Pogba có thể chơi với Chelsea vào chủ nhật

Pogba có thể chơi với Chelsea vào chủ nhật

Theo báo cáo, tiền vệ của Manchester United, Paul Pogba, có thể sẽ rất phù hợp cho trận đấu chủ nhật tuần này trên sân nhà tại Chelsea ở Premier League.

Quỷ Đỏ đã bị chỉ trích trong vài tuần gần đây vì phong độ của họ dưới thời Jose Mourinho và sự thay đổi này đã trùng hợp với Pogba trong đội vì chấn thương.

Tay vợt người Pháp đã chấn thương gân kheo của anh trong trận đấu với Basle vào giữa tháng 9 và đã bị mất tích kể từ đó.

Tờ Sun đã tuyên bố rằng cầu thủ 24 tuổi này đang tìm kiếm sự tập luyện tốt và sắc sảo và anh có thể ở trong đội hình đi đến Stamford Bridge.

Và trong cuộc họp báo trước trận đấu của Jose Mourinho vào thứ Năm – đã được chuyển tới để ông có thể tham dự một buổi điều trần tại Madrid vào thứ sáu – huấn luyện viên người Bồ Đào Nha sẽ không đưa ra bất kỳ tin tức nào về chấn thương.

“Tôi phải đợi một chút,” anh nói.

“Thông thường cuộc họp báo của tôi là một chút sau đó trong tuần, chúng tôi vẫn có thứ sáu và thứ bảy. Tôi không lạc quan, nhưng tôi không muốn nói dối.

“Tôi không muốn bạn nói rằng tôi nói dối khi tôi nói với bạn không có cơ hội phục hồi, vì vậy tôi chỉ muốn nói thêm hai ngày nữa để xác nhận sự mong đợi của tôi.”

“Chúng ta ở đó. Tôi nghĩ hai ngày tới sẽ rất quan trọng cho quyết định đó. “

Chia Sẻ