Nam Định vô địch V.League

Nam Định vô địch V.League

Câu lạc bộ bóng đá Việt Nam, Nam Định và Than Quảng Ninh sẽ tổ chức một giải đấu thân thiện, thành phố thứ hai  Trung Quốc-ASEAN tham dự, tại thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây vào cuối tháng 11.

Nam Định vừa mới giành chức vô địch tại giải đấu quốc gia hàng đầu, V.League, mùa giải tới.

Than Quảng Ninh hiện nay là số 4 tại V.League. Họ duy trì hy vọng giành danh hiệu lần đầu tiên trong năm nay.

Họ sẽ thi đấu với hai đội khác, Guangzhou Evergrande Taobao, những nhà vô địch bảo vệ Siêu League của Trung Quốc, và Pattaya United, đang chơi tại Thái Lan của Thái Lan.

Đây là lần thứ hai liên tiếp Nam Đinh tham gia cuộc thi. Năm ngoái, đội bóng tham dự Giải vô địch giải hạng Nhất Việt Nam đã đánh bại ba đối thủ khác để giành huy chương.

Bốn đội sẽ chơi theo hai cặp. Những người chiến thắng sẽ tiến tới trận chung kết, trong khi những người thua cuộc sẽ giành huy chương đồng.

Nam Định có thể gặp khó khăn trong việc bảo vệ chức vô địch của mình như Quảng Châu Evergrande Taobao là một câu lạc bộ mạnh mẽ dưới trướng huấn luyện viên nổi tiếng người Brazil, Felipe Scolari. Quảng Châu đã giành giải ba lần và mang về cho AFC Champions League vào năm 2015.

Nam  Định sẽ chơi Quảng Châu trong trận đấu đầu tiên vào ngày 29 tháng 11. Quảng Ninh sẽ xem Pattaya United vào cuối ngày.

Các trận đấu cuối cùng và thứ ba sẽ là vào ngày 2 tháng 12.

Chia Sẻ