Murray giành bảy điểm ở trận đấu Dubai

Murray giành bảy điểm ở trận đấu Dubai

Andy Murray lưu bảy điểm trận đấu để lọt vào bán kết của giải vô địch Dubai với một marathon 6-7 (4/7), 7-6 (20/18), 6-1 chiến thắng trước Philipp Kohlschreiber của Đức vào thứ năm ( 02 tháng 3).

Các hạt giống hàng đầu quản lý để tránh gia nhập hạt giống thứ hai Stanislas Wawrinka và thắng bảy lần Roger Federer trên băng ghế dự bị sau khi cặp đôi của Thụy Sĩ đã bị rơi ra trong vòng trước.

murray giành bảy điểm

Nhưng số một thế giới Murray cần thiết để loại bỏ và đấu tranh cho gần ba giờ so với 33 tuổi Kohlschreiber, với các cặp đấu tay đôi trong 31 phút thứ hai thiết lập sợi giây mà xác định hướng chính thức của sử thi tứ kết.

Tham khảo thêm các khóa học: 

“Nó rất đáng để đi qua một trận đấu như thế và rõ ràng là tôi rất hài lòng để vượt qua nó,” Murray nói.

“Tôi đã rất thất vọng nếu tôi đã mất tập thứ hai, nhưng cũng có, tôi không cảm thấy như mình bị chơi xấu.

“Tôi đã chơi một tiebreak nghèo trong tập đầu tiên, nhưng ngoài việc đó, tôi cảm thấy tôi đã chơi khá tốt và cậu ấy đang chơi thứ thực sự tốt.”

HLV người Scotland đã tổ chức ra điểm trận đấu Kohlschreiber, nhưng vẫn cần tám điểm thiết lập để có những cuộc thi thành một tập cuối cùng quyết định.

Kết quả kết thúc quest Kohlschreiber cho một chiến thắng trận đấu thứ 400.

tập thứ hai đầy kịch tính hôm thứ Năm tương đương năm 20-18 tiebreaks khác ghi nhận kể từ điểm tiebreak lần đầu tiên được lưu giữ trong năm 1991.

Như vậy là bộ phim mà Murray và Kohlschreiber quên để thay đổi đầu vào 15/15, thay vì thay đổi tại 16/16.

“Tôi đã không bao giờ chơi một tiebreak lâu bao giờ. Không có trong các đàn em, không có gì thậm chí gần đó, tôi sẽ có lẽ không bao giờ chơi một số khác như thế một lần nữa,” Murray nói.

“Tôi đã được chơi trên tour cho 11, 12 năm nay, và không có gì Đã gần đó.”

Murray sẽ tới gặp hạt giống thứ bảy Pháp Lucas Pouille người đã đánh bại vòng loại Nga Evgeny Donskoy – người choáng váng Federer – 6-4, 5-7, 7-6 (7/2).

Pouille, người đã mất tất cả ba trận đấu anh đã thi đấu với Murray, hoàn thành thắng tứ kết của mình tại 1,46 vào sáng thứ Sáu tại Dubai.

Murray chưa bao giờ giành được danh hiệu Dubai, nhưng đến gần vào năm 2012 khi ông là Á hậu lên đến Federer.

Trong nửa dưới của vẽ, hạt giống thứ tư Gael Monfils đã bắn 10 aces nhưng vẫn bị rơi ra 6-3, 7-5 để Fernando Verdasco.

Các ông bầu người Pháp đã không thể tạo được ấn tượng lớn trong một trận đấu được dừng lại gần nửa giờ trong giai đoạn kết thúc do mưa nhẹ.

Verdasco của Tây Ban Nha sẽ chơi trận bán kết thứ hai của mùa giải vào thứ Sáu, đối diện với người Hà Lan Robin Haase, một, 4-6, 6-4 chiến thắng 6-2 trên Bosnia Damir Dzumhur.

Monfils bị mất trong thời gian đầu tiên trong bốn cuộc họp với Verdasco, với trách nhiệm lấy người Tây Ban Nha unseeded từ đầu.

Verdasco đã dành 35 phút trong chiến thắng mở thiết lập và thiết lập về củng cố trong lần thứ hai.

33 tuổi, được xếp hạng thứ 35, đã phá vỡ cho 3-2 với tiết kiệm Monfils ba điểm break trong game thứ bảy để giữ liên lạc.

Nhưng Verdasco sau đó sản xuất một trò chơi tình yêu dành cho 5-3 ngay trước khi mưa ngừng chơi. Người Tây Ban Nha cuối cùng đã thắng ở phút 81.

“Tôi đã chơi gần như là một trận đấu hoàn hảo”, Verdasco nói. “Tôi rất hạnh phúc, đó là một trận đấu thực sự hoàn chỉnh trong tất cả các cách mà bạn có thể tưởng tượng.”

Chia Sẻ