Park trở lại số 1 thế giới

Park trở lại số 1 thế giới

Park Sung-hyun đã quay trở lại vị trí số một thế giới sau khi một birdie tại lỗ playoff đầu tiên nâng cô ấy lên một chiến thắng LPGA của Mỹ trên Lizette Salas ở Indianapolis vào chủ nhật.

– Xem thêm: Dạy bóng đá ở Hà Nội

Chiến thắng thứ ba của Công viên Hàn Quốc mùa giải này nhìn thấy hầm của cô từ thứ tư trong bảng xếp hạng để thay thế Ariya Jutanugarn của Thái Lan ở đầu trang.

Ariya, người cần một kết thúc năm đầu để ở lại hội nghị thượng đỉnh nếu Park thắng, kết thúc với thứ bảy.

Cả hai công viên và Salas đã hoàn thành 72 lỗ tại sân gôn Brickyard Crossing trên 23 dưới mệnh 265.

Salas bắt đầu một ngày với một dẫn hai bắn và đã được lên bởi một cho đến khi một bogey tại 17. Người Mỹ vẫn có cơ hội để kết thúc chiến thắng trong quy định nhưng bỏ lỡ một nỗ lực birdie tại lỗ 72.

Cô đã ghi một vòng chung kết 70 trong khi Park, người cũng đã có cơ hội để phong ấn chiến thắng ở lỗ cuối cùng trong quy định, đăng 68.

Amy Yang của Hàn Quốc đứng thứ ba sau 69 với 266, và Ko Jin-young của Hàn Quốc đứng vị trí thứ tư với 67 điểm cho 268.

Cả Park và Salas đều ở fairway ở lỗ playoff đầu tiên, thứ 18.

Salas đáp lại cách tiếp cận của cô ở phía trước bên phải của màu xanh lá cây. Cô đã cố gắng hết sức với cú birdie của mình, nhưng nó trượt qua để mở cửa cho Park, người đã chiến đấu trong 10 phút để giành chiến thắng.

“Tôi rất vinh dự được xếp hạng nhất và tôi hy vọng duy trì xếp hạng đó trong một thời gian dài”, Park, người giữ vị trí dẫn đầu trong một tuần vào tháng 11 năm 2017 cho biết. “Tôi sẽ cố hết sức.”

Đối với Salas, đó là lần thứ năm Á hậu kết thúc trên chuyến lưu diễn LPGA, để đi với một chiến thắng sự nghiệp.

“Tôi thực sự tự hào về bản thân vì đã kiên nhẫn và tập trung,” Salas nói. “Sau khi va chạm vào điều luật 18 trên quy định, tôi có thể đã hoảng sợ, tôi có thể đã làm rất nhiều thứ khác, nhưng tôi kiên nhẫn và tôi đã đạt được cảnh quay mà tôi muốn.

“Tất cả những gì tôi có thể yêu cầu là một cơ hội. Nó không giảm, vì vậy chỉ cần quay trở lại làm việc.”

– Xem thêm: Trung tâm dạy bóng rổ cho trẻ em

Chia Sẻ