Năm điểm chiến thắng 108-103 của Lakers trên Chicago Bulls

Năm điểm chiến thắng 108-103 của Lakers trên Chicago Bulls

Tin tức lớn từ phòng thay đồ đêm qua?

Áo của Kyle Kuzma.

Khi Kuzma bắt đầu buổi họp báo sau trận, các đồng đội của anh ấy đột nhiên bắt đầu kêu la vì anh ta để mặc áo choàng. Đó là màu sắc lạc đà với lớp lót bằng lông cạo và lót lụa hồng nóng. Một Julius Randle cười bước đi, nhặt áo khoác lên và đặt trên vai Kuzma. Các giây trong cuộc phỏng vấn, Jordan Clarkson đã đưa ra đánh giá của mình.

Xem thêm>>Lớp học bóng rổ

“Nhìn thấy màu hồng ở đó,” Clarkson nói, gấp lại một bên áo khoác. “Và đó là lụa, tất cả dành cho phụ nữ, họ sẽ có được ngay tại đó, thật thoải mái. Bạn không phải là slick, người đàn ông – lấy một trang ra khỏi cuốn sách của tôi.”

Kuzma sau đó nói rằng các đồng đội của ông chỉ ghen tị với cái nhìn và người duy nhất có thể kéo áo khoác đó là Clarkson. Clarkson cũng có thể là người duy nhất cố gắng kéo nó đi.

Đó là một phòng thay đồ hạnh phúc sau khi Lakers giành chiến thắng liên tiếp thứ tư (tất cả các trận đấu với các đội Đông Hội nghị). Họ đã thắng 8 trận trong 10 trận gần nhất.

Dưới đây là 5 điểm thắng lợi trong chiến thắng 108-103 của Lakers trước Chicago Bulls.

  1. Các Bulls không phải là một đội bóng tốt. Trong những thuật ngữ nhẹ nhàng nhất, họ đang xây dựng lại. Trong suốt mùa giải, Lakers đã có thói quen chơi tồi tệ hơn trước các đội xấu, dẫn tới một số mất mát mà họ không nên làm. Trận đấu thứ sáu cho thấy các Lakers đang làm tốt hơn công việc của một counterpunch. Họ dẫn trước 17 điểm, hoàn toàn mất đi khả năng đó, nhưng vẫn có thể rút lui khỏi cuộc chơi. Đây là tiến bộ.
  2. Brook Lopez phải thất vọng với tình hình của mình, điều này theo một số cách là không thể tránh khỏi. The Bulls đã đi với một đội hình nhỏ hơn thường đủ để nó làm giảm cơ hội của Lopez trên sân. Lakers huấn luyện viên Luke Walton cho biết Lopez là cầu thủ Lakers ‘tốt nhất và nhất quán trong trò chơi. Anh ghi được 17 điểm qua ba phần tư, thưởng thức matchup chống lại anh trai sinh đôi của mình, Robin. Tuy nhiên, Lopez đã không có thời gian chơi vào quý thứ tư, một phần vì đội hình của đội bóng của Bulls, và cuộc phỏng vấn sau trận đấu của anh ấy khá ngắn.
  3. Brandon Ingram hoàn toàn thoát khỏi thương tích của mình. Ingram bỏ lỡ hai trận đấu với bong gân mắt cá chân, và khi anh trở lại, anh không quá hung hăng. Khi được hỏi liệu chấn thương của Ingram có kéo dài hay không, anh nói, “Đó là, nhưng tôi phải mạnh mẽ hơn về tinh thần … sắc nét hơn, tôi biết tôi cần ở ngoài cùng với các đồng đội và cố gắng đạt được hiệu quả như tôi có thể”. Ingram ghi được 25 điểm khi chụp 10-trong-18.
  4. Jordan Clarkson ghi được 19 điểm, làm cho tất cả sáu của ông ném miễn phí, với bốn hỗ trợ và hai rebounds. Walton đã được hỏi những gì ông thích về chơi của Clarkson gần đây. “Mọi thứ,” anh nói sau trận đấu. “Anh ấy thực sự tìm thấy một nhịp điệu tốt đẹp cho bản thân mình, họ đã ở bên anh ta tối nay, họ đang theo dõi anh ấy, anh ấy đã bỏ lỡ một số bức ảnh mà anh ấy đã đánh, nhưng anh ấy vẫn tỏ ra hiếu chiến.
  5. Lonzo Ball không còn gần gũi hơn nữa, nhưng Lakers đang chơi tốt hơn nếu không có anh ta. Họ đã thua trong 8 trận đầu tiên mà anh ấy đã bỏ lỡ, nhưng vì đã có 4 trận liên tiếp. Trò chơi đang diễn ra bởi ủy ban vì những người chơi khác đã giúp lấp đầy khoảng cách còn lại của người bảo vệ tân binh.

Xem thêm>>Các môn thể thao tăng chiều cao

Chia Sẻ