Pháp có khả năng chiến thắng World Cup

Pháp có khả năng chiến thắng World Cup

HLV của đội tuyển Ireland, Martin O’Neill tin rằng Pháp có khả năng chiến thắng World Cup sau khi chứng kiến ​​đội bóng của họ trở nên thân thiện hơn vào tối thứ Hai.

Pháp giành chiến thắng 2-0 trong một đêm ẩm ướt, với Olivier Giroud và Nabil Fekir ghi bàn trong hiệp một, và Ireland đấu tranh để có được gần bóng tại Stade de France.

O’Neill nói: “Họ rất mạnh mẽ, độc lập, họ có rất nhiều tài năng trong đội bóng của họ. Tôi nghĩ họ là một trong những đội bóng được yêu thích nhất tại World Cup”.

Đây là cuộc gặp gỡ đầu tiên của các bên kể từ khi những bàn thắng của Antoine Griezmann đã giúp đội Pháp giành chiến thắng 2-1 ở Lyon trong vòng 16 của giải vô địch châu Âu cuối cùng.

Chỉ có ba cầu thủ Pháp trong trận đấu thứ hai – Adil Rami, Giroud và Blaise Matuidi – cũng bắt đầu trong trận đấu đó tại Euro 2016.

“Tôi không muốn gây áp lực lên huấn luyện viên của họ, nhưng tôi nghĩ rằng họ đã cải thiện trong hai năm qua và họ có lẽ là một mặt tốt hơn so với hai năm trước đây”, O’Neill nói thêm.

Pháp bắt đầu chiến dịch World Cup của họ chống lại Úc tại thành phố Kazan của Nga vào ngày 16 tháng 6, trước khi đối đầu với Peru và Đan Mạch ở bảng C.

Đội của O’Neill bỏ lỡ vòng loại cho một nơi ở Nga sau khi thua Danes trong một trận play-off.

Điều đó có nghĩa là họ đang xây dựng hướng tới sự bắt đầu của Liên đoàn UEFA Quốc gia mới, với cuộc cạnh tranh tiếp theo của họ đối đầu với xứ Wales tại Cardiff vào ngày 6 tháng 9.

Họ kết thúc mùa giải này với một trận giao hữu với Hoa Kỳ ở Dublin vào thứ Bảy, khi họ hy vọng sẽ tạo ra nhiều tác động hơn họ có thể chống lại Pháp.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tự nhiên tốt nhất thứ hai tối nay chống lại một đội ngũ đẳng cấp thế giới và đó là có thể được mong đợi. Đó là thực sự khó khăn cho chúng tôi,” thừa nhận O’Neill, thủ môn bắt đầu là Colin Doyle tiếng Anh hạng ba bên Bradford Thành phố.

Graham Burke của Liên đoàn Ireland, Shamrock Rovers cũng đã rời băng ghế dự bị trong hiệp hai.

“Tôi thực sự vui vì chúng tôi đã tham dự trận đấu này bởi vì nếu bạn đang cố gắng khao khát điều gì đó, thì chất lượng của người Pháp sở hữu là thứ bạn muốn.

“Chúng tôi là một chặng đường dài từ đó nhưng các cầu thủ có thể học hỏi từ nó.”

Chia Sẻ