smalling không phải là đội hình World Cup 2018 của nước Anh.

Smalling bỏ lỡ cơ hội để tuyển Anh vào đối mặt với Brazil và Đức khi HLV Gareth Southgate đặt câu hỏi về khả năng của ông trong vai trò cầu thủ.

Phil Jones đã được đưa vào, nhưng đã buộc phải rút lui sau khi khập khiễng trong trận hòa với nước Đức, khiến Mourinho tức giận.

Đó là lý do mà ông chủ của United hy vọng Smalling sẽ ở lại trong khuôn khổ World Cup của Nga.

Mourinho nói: “Tôi hy vọng anh ấy không thể có được chỗ đứng của mình vì có ai đó bị thương, anh ấy bị thương, Jones bị thương và thương tích thực sự bởi vì có những chấn thương khác mà người chơi không thể chơi vào Thứ Tư và hoàn hảo cho thứ Bảy.

“Thương tích của chúng tôi là thương tích thực sự. Jones không chơi vào ngày mai và tôi có thể nói trước anh ấy cũng không chơi vào cuối tuần.

“Smalling đang chơi mọi lúc mọi nơi và ngày mai chơi lại, chúng tôi không có Jones, chúng tôi không có Eric Bailly nữa, do đó Smalling phải chơi mọi trận đấu và tốt, chúng tôi có thể nói.

“Tất nhiên (anh ấy muốn chơi ở World Cup), tôi nói theo quan điểm ích kỷ nhưng không phải là một quan điểm thực sự bởi vì tôi muốn cầu thủ của mình được hạnh phúc và đi đến các đội tuyển quốc gia và một sự kiện như World Cup.

“Tôi biết rằng nếu nước Anh đạt tới trận chung kết World Cup, tôi biết rằng một vài tuần sau khi chúng tôi bắt đầu giải Premier League vì vậy tôi biết liệu nước Anh có tham dự World Cup cuối cùng tôi phải bắt đầu mà không có cầu thủ của tôi nhưng thậm chí đối với nước Anh, đất nước tôi làm việc và sinh sống, và có thể sẽ sống trong nhiều năm, tôi muốn điều đó xảy ra và đội tuyển quốc gia có đủ điều kiện để làm điều đó. “

Chia Sẻ