Ngay cả Jordan Henderson đã bắt nạt anh ấy

Ngay cả Jordan Henderson đã bắt nạt anh ấy

Không sợ hãi Ozil

Bạn có thể vuốt ve Ozil tất cả những gì bạn muốn nhưng tôi thấy rằng một cách hay để đánh giá một người chơi là cảm giác của bạn khi họ đứng lên chống lại đội của bạn.

Xem thêm>>Dạy bóng đá trẻ em

Tôi thực sự cảm thấy tốt khi tôi thấy Ozil xếp hàng tại Anfield như bạn chỉ biết anh ta sẽ bị mất tích và Arsenal sẽ chơi với 10 người. Ngay cả Jordan Henderson đã bắt nạt anh ta nhiều lần.

Ozil là người chơi các trận đấu tại nhà dễ dàng, tại đây anh có thể mở được một chiếc xe buýt đậu và những giai đoạn đầu tiên của Champions League, dựa vào anh để thực hiện bên ngoài Emirates với một đội bóng tốt và tôi e rằng anh sẽ không còn muốn nữa.

Ozil tốt hơn so với

Tiền đạo ít tốn kém của Arsenal, một đội bóng của Arsenal, thực sự chấm dứt với việc ký kết Ozil và NOT Sanchez. Tôi nghĩ Wenger đã có sự lựa chọn đúng đắn.

Phương châm của Arsenal là Victoria Concordia Crescit – khi chúng tôi hết sức mình, chúng tôi đã sống theo phương châm đó – chiến thắng như một đội.

Tôi có thể ly hôn với câu lạc bộ bóng đá của tôi?

Tôi đã từng yêu câu lạc bộ bóng đá của tôi. Chúng tôi đã có ý nghĩa với nhau. Lần đầu tiên tôi đến Arsenal khi tôi mười tuổi. Khi họ hạnh phúc, tôi đã hạnh phúc. Chúng tôi đi khắp mọi nơi, thậm chí đánh bại York và Wrexham không thể đưa tôi đi và bạn cảm thấy không có gì có thể phân chia chúng tôi. Tôi yêu câu lạc bộ, và tôi nghĩ họ yêu tôi. Nhưng trong những năm gần đây, họ đã thay đổi. Chúng tôi đã bắt đầu có tranh luận về vấn đề tiền bạc, họ rõ ràng đã không được đưa vào mối quan hệ như tôi có và tôi bắt đầu nhận ra rằng họ chỉ không quan tâm nữa.

Khi bạn nghĩ rằng tôi đã kết hôn với câu lạc bộ này lâu hơn vợ tôi (Arsenal 45 năm, vợ tôi 30 tuổi), chia tay sẽ rất khó khăn, nhưng tôi cảm thấy mình không còn lựa chọn nào khác. Ồ, họ đã cố gắng mỗi năm, và năm trận với Everton, những bản hợp đồng lớn mới, nhưng có quá nhiều lần khi tôi nhận ra rằng trái tim họ không ở trong đó. (Bournemouth, Swansea, Forest năm nay, Palace, Munich năm ngoái)

Tôi biết mình đã nói ‘bệnh tật và sức khoẻ’ suốt mấy năm trước (và tin tưởng tôi, khi bạn nhìn thấy đội Don Howe 1982, bạn đã chịu đựng), nhưng tôi chỉ cảm nhận được tình yêu đã mất từ ​​mối quan hệ này. Thành thật mà nói, chúng tôi chỉ ở lại với nhau vì lợi ích của trẻ em (tôi có ba, tất cả những người hâm mộ Arsenal nhiệt tình).

Vậy tôi có tiếp tục sống trong một mối quan hệ vô cùng vô hồn hay tôi tiếp tục không? (MK Dons và Wycombe chỉ xuống đường và Dunstable Town thực sự cần sự hỗ trợ của tôi, theo mọi nghĩa).

Chọn Salah trên Suarez

Jimmy hỏi xem các fan Liverpool có thích đỉnh điểm Salah để lên đỉnh Suarez hay không. Rời khỏi hoàn toàn dù chúng ta đã nhìn thấy ‘đỉnh cao Salah’ hay chưa, đó là một câu hỏi hấp dẫn. Số lượng của họ có lẽ là gần giống nhau, vì vậy lợi thế của mỗi lần đun sôi xuống đến vô số.

Suarez có lẽ là hiện thân sống động của “Garra”, “móng vuốt”, đặc điểm nổi bật của bóng đá Uruguay. Cách tiếp cận bóng đá “theo cách nào đó” cần thiết cho bóng đá, một mặt, mang lại cho người chiến thắng trong phút chót, và mặt khác là cố gắng để kích động đối thủ bằng cách nói, cắn họ, hoặc mô tả chúng theo cách không nhạy cảm chủng tộc.

Mo Salah có thể là kỹ thuật tốt hơn Suarez, và chắc chắn là nhanh hơn và là một tay giỏi hơn, nhưng có lẽ cần một loại quản lý đặc biệt. Anh đã đấu tranh ồ ạt dưới quyền Mourinho tại Chelsea, ví dụ. Tuy nhiên, dưới thời Jürgen, anh ấy đang theo học cho mùa giải đầu tiên tại Liverpool kể từ khi Barnes.

Về cơ bản, Salah chỉ có vẻ đáng yêu, và tôi không sợ phải bảo vệ những người không thể tránh khỏi anh ta theo cách mà tôi phải làm với Luis. Tôi không phủ nhận về những đứa trẻ nhỏ của tôi có ‘Salah’ trên áo sơ mi của họ, trong khi đó, với tất cả những phẩm chất tốt đẹp của Luis, tôi đã làm với anh ấy. Và tất cả các yếu tố khác đều bình đẳng, điều đó rất quan trọng!

Dara O’Reilly, London

… Để trả lời Jimmy, chắc chắn câu trả lời là ‘đỉnh cao Salah’. Cả hai cầu thủ xuất sắc, nhưng ‘Peak Suarez’ có lẽ chỉ là một nửa thông qua một lệnh cấm tám để làm điều gì đó vô lý …

Vote Suarez Suarez

Của nó … cả ngày dài. Tốt như Mo là .. (Vâng mặc dù những hành vi cướp bóc của anh ta – nó hoàn toàn ở cấp độ bóng đá)

Mặc dù nếu có sự lựa chọn và bất kể những gì Carra cho rằng Klopp sẽ không trao đổi Firmino cho Kane … Tôi sẽ lấy Mane (Peak) của mùa giải trước, Salah của mùa này (chắc chắn là Peak, cho đến nay ít nhất …) và buồn bã là tôi đã để Bobby bỏ lỡ cho Suarez lên phía trước. (có thể thương mại Mane cho Suarez và để Bobby làm điều của mình .. ahhhh xem những gì bạn đã bắt đầu ..

Bây giờ đó sẽ là một phía trước ba, bất kể cách nào vòng nó được!

Xem thêm>>Dạy bóng rổ

Chia Sẻ