Pique cho biết tương lai là ‘Barca hoặc không ai’

Pique cho biết tương lai là ‘Barca hoặc không ai’

Gerard Pique cho biết hôm thứ Hai rằng ông có thể đã bỏ bóng đá thay vì chơi cho bất cứ ai khác ngoài Barcelona yêu quý của mình, người mà ông đã ký một thỏa thuận mới năm năm hai tuần trước.

Xem thêm>>Day bong da tre em

Hậu vệ trung tâm 30 tuổi, người đoạt Cúp thế giới và Giải vô địch châu Âu với Tây Ban Nha, đã ký hợp đồng gia hạn hợp đồng tại Barcelona cho đến năm 2022, với điều khoản giải phóng 500 triệu euro (611 triệu USD).

“Với Barca, chúng tôi luôn hiểu nhau và thật sự dễ dàng”, Pique, người đã tổ chức một cuộc họp báo vào thứ Hai để kỷ niệm việc gia hạn hợp đồng gần đây.

“Nếu tôi không mở rộng hợp đồng này, tôi đã hoàn thành hợp đồng của tôi và sau đó để cho nó đi,” cầu thủ sinh ra tại Barcelona nói thêm.

“Tôi chỉ không có động lực để kéo áo đội khác (của đội).

“Tôi vẫn chơi bóng đá vì tôi chơi cho Barca. Nếu tôi chơi cho một CLB khác thì tôi có thể bỏ thuốc lá.”

Pique đã gia nhập câu lạc bộ thời thơ ấu của mình từ Manchester United vào năm 2008, sau 4 năm gắn bó với các đội lớn của Premier League, nơi mà những cơ hội đầu tiên của anh bị chặn lại bởi cặp đôi trung vệ Rio Ferdinand và Nemanja Vidic.

“Tôi rất hạnh phúc, chúng tôi ở đây hôm nay để chào mừng sự gia hạn của tôi và tôi hy vọng nó sẽ không phải là lần cuối cùng”, Pique nói.

“Tôi hy vọng sẽ kết thúc ở đây, tôi không có ý muốn rời đội nào khác – Đó là Barcelona hay không!”

Pique nhắc lại ước muốn của mình để một ngày tiếp quản chức vụ Tổng thống của Barca.

“Nếu một ngày nào đó tôi trở thành chủ tịch Barcelona, ​​tôi sẽ không phải là một tổng thống thường xuyên, tôi sẽ là một người khá bất thường”, ông nói.

Pique, người có 94 chiếc cúp Tây Ban Nha, nhấn mạnh rằng anh sẽ được gọi là thời gian cho sự nghiệp quốc tế của mình sau World Cup.

“Đó là một giai đoạn tuyệt vời, tôi đã trải qua những điều đáng kinh ngạc và tôi đã nhiều lần nói rằng đó là một vinh dự khi đội áo đội tuyển quốc gia”, Pique nói, người đã có một mối quan hệ tồi tệ với các cổ động viên người Tây Ban Nha về sự hỗ trợ của anh cho sự độc lập của Catalan.

“Nhưng điều bình thường nhất là tôi đã bỏ cuộc sau World Cup.”

Xem thêm>>Dạy bóng rổ

Chia Sẻ