Premier League sẽ đá trận đấu vào đêm Giáng sinh

Premier League sẽ đá trận đấu vào đêm Giáng sinh

Premier League đã chọn tham gia chống lại các trận đấu diễn ra vào đêm Giáng sinh.

Ngày 24 tháng 12 rơi vào Chủ Nhật năm nay và đã có những trận đấu đầu cơ có thể được diễn ra vào ngày đó.

Tuy nhiên, khi công bố lựa chọn phát sóng cho thời kỳ Giáng sinh, Premier League cho biết sẽ không có trò chơi vào ngày 24 tháng 12.

Một tuyên bố của Premier League đã đọc: “Không có trận đấu Premier League vào chủ nhật, 24 tháng 12.

“Bốn trận đấu đã được lựa chọn cho vùng phủ sóng ở Anh vào cuối tuần, và ba lần được truyền hình vào thứ bảy, ngày 23 tháng 12.”

Trận đấu của Arsenal với Liverpool tại SVĐ Emirates sẽ diễn ra vào thứ Sáu, ngày 22 tháng 12.

Everton v Chelsea, Burnley v Tottenham và Leicester chống lại Manchester United sẽ được phát sóng vào thứ bảy, ngày 23 tháng 12, sau trận đấu với một khởi đầu 1945GMT.

Các trận đấu tại Premier League được lựa chọn để phát sóng bởi Sky Sports và BT Sport đã công bố vào thứ năm là trong khoảng thời gian từ ngày 2 đến ngày 28 tháng 12, bao gồm sáu vòng đấu. Hai mươi bốn đồ đạc đã được chọn để bảo hiểm trực tiếp ở Anh.

Premier League nhấn mạnh cảm xúc của các cổ động viên về các trận đấu lễ hội đã được tính đến để giảm thời gian đi lại cho các trận đấu Boxing Day và Tết nguyên đán truyền thống.

Chủ tịch điều hành Premier League Richard Scudamore nói: “Chúng tôi đánh giá cao đây là thời điểm cao điểm cho những người ủng hộ tham dự và xem Premier League.

“Với trận đấu dự kiến ​​vào dịp cuối tuần Giáng sinh lần đầu tiên trong 11 năm, quá trình lựa chọn các trận đấu cho trận đấu trực tiếp diễn ra phức tạp hơn bình thường và tôi muốn cảm ơn các đối tác và câu lạc bộ của chúng tôi đã hợp tác và linh hoạt.

“Khi lựa chọn các trận đấu, các đài truyền hình đang sử dụng các quyền mà chúng tôi là Premier League và các câu lạc bộ đã bán chúng, và họ không nên bị chỉ trích vì đã làm như vậy.”

Hai trận đấu đã được chọn để phát sóng trực tiếp vào ngày Boxing Day: Tottenham v Southampton tại 1230GMT và Liverpool v Swansea tại 1730GMT. Tất cả các trận đấu khác bắt đầu vào lúc 1500GMT, trong khi Newcastle v Manchester City đã được chuyển sang 1945GMT vào ngày 27 tháng 12 và Crystal Palace với Arsenal đến 2000GMT vào ngày 28 tháng 12.

Các giải đấu được lựa chọn cho vòng đấu cuối tháng 12 và tháng 1 sẽ được công bố “không muộn hơn” 27 tháng 10, Premier League cho biết.

Chia Sẻ