Phần nào của vành rổ để ném khi chụp rổ

Phần nào của vành rổ để ném khi chụp rổ

Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu có một điểm ‘đúng’ trên vành mà người chơi nên nhắm tới khi chụp bóng rổ không?

Tôi biết tôi có … nhiều lần.

– Xem thêm: Lớp học bóng rổ ở Hà Nội

Phải thừa nhận rằng, tôi đã luôn luôn là một “mục tiêu bất cứ điều gì cảm thấy thoải mái nhất cho bạn” huấn luyện viên. Nhưng gần đây, tôi đã đặt câu hỏi liệu đó có phải là một câu trả lời đủ hay không…

Tôi đặt câu hỏi liệu tôi có đang làm những cầu thủ mà tôi đang huấn luyện một vụ bất bình đẳng hay không bằng cách đưa ra một câu trả lời rằng tôi không chắc chắn 100% mà tôi đã tin tưởng.

Câu hỏi này dường như được đánh giá rộng rãi bởi nhiều email tôi nhận được từ cả huấn luyện viên và người chơi hỏi tôi cùng một câu hỏi… “phần nào của vành nên được tập trung vào khi quay?”

Có vẻ như chúng tôi hơi bối rối về câu hỏi này.

Vì vậy, tôi đã tìm kiếm … sách, trang web, podcast, cuộc thăm dò ý kiến ​​twitter (tôi sẽ đến đó sau), và tôi không thể tìm thấy một câu trả lời khác mà cộng hưởng với tôi.

Bước tiếp theo là lấy ý kiến ​​của những người tôi tin tưởng trong cộng đồng huấn luyện bóng rổ.

Tôi hỏi ý kiến ​​của 18 chuyên gia bằng cách gửi cho họ một email hỏi câu hỏi đơn giản này…

Phần nào của vòng mà người chơi nên tập trung khi chụp bóng rổ?

Dưới đây là những phản hồi mà tôi đã nhận được…

Phần nào của vòng mà người chơi nên tập trung khi họ bắn bóng rổ?”

Bryan Burrell – New Age Elite thể thao

Tôi tin rằng game bắn súng nên luôn luôn tập trung vào chiếc nhẫn đó là ở giữa.

Cho dù một game bắn súng xem vành từ đỉnh của phím, cánh, vv, sẽ luôn có một chiếc nhẫn được đặt ở giữa vành có thể được sử dụng như một mục tiêu.

Theo tôi, nếu bạn làm việc theo dõi chính xác mỗi lần bạn sẽ luôn tạo cho mình cơ hội chụp liên tục.

Casey Dudek – Hoops CITK

Tôi dạy người chơi cố gắng KIẾM từng phát bắn và trung tâm của vành là mục tiêu của bạn.

Điều này thu hẹp sự tập trung của bạn và thậm chí nếu bạn bỏ lỡ mục tiêu của bạn một chút (ngắn, dài, trái hoặc phải) nó vẫn có cơ hội để đi vào.

– Xem thêm: Kỹ thuật dẫn bóng trong bóng rổ

Collin Castellaw – Cơ chế bắn

Tôi nghĩ khi nói đến nhắm mục tiêu vào cảnh quay của bạn, nó thực sự phụ thuộc vào sự thoải mái của bạn. Một số người chơi muốn nhắm vào vành trước, một số ở phía sau của vành, và một số trong khu vực mềm mại trên vành.

Tôi đã biết và làm việc với nhiều game bắn súng tuyệt vời sử dụng tất cả các phương pháp này. Giống như bất cứ điều gì trong chụp, đôi khi không có cách nào tuyệt đối để có được kết quả tốt nhất. Một hệ thống nhắm mục tiêu cụ thể có thể hoạt động đối với một người chơi và có thể làm người chơi kinh khủng.

đầu kim cươngVới điều đó đang được nói có một kỹ thuật tôi đã thấy một tấn thành công với. Nhắm mục tiêu “Mẹo tối ưu”.

Đây là khu vực trên mặt sau của mạng, nơi các viên kim cương nhỏ kết nối với những viên kim cương lớn hơn.

Điều này có thể siêu hiệu quả bởi vì nếu bạn để đạt được mục tiêu của bạn chính xác nó sẽ dẫn đến một swish. Với sắt phía trước hoặc phương pháp sắt trở lại, một cú đánh hoàn hảo vẫn có thể dẫn đến bỏ lỡ. Tôi cảm thấy nó cũng có kết quả tốt hơn sau đó nhắm đến vùng mềm trên mép vì vẫn còn một mục tiêu cụ thể để bắn.

Damin Altizer – Đào tạo DR1VEN

Trước khi trả lời câu hỏi, tôi đã làm một cuộc thăm dò ý kiến ​​nhanh chóng trên phương tiện truyền thông xã hội yêu cầu…

“Bạn đã được dạy gì ở đâu khi nhìn vào khi chụp?”

Trong số gần 200 câu trả lời, 46% nói về vành, 34% nói trước vành, và 20% cho biết trung tâm của giỏ – Rõ ràng, sự chia rẽ về những gì đang được dạy là đáng kể!

Đối với tôi, trong đào tạo, tất cả đều đi đến sự lặp lại nhất quán tạo ra phản ứng bản năng. Là một game bắn súng, điều quan trọng nhất là sự nhất quán và phản ứng bản năng hơn là ý nghĩ có ý thức.

Nếu, khi bước vào cảnh quay, một người chơi đang đặt câu hỏi, “Tôi có nhìn vào đúng chỗ trên vành không?” Có thể, họ không phải là một game bắn súng giỏi.

Cầu thủ bóng chày thanh niên không được dạy để thử và nhấn một mũi khâu trong găng tay của người bắt, họ được dạy để đạt điểm của họ bằng cách chơi bắt với catcher; tương tự cho QBs bóng đá trẻ và WR.

Tâm trí không căng thẳng khi khía cạnh suy nghĩ bị loại bỏ và nó trở nên đơn giản là chơi trò chơi. Chụp là nhiều như nhau. Bạn ghi điểm bằng cách đặt bóng vào rổ; không phải bằng cách nhấn vào mặt trước của vành, không phải bằng cách nhấn mặt sau của vành.

Trong khi người chơi tập trung vào việc tìm kiếm giỏ như trái ngược với việc tập trung vào một điểm nhỏ, chúng tôi làm cho trò chơi trở nên đơn giản và phản ứng và bắn theo bản năng thay vì phân tích sâu sắc mọi khía cạnh của cảnh quay khi họ đang quay.

Các trò chơi bóng rổ là một trò chơi của người đàn ông suy nghĩ, nếu bạn đang suy nghĩ, có thể bạn không chơi game. Đó là về cảm giác, dòng chảy và nhịp điệu; phá vỡ nó xuống thành phần riêng lẻ, chụp là chính xác như nhau.

Darrell Johnson – Cross Over Hoops

Tôi dạy người chơi tập trung vào phần gần nhất của vành cho đến khi bóng đi qua hoặc tiếp xúc với vành.

Tôi biết có nhiều giả thuyết khác nhau về chủ đề cụ thể này và nhiều game bắn súng tuyệt vời, bao gồm Steph Curry, thường xem chuyến bay của quả bóng, nhưng tôi nghĩ tập trung vào mục tiêu, vành, là hiệu quả nhất.

Khi bắn phi tiêu, bạn sẽ theo dõi con đường của phi tiêu, hay tập trung vào ba mươi hay bullseye trên bảng phi tiêu? Câu trả lời là hiển nhiên, bạn sẽ tập trung vào bảng phi tiêu.

Đó là khái niệm tương tự khi chụp bóng rổ, tập trung vào mục tiêu của bạn.

Dave Love – Tình yêu của trò chơi

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của việc quay phim là một trong những cách đơn giản nhất… bạn đang nhắm đến đâu? Có rất nhiều ý tưởng khác nhau ngoài kia, nhưng tôi tin chắc vào một ý tưởng.

Tôi khuyến khích người chơi tìm phần xa nhất của vành từ họ bất kể họ đang đứng trên sàn nhà, hoặc phía sau của vành.

Lý do rất đơn giản… chúng tôi biết chúng tôi sẽ cảm thấy mệt mỏi khi chơi. Vì vậy, nếu có đảm bảo rằng chúng ta sẽ mất năng lượng, tôi muốn nhắm mục tiêu cho mục tiêu dài hơn và rời khỏi phòng để bỏ lỡ ngắn.

Bạn cũng muốn chắc chắn rằng bạn đang tìm kiếm một mục tiêu vật lý, chứ không phải là “giữa vòng.” Không có mục tiêu vật lý, mắt bạn không tập trung vào bất cứ thứ gì hữu hình và do đó không thể đo khoảng cách chính xác vì chúng không có điểm tham chiếu.

Ngoài ra, tôi cố gắng để có được các cầu thủ tôi làm việc với ở cấp NBA để khóa ở trên như một mục tiêu nhỏ như họ có thể, càng sớm trong shot của họ càng tốt. Nếu bạn có thể tìm thấy một mục tiêu nhỏ sau đó bạn cho mình rất nhiều phòng lung linh, nơi mà nếu bạn nhắm đến “cái vòng” nói chung thì bạn có một biên độ nhỏ cho lỗi trước khi bạn nhận được kết quả tai hại.

Mục tiêu tôi đề nghị là cuộn dây xa nhất gắn lưới vào vành.

Cuối cùng, đừng bỏ qua ý tưởng cố gắng tìm ra mục tiêu đó ngay từ đầu, hoặc chuẩn bị bắn càng tốt. Không tìm thấy mục tiêu của bạn ở giữa hoặc cuối cảnh quay của bạn khi bạn có thể tìm thấy nó trước đó.

John Leonzo – John Leonzo bóng rổ

Tôi tin và dạy rằng người chơi nên nhắm vào nửa sau của rổ. Tôi là một người ủng hộ rất lớn rằng mỗi quả bóng đi lên và trên vành và tôi ghét nó khi game bắn súng bỏ lỡ ngắn.

Các bức ảnh ngắn không có cơ hội đi vào, nhưng một cú đánh lên và trên vành có khả năng bị rơi, ngay cả khi có lỗi trong cảnh quay.

Nếu người chơi sẽ mắc lỗi, tôi muốn lỗi đó được tính cho 2 điểm.

Những game bắn súng giỏi không bao giờ bị bỏ lại, phải hay ngắn. Những game bắn súng giỏi bắn những bức ảnh thẳng đứng lên trên vành.

Nhắm đến nửa sau của rim mang đến cho game bắn súng cơ hội tốt nhất để không bao giờ ngắn ngủi. Phần lớn các bức ảnh bị bỏ lỡ ngắn và đó là lý do tại sao tôi dạy để nhắm vào nửa sau của giỏ.

Jordan Delp – Bóng Rổ Mồ Hôi Mồ Hôi

Quan trọng hơn vị trí trên vành mà người chơi tập trung vào Jordan Delpkhi chụp là sự nhất quán mà người đó có thể khóa vào vị trí đó.

Cho dù người chơi có thoải mái tập trung vào mặt trước, lưng hoặc giữa vành, hãy chắc chắn nhấn mạnh đến tầm quan trọng của việc tìm kiếm điểm đó mỗi lần.

Khi tôi làm việc này với các cầu thủ của mình, chúng tôi cố gắng tập trung vào giữa vòng đấu. Trong khi hơi mơ hồ hơn một chút so với mặt trước hoặc mặt sau của vành, nó cho phép người chơi duy trì tính nhất quán bất cứ nơi nào họ đang chụp từ (đầu, cánh, góc, vv) vì điểm đó không bao giờ thay đổi.

Hơn nữa, tập trung vào giữa vòng có thể giúp người chơi chụp ảnh ngay cả khi họ hơi lệch nhãn hiệu của họ, vì có nhiều chỗ cho lỗi hơn với một cú bắn nhắm vào phía trước hoặc sau của vành. Mục tiêu nhỏ, bỏ lỡ nhỏ!

Kevin Mitchell – Bóng rổ Mồ hôi tinh khiết

Đề xuất của tôi là nhắm vào giữa vành và tưởng tượng bóng rổ giảm xuống một nửa trước khi bắn.

Là một huấn luyện viên kỹ năng và cựu cầu thủ, tôi đã thử các phương pháp được đề xuất để nhắm vào mặt trước hoặc sau của vành nhưng sẽ kết thúc ngắn hoặc dài với nhiều lần thử.

Những gì tôi dạy thông qua các khái niệm của chúng tôi với Bóng rổ Mồ hôi tinh khiết là nếu bạn nhắm vào mặt trước của vành và quả bóng chạm vào mặt trước của vành, bạn đã hoàn thành mục tiêu của mình. Nếu bạn nhắm vào mặt sau của vành và quả bóng chạm vào mặt sau của vành, bạn đã hoàn thành mục tiêu của mình.

Nếu bạn nhắm vào giữa vành và nỗ lực bắn dài hay ngắn, bóng rổ vẫn có cơ hội tiếp tục vì người chơi đang nhắm vào giữa vành.

Điều quan trọng là bắn cơ học, bình phương lên đúng và cân bằng thông qua các nỗ lực bắn.

Mihai Raducanu – Không có hiệu suất giới hạn

Đó là một câu hỏi hay và giống như những bước chân, không có cách nào đúng hay sai. Một người chơi nên được cung cấp tất cả các tùy chọn để họ chọn những gì phù hợp với họ.

Có nhiều cách khác nhau để giảng dạy những gì cần tập trung và một số đã chứng minh thành công hơn cho một số người chơi hoặc giáo viên hơn những người khác.

Tôi nói với những người mà tôi dạy để xem bất cứ điều gì họ muốn miễn là họ đang tập trung vào một cái gì đó.

Nghiên cứu gần đây và trong quá khứ đã chỉ ra rằng chúng ta càng tập trung vào mục tiêu càng cao thì cơ hội của chúng ta là đánh trúng nó. Nó không quan trọng những gì bạn tập trung vào miễn là bạn hiểu những gì bạn cần làm với quả bóng để có được trong vòng.

Ảnh của bạn dựa trên nhịp điệu và sự theo dõi của bạn. Khuỷu tay phía trên lông mày và năm ngón tay chỉ xuống.

Bạn có thể nhìn vào mặt trước của vành và tập trung vào việc nhận bóng trên mặt trước của nó.

Bạn có thể nhìn vào mặt sau của vành và tập trung vào việc nhận bóng ngay trước mặt nó.

Bạn có thể nhìn vào giữa và tập trung lấy bóng ở vị trí cụ thể đó.

Tuy nhiên bạn chọn để tập trung là không thích hợp, chỉ cần làm điều đó và thực hành nhịp điệu của bạn với các bước chân khác nhau ra khỏi bắt và lừa bóng.

Sự lặp lại liên tục của chuyển động được thực hiện một cách nhất quán sẽ tạo ra một cảnh quay trơn tru.

– Xem thêm: Kỹ thuật ném bóng rổ tại chỗ

Mike Costello – Bóng rổ Mồ hôi Mồ hôi

Tôi luôn bảo những người chơi của mình chọn bất cứ thứ gì khiến họ cảm thấy thoải mái, nhưng để “nhắm nhỏ, bỏ lỡ nhỏ” đừng chỉ nhìn vào “mặt trước” hay “lưng” của vành.

Họ cần phải chọn ra một vòng lặp cụ thể hoặc một phần của mạng lưới và nhằm mục đích cho mỗi lần.

Nếu tôi hoàn toàn phải chọn, tôi sẽ nói nhắm vào vòng phía sau giữ lưới hoặc một phần lưới ở mặt sau.

Bằng cách đó bạn biết rằng bạn có để có được bóng lên phía trước và không bao giờ nên bỏ lỡ ngắn nếu bạn nhấn mục tiêu của bạn. Và nếu bạn quay phim ngắn, nó vẫn có cơ hội để đi vào.

Mike Lee – Thrive3

Tôi được dạy nhìn về phía trước, lưng, mọi cách bạn có thể nhìn vào nó, nhưng mỗi khi tôi cố gắng làm điều này như một người chơi, nó khiến tôi nghĩ quá nhiều và ảnh hưởng đến nhịp điệu của tôi.

Tôi đã hỏi một số người chơi này và tôi chưa bao giờ nghe thấy một game bắn súng tuyệt vời mà chúng tôi làm việc với cho tôi biết họ thực sự tập trung vào bất cứ điều gì. Và, khi tôi nói những game bắn súng tuyệt vời, tôi có nghĩa là ánh sáng ra đánh ba trên truyền hình quốc gia trong Final 4. Họ chỉ bắn bóng.

Tôi nghĩ rằng bạn đạt đến một mức độ nhất định và nó chỉ là một cảm giác mà bạn có.

Nếu tôi phải đưa ra câu trả lời cho người mới bắt đầu, tôi sẽ nói giữa vành. Tôi không chắc chắn lý do tại sao bạn muốn nhắm vào phía trước hoặc phía sau của vành nếu bạn đang cố gắng để làm cho bóng đi qua vòng.

Randy Brown – CoachRB.com

Chụp dựa trên các nguyên tắc cơ bản, cân bằng và thực hành phù hợp. Một nền tảng vững chắc để bắn bóng là một sự khởi đầu, nhưng yếu tố quan trọng nhất là sự lặp lại chất lượng.

Theo chất lượng, tôi có nghĩa là chụp hàng ngàn bức ảnh với cùng nguyên tắc cơ bản mà bạn đã được dạy.

Hy vọng rằng, bạn đã được dạy để bắn bóng đúng cách. Nếu vậy, bạn sẽ là một game bắn súng rất hiệu quả.

Chủ đề về nơi để nhắm đến bị thổi phồng theo ý kiến ​​của tôi. Của tôi là để chọn một khu vực để nhằm mục đích và làm cho nó một phần của bản sắc chụp của bạn.

Thông qua sự lặp lại, bạn thấy thoải mái trong đột quỵ và bộ nhớ cơ bắp của bạn sẽ chăm sóc của việc làm!

Ryan Razooky – Bóng rổ Ryan Razooky

Người chơi nên tập trung vào giữa vòng. Đó là nơi bạn đang nhắm bắn. Nó cũng cho phép hầu hết các phòng có lỗi.

Tôi cũng giống như vòng lặp ở phía trước để bắn hơn, nhưng không phải là mặt sau của vành. Mặt sau của vành là hầu như không thân thiện.

Các game bắn súng tuyệt vời bỏ lỡ phần lớn các bức ảnh của họ ngắn hoặc dài, không phải cạnh nhau.

Sam Allen – Bóng rổ PGC

Có hàng trăm điều mà huấn luyện viên / giảng viên có thể dạy cho các vận động viên khi nói đến bắn súng. Đối với tôi, một điểm ngắm cụ thể trên vành hoặc rổ không phải là một trong những điểm đó.

Nếu bạn nghiên cứu tất cả các game bắn súng tuyệt vời, cả nam và nữ đã chơi trò chơi tuyệt vời của chúng tôi, bạn sẽ thấy nhiều loại ảnh khác nhau. Chúng tôi hy vọng cung cấp cho các vận động viên một vài điều để tập trung vào từ một quan điểm cơ khí và kỹ thuật và nhận được thực sự tốt ở những người. Những thứ như động tác chân, cân bằng, theo dõi và tinh thần để chụp.

Mục tiêu rõ ràng là tạo ra cảnh quay và nếu chúng ta có thể có được một số nguyên tắc cơ bản về kỹ thuật tự động trong thói quen của họ, bước tiếp theo này là quan trọng nhất.

Bước đó là công việc, thói quen kỷ luật hàng ngày của việc nhận được hàng trăm bức ảnh để trở thành một game bắn súng tuyệt vời. Thông qua thực hành có chủ ý và đào tạo này là nơi người chơi sẽ phát triển “cảm giác” và bộ nhớ cơ bắp của việc chụp.

Vì vậy, tôi đoán những gì tôi đang nói là mục tiêu có thể đến nhiều hơn từ một cảm giác được phát triển thông qua hàng ngàn giờ trong phòng tập thể dục.

Là một cầu thủ đã làm việc không mệt mỏi trên ảnh của tôi, tôi thấy mình trong những năm đào tạo đầu tiên của tôi nhằm vào mặt sau của vành nên tôi sẽ không chụp trước ảnh của tôi (tôi có thể có một huấn luyện viên nói với tôi điều này?).

Khi tôi trở thành một người chơi thành lập hơn, tôi không nhất thiết phải là một điểm mục tiêu.

Tất cả điều này để nói, qua nhiều năm khi làm việc với người chơi, tôi đã dạy cho những người chơi trước nhiều vành để nhắm vào phần sau của vành. Đó không phải là một phần của giáo lý gần đây của tôi.

Chụp và chủ đề này là một cuộc thảo luận hấp dẫn. Tôi muốn nghe một số câu trả lời khác mà bạn thu thập và học hỏi từ họ.

Để tóm tắt suy nghĩ của tôi trong một khoảnh khắc, tôi nghĩ rằng cách tiếp cận “ít nhiều hơn” có thể hữu ích để phát triển game bắn súng và điểm mục tiêu dường như gây nhầm lẫn cho quá trình đó một chút.

Scott Fields – CoachScottFields.com
Scott FieldsTôi sẽ bắt đầu với một tương tự một thợ săn sẽ đánh giá cao …

Khi săn bắn trò chơi lớn bằng súng trường, bạn không chỉ nhắm vào toàn bộ khu vực đó là toàn bộ nai, nai sừng tấm hay nai sừng tấm. Bạn không chỉ trỏ súng trường theo hướng của con vật và bóp cò. Bạn chọn ra các vitals.

Bạn làm chậm lại, tập trung, và nâng súng trường lên và đặt mông súng lên vai và xếp hàng phía sau, và đặt hạt giữa tầm nhìn phía sau và đặt hạt trên vitals, tim hoặc phổi. Bạn nhắm vào những vitals đó. Không phải toàn bộ động vật. Hãy thư giãn và bóp cò. Với thực hành và lặp lại, bạn sẽ tìm thấy thành công.

Mặt sau và vành cũng là một khu vực toàn bộ. Bạn không chỉ đẩy bắn về phía sau và hy vọng. Mặt trước của vành, từ bất kỳ góc nào bạn đang chụp, là mục tiêu của bạn… hoặc vitals từ tương tự trước đó.

Trừ khi bạn đang chụp từ một góc 45 độ và sau đó mục tiêu của bạn là góc trên cùng của hình vuông.

Ví dụ: Để đơn giản hóa và làm rõ, trong khi chụp một cú ném miễn phí, ngay trước vành, mục tiêu là mặt trước của vành. Trong khi chụp từ đường cơ sở, mục tiêu là cạnh của vành. Mắt phía trước của vành từ nơi bạn đang định vị. Chứng minh điều này và hiển thị trên tòa án hoặc sử dụng biểu đồ. Nhắm mắt vào mục tiêu của bạn, phía trước của vành, không phải mặt sau của vành, lỗ gắn cho lưới, hoặc lưới, hoặc bảng sau.

Khi chụp bạn phải nhắm mắt mục tiêu của bạn, và ngón tay trỏ hoặc ngón giữa của bạn sẽ đạt đến trên mặt trước của vành trên cổ ngỗng của bạn theo thông qua. Các ngón tay sẽ đạt trên mặt trước của vành.

Trên ảnh chụp góc 45 độ, ngón tay trỏ hoặc ngón giữa đó sẽ chạm vào góc trên cùng của hình vuông bên cạnh bạn đang chụp.

Huấn luyện viên: Video game bắn súng và vận động viên của bạn. Đây là một điểm giảng dạy. Cố định video tại thời điểm phát hành. Nếu ngón tay giữa di chuyển sang phải, tắt mục tiêu của bạn, ảnh của bạn sẽ chuyển sang phải. Càng bắn càng nhiều thì cảnh quay càng trôi dạt hơn. Nếu ngón giữa bị bỏ lại, bắn sẽ trôi dạt sang trái như đã giải thích trước đây.

Từ 18 ′ đến 21 ′ sự trôi dạt có thể là đáng kể. Phòng của bạn cho lề lỗi sẽ tăng khoảng cách nhiều hơn nữa. Một tốt làm theo thông qua với ngón tay trỏ đến mục tiêu và phát hành điểm có thể cứu hộ cơ học nghèo. Nếu bạn không đạt được mục tiêu, bạn sẽ không bắn.

Đối với các vận động viên và game bắn súng trẻ hơn, tôi cho sự tương tự này…

Nó giống như đi vào cho nụ hôn. Đôi môi là mục tiêu, nếu bạn hôn lên cằm, đền, mũi hoặc trán, bạn trai hay bạn gái của bạn sẽ nghĩ bạn điên nếu bạn không đánh trúng mục tiêu của bạn là đôi môi. Tương tự cho hoops chụp …

Nếu bạn nhấn vào phía trên của bảng sau, mặt sau của bảng, hoặc quả bóng không khí, mọi người sẽ nghĩ bạn bị điên.

Nhắm mục tiêu của bạn, đạt được mục tiêu của bạn, tỷ lệ ảnh chụp của bạn sẽ tăng lên. Đây là, và nên, được dạy trong tiến trình.

Tôi biết điều này là cụ thể và chi tiết, nhưng tôi muốn cung cấp cho bạn không chỉ mục tiêu mà còn là mục tiêu.

Tommy Hulihan – Tommy Hulihan bóng rổ

Tôi nghĩ rằng điều này là khác nhau cho mỗi người chơi và không nghĩ rằng có nhất thiết phải là một nơi đúng / sai để xem xét.

Là một người chơi, tôi nhìn ngay phía trước mép. Là một huấn luyện viên, tôi thường hỏi một cầu thủ xem anh ấy / cô ấy xem xét điều gì và miễn là họ đang xem xét một khu vực cụ thể, tôi nghĩ rằng đó là tốt.

Tôi cảm thấy thoải mái nhất với “trên mặt trước của vành” vì một vài lý do.

Đầu tiên và quan trọng nhất, tôi nghĩ rằng một người chơi có thể nhanh chóng “tìm” nó so với “giữa rổ” hoặc “vòng lặp” vv .. Tôi nghĩ bằng cách nhìn thẳng qua mặt trước của vành người chơi sẽ không bắn nó ngắn.

Tôi cảm thấy đó là thời gian phát hành nhiều hơn nơi bạn đang tìm kiếm.

Tôi cảm thấy bằng cách trực quan “tìm kiếm” mục tiêu của bạn sớm hơn một cầu thủ sẽ bắn một tỷ lệ cao hơn do đó, đó là lý do tại sao tôi thích nhìn ngay trên mặt trước của vành.

Wesley Kosel – HoopsChalkTalk.com

Khi nói đến chụp hình, tôi thường bắt đầu bằng cách hỏi người chơi xem anh ấy hoặc cô ấy trông khi chụp bóng rổ ở đâu.

Người chơi thường nói một cái gì đó như “ở vành” hoặc một vị trí cụ thể trên vành.

Lời khuyên tôi đưa ra là tìm một chỗ trên vành bạn cảm thấy thoải mái. Đối với tôi, nó là mặt sau của vành. Tuy nhiên, đối với những người khác, nó có thể là giữa hoặc phía trước của vành.

Tôi đã không mua vào mặt sau của vành là lựa chọn tốt nhất và duy nhất, nhưng nó là lựa chọn tốt nhất cho tôi.

Các cầu thủ trẻ chụp bóng rổ nên được lặp lại với nhiều ảnh nhất có thể và thử nghiệm với những vẻ ngoài khác nhau ở mép. Một khi người chơi đã nhận được đủ sự lặp lại, anh / cô ấy sẽ có một ý thức tốt về sở thích của anh ấy / cô ấy là gì khi nhìn vào vành.

Chìa khóa từ thời điểm đó là luôn nhìn vào cùng một điểm đó từ đó trở đi. Những game bắn súng giỏi nhất đều có những thói quen và kỹ thuật rất cụ thể.

Kết quả thăm dò ý kiến ​​của Twitter

Khi tôi nhận được câu trả lời từ Damin Altizer và đọc rằng anh ấy đã tiến hành một cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Twitter, tôi nghĩ đó là một ý tưởng tuyệt vời và quyết định tự mình điều hành!

Tôi đã tweet câu hỏi này…

“Bạn đã được dạy gì khi nhìn vào phần nào?”

Và đưa ra ba lựa chọn để chọn.

1. Mặt trước của vành
2. Mặt sau của vành
3. Giữa vành

Đây là kết quả…

Trong số 265 người bình chọn, nó đã gần như hoàn toàn ngay cả ở giữa vành và sau vành, với một vài người tập trung vào giữa.

Điều này có nghĩa là, khi quay, 44% người chơi đang nhắm mục tiêu cách mục tiêu 18 inch mà 43% người chơi khác đang nhắm đến. Thật điên rồ.

Vài ghi chú nhanh…

1. Tôi nên có bao gồm không tập trung vào bất cứ điều gì cụ thể như là một lựa chọn cho cuộc thăm dò Twitter.

2. Tôi có lẽ nên nói ‘giữa vòng’ thay vì ‘giữa vành’ vì một số người có thể bị lẫn lộn và giả sử nó giống như ‘mặt trước của vành’.

Vậy … Câu trả lời là gì?
Bây giờ bạn đã đến cuối bài viết…

Bạn đã đọc ý kiến ​​của 18 chuyên gia bóng rổ, bạn đã thấy kết quả của một cuộc thăm dò ý kiến ​​được trả lời bởi hơn 250 người chơi và huấn luyện viên…

Và bạn vẫn có thể tự hỏi khi nào bài viết này sẽ đi đến phần tôi nói với bạn chính xác nơi để nói cho người chơi của bạn nhắm vào vành để họ swish mỗi shot.

Thật không may, điều đó sẽ không xảy ra. Theo ý kiến ​​của tôi, không có một điểm chính xác trên vành để nhằm mục đích.

Như bạn có thể thấy ở trên, có nhiều huấn luyện viên đã thành công với nhiều phương pháp khác nhau.

Tôi khuyến khích bạn làm hai việc …

1. Đọc lại các bài viết của chuyên gia ở trên. Hầu hết trong số họ biết nhiều hơn về bắn súng hơn bao giờ hết. Nếu một trong những ý kiến ​​của họ vang lên với bạn, hãy cân nhắc việc áp dụng các nguyên tắc của họ. Kiểm tra trang web của họ và tìm hiểu thêm về suy nghĩ của họ về việc quay phim.

2. Hãy để người chơi của bạn thử nghiệm và quyết định. Cho phép người chơi thử nghiệm với nhiều phương pháp khác nhau và sau đó khuyến khích họ chọn một phương pháp phù hợp nhất với họ.

Đây là phương pháp tôi sử dụng.

Là huấn luyện viên, tôi tin rằng trách nhiệm của chúng tôi là giới thiệu các cầu thủ của chúng tôi với các lựa chọn khác nhau mà họ có và sau đó cho phép họ lựa chọn một cầu thủ mà họ cảm thấy thoải mái nhất.

Bây giờ đến lượt bạn…

Phần nào của vành bạn tin rằng người chơi nên nhắm đến khi chụp bóng rổ? Và tại sao?

Hãy cho tôi biết ở phần bình luận…

– Xem thêm: Lớp học bóng đá tại Hà Nội

Chia Sẻ