Năm là số ma thuật cho Arsenal

Năm là số ma thuật cho Arsenal

Một đội trưởng phong nha có thể giành chiến thắng một trận đấu bóng đá một tay, và Premier League đã được may mắn với đội trưởng xuất sắc cho miễn là tôi có thể nhớ.

– Xem thêm: Học bóng rổ ở Hà Đông

Steven Gerrard bắt đầu tâm trí ngay lập tức. Không thực sự là một shouter trên sân, nhiều hơn nữa của một doer. Ông là một đội trưởng dẫn đầu bởi ví dụ. Trận chung kết FA Cup với West Ham năm 2006 được coi là trận chung kết và tất nhiên là trận chung kết Champions League năm trước ở Istanbul.

Mặt khác, Roy Keane là một shouter. Một nhà lãnh đạo tuyệt vời và chắc chắn một người nào đó bạn sẽ không muốn vượt qua. Anh ta là một đội trưởng không ngại nói ra tâm trí của mình, đó chính là điều mà Manchester United cần để hướng dẫn những tài năng trẻ tuyệt vời xung quanh anh vào thời điểm đó.

Anh ấy vẫn làm tôi sợ khi tôi nhìn anh ấy trên TV với tư cách là một chuyên gia.

John Terry cũng là một đội trưởng xuất sắc. Cấp, không phải là con người yêu thích của tôi mọi thời đại (hỏi đồng đội cũ của mình là Wayne Bridge vì những suy nghĩ của mình) nhưng những trò hề ngoài sân của anh ta sang một bên, trên đó anh ta là một nhà lãnh đạo vĩ đại.

Arsenal cũng có một số bánh quy giòn. Tony Adams có thể không phải là người được nuôi nhiều nhất ở trung tâm nhưng anh là một Gooner xuyên suốt. Khi Adams sủa trên sân, mọi người đều lắng nghe.

Adams treo giầy ủng của mình vào năm 2002 và thông qua băng tay để Patrick Vieira người thực hiện nơi Adams đã rời đi, nâng Premier League và FA Cup, hai lần.

Arsenal là một đội trong quá trình chuyển đổi ngay bây giờ với một người quản lý mới, Unai Emery, tiếp quản từ Arsene Wenger trong mùa hè.

Tuần này, anh đã thực hiện một bước không bình thường để đặt tên không phải là một mà là đội trưởng của FIVE.

Và bất chấp động thái táo bạo này, trong tâm trí của tôi, Arsenal vẫn hoàn toàn vô thần.

Một đội không cần năm đội trưởng, nó cần một đội. Và bằng cách dán cổ vào dây chuyền và chọn năm cho mùa giải sắp tới, có vẻ như tôi Emery đã mất đi viên bi của mình hoặc không thể tìm được một người phù hợp để chọn.

Một trong năm người của anh là Mesut Ozil. Một người chơi thậm chí không thể theo dõi khi mất quyền sở hữu.

Cái gọi là “đội trưởng chính” là Laurent Koscielny, người bị thương trong suốt thời gian còn lại của năm. Petr Cech (đã có một người háo hức vào ngày chủ nhật), Aaron Ramsey (không ký hợp đồng mới) và Granit Xhaka (ai?) Chiếm phần còn lại.

Đây có phải là một động thái thiên tài của Emery để truyền cảm hứng cho sự vĩ đại trong toàn đội? Hay nó bốc mùi tuyệt vọng? Tôi đang nghiêng về phía sau.

Thế giới của Wayne

Nói về đội trưởng tuyệt vời, DC United trong MLS có một cracker.

Wayne Rooney đã được xem xét trên ngọn đồi, vượt qua tốt nhất của mình và sẵn sàng cho sân knacker, không chỉ của Manchester United, nhưng Everton là tốt.

Cấp, năm tốt nhất của mình đang ở phía sau anh và bóng đá Mỹ (như họ sai gọi nó) là từ các tiêu chuẩn Premier League một triệu dặm.

Nhưng cuối tuần này Wazza cũ cuộn lại những năm trong phong cách.

Nếu bạn đã sống trong một bong bóng trong vài ngày qua, bạn sẽ bỏ lỡ hành động.

Với thủ môn của DC cho một góc muộn, Orlando nhanh chóng phá hủy và tấn công bằng lưới trống.

Rooney chạy trở lại từ mép của vòng cấm, thực hiện một cú dứt điểm trượt tuyệt vời, tăng lên đôi chân của mình và cung cấp một đường chuyền tầm xa hoàn hảo inch để phát triển Luciano Acosta để đứng đầu trong một chiến thắng ấn tượng phút thứ 96.

Acosta đã đi hoang dã, đám đông đã đi hoang dã và như cho Wayne? Anh ta chỉ bình tĩnh chạy trở lại vòng tròn trung tâm để bắt đầu. Công việc hoàn thành.

Wayne lớn lên một dặm hoặc hơn từ nơi tôi sinh ra ở một nơi gọi là Croxteth, Liverpool.

Đó là một bất động sản cũ chắc chắn chắc chắn và thái độ chết của Wayne không bao giờ nói chết sẽ được mài dũa chơi bóng đá như một đứa trẻ trên bất kỳ miếng cỏ nào anh có thể tìm thấy.

Anh tiếp tục trở thành một trong những tiền đạo người Anh vĩ đại nhất mọi thời đại và anh có bộ sưu tập huy chương để chứng minh điều đó.

Với Manchester United, Wayne đã giành Premier League năm lần, FA Cup một lần, League Cup ba lần, Europa League một lần và tất nhiên, Champions League.

Stint tiểu bang của ông có thể chỉ là một điệu nhảy cuối cùng cho Wayne trước khi ông gọi nó là một ngày. Cynics có thể tranh luận rằng anh ta chỉ ở đó vì tiền và tôi chắc chắn rằng gói trả tiền anh ta được cung cấp là một nhân tố chính trong việc ra quyết định của anh ấy.

Nhưng những gì tôi thấy trong những giây cuối cùng của trò chơi DC United là một đứa trẻ đói từ Croxteth đuổi theo một nguyên nhân bị mất vì lợi ích của đội bóng.

Chính xác những gì Arsenal cần ngay bây giờ.

– Xem thêm: Sân bóng rổ ở Cầu Giấy

Chia Sẻ