Nghệ An gửi các cầu thủ trẻ đến Tampines Rover

Nghệ An gửi các cầu thủ trẻ đến Tampines Rover

Các cầu thủ trẻ sẽ có cơ hội tham dự Asian Cup Confederation Cup khi vận động viên Tampines Rover của Sông Lam Nghệ An ngày hôm nay.

Huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng tiết lộ quyết định của ông tại buổi họp báo hôm thứ Hai tại tỉnh Nghệ An.

Ông nói các cầu thủ cao cấp sẽ được nghỉ ngơi trong các giải đấu địa phương trong khi thanh thiếu niên sẽ kiểm tra kỹ năng của mình trong một trận đấu, trong trường hợp thắng, sẽ đưa Sông Lam Nghệ An lên vị trí đầu bảng.

“Khi tham gia giải đấu này chúng tôi không nghĩ rằng chúng tôi có thể tiến xa hơn nhưng chúng tôi đã chơi hết mình trong mọi trận đấu. Chúng tôi cũng có một lịch trình dày đặc trong các cuộc thi địa phương, khoảng một trận đấu mỗi bốn ngày. Chúng ta phải lên kế hoạch để tiết kiệm năng lượng. “Thắng nói.

“Chúng tôi muốn có ba điểm vào ngày mai. Bất kỳ cầu thủ, cao hay thấp, trên thực địa sẽ biết nhiệm vụ của họ. Họ luôn khát khao giành chiến thắng, “anh nói.

Anh cũng tiết lộ rằng hai cầu thủ chủ chốt là Võ Ngọc Toàn và Osmar Francisco sẽ không tham gia trận đấu hôm nay do chấn thương.

Đại Úy Quế Ngọc Hải tham dự cuộc họp báo. Ông nói toàn đội sẽ cho tất cả của họ cho kết quả tốt nhất, đặc biệt là khi cạnh tranh trên sân nhà. Họ nhằm mục đích trình bày một món quà lớn cho những người ủng hộ địa phương.

Các đại diện của Việt Nam hiện đang đứng đầu bảng H với 7 điểm. Singapore’s Tampines Rover ở vị trí thấp nhất chỉ với một điểm.

Trong trận đầu tiên ngày 10 tháng 2, Sông Lam Nghệ An thắng 2-0.

Mặt khác, huấn luyện viên Jurgen Raab của Tampines Rover cho thấy sự nhiệt tình tuyệt vời của đội mình để giành điểm tại sân vận động Vinh.

Ông nói đội của ông không may mắn trong trận đấu trận lượt đi và nhận được một kết quả bất ngờ. Các cầu thủ của ông đã dựa vào các bài học từ trận đấu đó và biết làm thế nào để hạn chế những sai lầm của họ cũng như chống lại sự nỗ lực của Sông Lam Nghệ An để mang về một điểm.

Đối với trận đấu này tại Việt Nam, Raab đã đưa 3 cầu thủ đội tuyển quốc gia Singapore mà anh ta nói sẽ thách thức Sông Lam Nghệ An, mặc dù Tampines Rover đã bị loại.

Yasir Harapi cho biết tất cả các trận đấu tại AFC Cup rất quan trọng đối với câu lạc bộ của anh ấy. Họ đều muốn giành chiến thắng trong trận đấu sắp tới và sẵn sàng đối mặt với Sông Lam Nghệ An.

Trận đấu sẽ bắt đầu lúc 3:30 chiều và sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh Fox Sport.

Chia Sẻ