Nhật Bản thắng Việt Nam 8-0 sự kiện AFC U19

Nhật Bản thắng Việt Nam 8-0 sự kiện AFC U19

Việt Nam đã thua 8-0 tại Nhật trong trận đầu tiên của họ tại bảng B tại Liên đoàn Bóng đá châu Á U19 vô địch phụ nữ ngày hôm qua ở Nam Kinh, Trung Quốc.

Những người chiến thắng bốn lần Nhật Bản cho thấy họ có khả năng trở thành ứng cử viên lần nữa, thống trị Việt Nam tại sân vận động Trung tâm thể thao Jiangning.

Saori Takarada ghi một hat-trick nửa hiệp hai trong khi các đồng đội Riko Ueki và Mizuka Sato ghi bàn cho mỗi cầu thủ sau khi Jun Endo mở tỉ số vào phút thứ ba.

“Tôi nghĩ rằng hiệu suất phù hợp với mong đợi của chúng tôi. Tôi hạnh phúc với buổi trình diễn. Toàn đội đều ở cùng đẳng cấp, vì vậy tôi đã chọn những cầu thủ có điều kiện tốt nhất tối nay. Cả hai chúng tôi và Australia đều có ba điểm, vì vậy người chiến thắng của trận tiếp theo sẽ có sáu điểm, đó sẽ là một trận đấu rất quan trọng “, huấn luyện viên người Nhật Futoshi Ikeda đã nói như vậy trên the-afc.com

Anh Vũ Bá Đông của anh nói rằng anh hài lòng với màn biểu diễn của các cầu thủ của anh, bởi vì họ đã chiến đấu với một đội bóng mạnh mẽ của Nhật Bản đến cùng.

Các cầu thủ Việt Nam, chủ yếu ở độ tuổi 17, học được rất nhiều từ phía Nhật Bản, theo Đông .

Với chiến thắng lớn, Nhật Bản đã kết thúc một ngày trên đỉnh bảng B trong khi Việt Nam đã bắt đầu từ dưới lên.

Trong một nhóm khác, Úc đánh bại Hàn Quốc 2-0.

Trong các vòng đấu tiếp theo, Nhật sẽ thi đấu cho Australia vào tối thứ năm, trong khi Việt Nam đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn khác chống lại Hàn Quốc.

Chia Sẻ