Người phụ nữ Việt Nam thắng cuộc đua chu kỳ Bỉ

Người phụ nữ Việt Nam thắng cuộc đua chu kỳ Bỉ

Tay đua hạng nhất Việt Nam Nguyễn Thị Thật vượt qua cuộc đua trên đường đua, trở thành người chiến thắng trong giai đoạn đầu tiên của cuộc đua chu kỳ một ngày của người phụ nữ năm 1968, Dwars door de Westhoek, được tổ chức và kết thúc tại Bỉ vào chủ nhật (ngày 3 tháng 6).

Đọc thêm: Hoc bong da

Cuộc đua được tổ chức bởi Liên đoàn Cycliste Quốc tế (UCI), cơ quan quản lý thế giới cho các môn thể thao đạp xe và các sự kiện đua xe quốc tế cạnh tranh ở nước ngoài.

Nó thu hút hơn 150 người đi xe đạp từ nhiều quốc gia trên thế giới mỗi năm.

Thật sự thi đấu trong chiếc áo của UCI World Cycling Center (WCC), nơi cô được đào tạo.

Tại chặng đua dài 125km đầu tiên của cuộc đua, cô đã thành công trong nhóm đầu tiên, sau đó đánh bại các đối thủ khác ở vạch đích.

Các tay đua xe đạp nữ, từ tỉnh phía nam của An Giang, đạt đến đích sau khi có thời gian tổng thể tốt nhất tại 03: 14,20, với tốc độ trung bình 38,59km / h. Wiebes Lorena từ Hà Lan đứng thứ hai, tiếp theo là Balsamo Elisa của Ý.

Sự tương đồng ấn tượng của Thật trong các tour du lịch quốc tế gần đây đã giúp cô giành được vị trí thứ 61 trong bảng xếp hạng người đi xe đạp thế giới. Cùng với việc giành huy chương vàng tại Asiad 2018, cô cũng đặt mục tiêu cạnh tranh trong Thế vận hội 2020, được tổ chức tại Nhật Bản.

Đọc thêm: Hoc bong ro

Chia Sẻ