Quan hệ Mourinho và Man Utd bị phá vỡ

Quan hệ Mourinho và Man Utd bị phá vỡ

Cầu nguyện cho một số sự bình tĩnh

Cố gắng để đặt một chút nếu sensibleness vào cuộc tranh luận, không may, đảng phái có, trong vài năm qua ít nhất, trở thành tiêu chuẩn cho hộp thư F365. Có rất nhiều người đóng góp tốt, đứng đầu cấp F365, nhưng nhiều người khiến tôi rên rỉ, từ những người ủng hộ của tất cả các đội. Vâng, những người ủng hộ đồng nghiệp của top sáu ít nhất.

– Xem thêm: Học bóng đá ở Hà Nội

Man United had 20 years of unprecedented success. Any supporters complaining about the quality of football played by LVG or Mourinho, presumably never experienced watching Dave Sextons team. Sexton was, by most accounts, a lovely chap, but his team was my introduction to football at Old Trafford, yet I remember in detail few of the matches. Score a goal, pass it square, square again, back a bit, square, back a bit, to the goalkeeper. You get the picture.

Quyền lợi của nhiều người trong số những người hỗ trợ hiện tại của United, ít nhất là những người có tiếng kêu, làm cho máu của tôi sôi lên. FFS chỉ có một đội có thể giành danh hiệu mỗi năm. Vâng, tất nhiên tôi muốn United cạnh tranh, nhưng trong 26 năm đầu đời tôi hiếm khi làm. Nó có quan trọng không? Vâng, tất nhiên rồi, nhưng không làm như vậy được chấp nhận với một cái nhún vai, biết rằng một ngày nào đó sẽ tốt hơn. Và nó đã được. Và nó sẽ trở lại. Nếu United đã đi 26 năm mà không có danh hiệu như họ đã làm từ 67-93, nó sẽ bị tàn phá, nhưng cũng rất khó xảy ra.

Vì vậy, quan điểm của tôi là gì. Hỗ trợ đội của bạn. Xây dựng chỉ trích họ. Đừng bắt nạt các đội khác thành công khi họ rõ ràng là tốt hơn bạn, bất kể bạn không bao giờ muốn Liverpool / City bất kỳ đội nào khác giành chức vô địch. Ngừng tranh cãi với các kỹ năng tranh luận của một đứa trẻ tiểu học hư hỏng. Cuối cùng, hãy dừng lại từ các ngọn núi đến độ sâu của đại dương với quan điểm / cảm xúc của bạn, chỉ vì một tuần United giành chiến thắng tại thành phố sau đó thua ở nhà để West Brom tiếp theo.

Thậm chí không bắt đầu tôi trên Twitter. (Tốt nhất là tôi không đọc nó).

Vì vậy, đây là quan điểm của một fan hâm mộ của United. Bất cứ ai có một cái nhìn khác nhau? Có lẽ tôi chỉ nhận được quá già cho công cụ này.
Ged Biglin

Nhưng mối quan hệ giữa người quản lý và câu lạc bộ bị phá vỡ
Vì vậy, sau khi rên rỉ về đội hình của anh ấy trong nhiều tuần, chúng tôi đã thấy các báo cáo rằng Jose và Woodward đã hoàn toàn thất bại vì thiếu sự chuyển giao. Tôi biết đúng, tôi bị sốc như bạn.

Điều này biểu thị sự khởi đầu của kết thúc thời gian Mourinhos tại United. Với Matic bị thương, Pogba và Lukaku et al muộn trở lại tôi nghĩ rằng chúng ta nên mong đợi một khởi đầu chậm cho mùa giải. Một vài mất mát sớm, đi 6-8 điểm sau các nhà lãnh đạo sẽ căng thẳng mối quan hệ nhiều hơn. Tuy nhiên, Jose đã ngoan ngoãn hơn khi ở United nên điều này có thể kéo dài. Cá nhân tôi thấy trận đấu ở Chelsea vào cuối tháng 10 là một điểm quan trọng. Mất điều này trong khi chơi kém và cuộc họp báo sau trận đấu có thể là ngoạn mục.

Việc từ bỏ / từ bỏ đồng ý từ bỏ / đồng ý sẽ đến trong tuần sau. Các báo cáo theo sát với những người chơi trong phòng thay đồ (dẫn đầu bởi Pogba?) Và Mourinho mất một chút thời gian trước khi thay thế Tuchel đang gặp khó khăn tại PSG.

United đưa ra quyết định táo bạo và đáng ngạc nhiên khi chỉ định một người quản lý tài năng trẻ, người ủng hộ việc tự do tấn công bóng đá định hướng, và trao cho anh giấy phép để tích hợp và phát triển thanh niên vào đội hình.
Dave (Tôi nhận ra đoạn thứ 4 là tưởng tượng) Manchester

Mourinho đã giết chết sự phấn khích của tôi
Sự khốn khổ khiến tôi bị Mourinho khơi dậy, vụ phản bội này đã làm dấy lên sự phấn khích của tôi cho mùa giải mới. Năm ngoái và thậm chí trước mùa giải đầu tiên của anh ấy, anh ấy đã nói chuyện với đội và tất cả chúng tôi đều tin rằng một lần nữa có thể thách thức một lần nữa. Đó là khó khăn hơn mặc dù vì sự yếu kém trong đội hình trong mùa giải đầu tiên của mình và sau đó thống trị của con người thành phố trong lần thứ hai.

Điều bất cẩn nhất mặc dù là những bình luận vô trách nhiệm của Mourinho về các trò chơi preseason ở Mỹ. Người hâm mộ Mỹ có rất nhiều môn thể thao để lựa chọn và nói rằng xem đội của anh ấy là một ‘chất thải’ sẽ được ghi nhớ. Ông có một đặc quyền để quản lý Manchester thống nhất, đó là một câu lạc bộ tuyệt vời – câu lạc bộ, như trong nhiều hơn đội. Câu lạc bộ không được xây dựng trên cơ sở tận dụng cơ sở người hâm mộ trên toàn thế giới, nó được xây dựng để nuôi dưỡng nó.

May mắn là chúng tôi sẽ sớm quay trở lại mùa giải, nhưng bao giờ rên rỉ và rên rỉ và kìm nén là phá giá hình ảnh của chúng tôi một chút và có thể hy vọng các chủ sở hữu hoặc bảng sẽ nhắc nhở anh ta không ai lớn hơn câu lạc bộ.
Thomas (Đáng buồn khi xem sự thất bại này và tự hỏi Leicester sẽ thắng bao nhiêu) Leamington spa

Tôi đã đi đến các trò chơi: Nó đã được abysmal
Bạn có lẽ sẽ nhận được rất nhiều email về hiệu suất của United vào thứ bảy và rất nhiều tiêu cực về nó, vì vậy hãy để tôi thêm một số màu sắc từ một ai đó đã có. Một chút bối cảnh – chúng tôi di cư từ Manchester 15 năm trước vì vậy chúng tôi không phải là người mới đến bất kỳ bandwagon Man Yoo nhưng hỗ trợ United là trong DNA của chúng tôi.

Con trai tôi và tôi lái xe 4,5 giờ để đến với trò chơi ngày hôm qua. Chúng tôi đã dành khoảng 350 đô la. Chúng tôi làm điều đó Jose, bởi vì chúng tôi là những người ủng hộ Hoa Kỳ. Tôi đã nhìn thấy họ trong bộ phận thứ hai cũ, tôi đã nhìn thấy họ đi trophy-ít hơn trong nhiều năm, tôi đã đi đến Port Vale cho một trò chơi giải đấu vòng thứ hai và đứng trong mưa đổ.

Tôi nói điều này bởi vì trong tất cả những năm đó tôi không thể nhớ bất cứ điều gì là không tinh thần như trò chơi ngày hôm qua. Chắc chắn, các tên tuổi lớn đã được phát hành (như là một số trong số họ) nhưng tôi không mua ý tưởng của galactico về việc sinh sản nổi tiếng (những tiếng la hét liên tục mỗi khi Salah đến gần quả bóng là buồn nôn, và vâng, tôi không thích nó qua Beckham lúc đó quá). Hãy cho tôi Paul Scholes bất kỳ ngày nào trong tuần. Tôi không quan tâm, bởi vì đây là đội MY, các chàng trai của tôi ở đó, chơi cho chiếc áo tôi yêu. Đôi khi thậm chí còn tốt hơn khi tôi có thể thấy các cầu thủ trẻ của chúng tôi có cơ hội.

Nhưng những gì tôi thấy dường như là vô cảm, vô tổ chức và vô dụng. Sanchez và Mata đẩy về phía trước? Ok, chúng ta hãy làm việc xung quanh và trượt chúng vào. Vậy tại sao chiến thuật trò chơi lại chơi bóng dài trong không khí cho hai cầu thủ nhỏ nhất của chúng ta chống lại Klavan và Van Dijk? Đó phải là huấn luyện và chiến thuật. Nó vượt quá bực bội. Darmian một lần nữa, thực sự? Anh ấy không nên ở trong đội không bao giờ bận tâm đến đội bóng. Ánh sáng chói lọi duy nhất là Andreas Pereira, đừng cho anh ta mượn nữa, chơi anh ta.

Hoàn toàn trung thực, có vẻ như những đứa trẻ đã bị ném vào những con sói trong 15 phút cuối cùng. Từ chỗ ngồi của tôi có vẻ như không có hướng, không có sự lãnh đạo, không có huấn luyện, không có chiến thuật. Tôi sẽ không buộc tội các cầu thủ thiếu niềm đam mê vì tôi tin chắc rằng họ phải có bản chất để đạt tới cấp độ này. Nhưng làm cách nào để đưa ra điều đó khi người quản lý của bạn không thể hiện và dường như không quan tâm?

Trên sân là đủ tệ nhưng sau đó nghe Mourinho nói rằng anh sẽ không phải trả tiền để xem là nhiều hơn xúc phạm, đó là rơm cuối cùng cho tôi. Đi bây giờ, bạn charlatan, bạn đang gây tổn hại cho câu lạc bộ của tôi, bạn đang tắt quạt và bây giờ bạn đang sỉ nhục chúng tôi.
Steve (ex-Flixton Red), Guelph, Ontario

Và Mourinho đang bắt nạt các cầu thủ
tôi hài lòng (có lẽ nội dung sẽ chính xác hơn) để Mourinho có trách nhiệm đi vào mùa giải. Anh ấy đã không đặt ra những tiêu chuẩn cao của đội Chelsea đầu tiên của anh ấy hay Inter, nhưng chúng tôi đã cải thiện từ LVG / Moyes, vì vậy tôi đã không phàn nàn.

Không chắc chắn làm thế nào anh bắt đầu không bao giờ tâm trí kết thúc mùa giải bây giờ. Anh ấy không làm gì ngoài việc rên rỉ / phàn nàn về mọi khía cạnh của công việc của anh ấy kể từ khi mùa giải trước bắt đầu, và tôi đã rất chán.

Anh ta muốn một trung tâm trở lại? Hiện tại chúng tôi có 5 trung vệ đội đầu tiên (Smalling, Jones, Rojo, Bailey, Lindelof). 2 anh tự ký, 3 người còn lại anh đã chọn để giữ trong 4 cửa sổ chuyển nhượng cuối cùng. Anh ta đã chi 60 triệu bảng trong bộ phận này và những gì anh ấy nói về cơ bản là không đủ tốt? Đó là lỗi của anh ấy!

Cầu thủ chạy cánh phải? Trong khi tôi đồng ý chúng tôi cần một, điều này chắc chắn nên được thực hiện thay vì Sanchez? Chúng tôi bị tràn ngập với người chơi ở bên trái và không có ai ở bên phải.

Những lời chỉ trích liên tục của Martial và Shaw là cơ bản bắt nạt vào thời điểm này, và một lần nữa là rất nhàm chán. Pogba đã bị chỉ trích và anh ta thậm chí còn không quay trở lại từ kỳ nghỉ của mình? Anh ấy thậm chí đã bắt đầu ở Valencia hôm qua / sáng nay, dường như anh ấy có quá nhiều kỳ nghỉ ?! Ý tôi là nghiêm túc….

Tôi không thực sự thấy chúng ta đi đâu từ đây. Bất kỳ loại kết quả / hiệu suất kém, anh sẽ đổ lỗi cho các câu lạc bộ thiếu hoạt động chuyển nhượng và các cầu thủ. Bất kỳ tích cực sẽ được quay như nhìn những gì anh ta làm mặc dù tất cả các rác ông đã đưa lên với. Anh chàng này đã bỏ ra hơn 300 triệu bảng, chúng tôi có một đội hình đầy tài năng tấn công, cộng thêm một số hậu vệ phong nha (bailey và lind vẫn chưa có một trận đấu thực sự), không quên thủ môn tốt nhất thế giới. Không nên có nhiều điều để rên rỉ.

Không chắc nơi mà điểm chung của tôi đã đi, nhưng tôi sẽ bị sốc nếu anh ta vẫn còn ở đây vào dịp Giáng sinh. Tuy nhiên, sẽ không phải lỗi của anh ta.

Đây là điều: Anh ấy chỉ cảm thấy nhàm chán
Khi anh ấy đến quản lý ở Anh lần đầu tiên ở Chelsea, anh ấy là một luồng không khí trong lành, thông minh thú vị và thành công.

Bây giờ anh là nhàm chán lúng túng và làm hỏng các câu lạc bộ bóng đá lớn nhất trên thế giới, đầy đủ các lý do và cũng không biết làm thế nào để di chuyển các câu lạc bộ và đội ngũ phía trước, điều trị của mình các cầu thủ trẻ là một tội ác như vậy đó là thời gian để có được anh ta ra trước khi ông di tích mùa khác .
dấu

Một số suy nghĩ quan trọng về Chelsea của Sarri
Một số suy nghĩ thêm về Sarri-ball sau trận đấu trước mùa giải 2 vs Inter Milan. Lưu ý, trong email này, tôi sẽ tập trung vào những khó khăn tiềm ẩn mà chúng ta có thể phải đối mặt trong mùa giải này và tại sao những người ủng hộ (và chủ sở hữu) cần rất nhiều kiên nhẫn với Sarri-ball trước khi có thể chia cổ tức sau:

1. Đầu tiên, con voi trong phòng; Pedro sang một bên, Chelsea không có cầu thủ ghi bàn trong sách của chúng tôi. Người cuối cùng là Costa, người đã được bán (không đi vào đó một lần nữa). Pedro là một cầu thủ hệ thống cổ điển, một cầu thủ cho một hệ thống được thiết kế để giữ bóng 60% thời gian trong một trận đấu trung bình.

Với những cầu thủ như Xavi / Iniesta phải luôn luôn có mặt để anh ấy có thể khiến những người chơi rất giỏi trong phong trào bóng và sử dụng khả năng hoàn hảo đặc biệt của mình để ghi bàn. Ông đã thành công tại Barcelona vì điều này. Và tôi không hiểu tại sao Chelsea sẽ mua anh ta với Jose phụ trách (và sau đó sử dụng anh ta dưới Conte). Nhưng tất cả đã thay đổi bây giờ với Sarri người chơi một hệ thống bóng đá được thiết kế để giữ bóng và phát hành vận động viên (theo chiều dọc).

Tuy nhiên, tôi sợ rằng các pedro cao điểm đã được thực hiện đôi khi trong 2011-13. Chúng ta có một Pedro đang suy yếu. Thái độ của anh ấy là đẳng cấp. Tôi lý tưởng nói rằng chúng tôi có thể cần bán anh ta, nhưng điều trớ trêu là mặc dù sự suy giảm của anh ấy theo độ tuổi, anh ấy vẫn là một trong những lựa chọn tốt nhất cho chúng tôi. 16/17). Có lẽ, đây là mùa giải cuối cùng của anh ấy ở Chelsea. Chelsea cần một cầu thủ chạy cánh ở bên phải, những người đóng góp 20 bàn thắng + hỗ trợ một mùa giải.

2. Trong khi chúng tôi đang ở trên bàn thắng ghi bàn, Chelsea bây giờ cần một cầu thủ ghi bàn thường xuyên (như Kane / Costa). 30 G + A tiền đạo / CF. Morata có thể là anh chàng đó nếu (a) anh ta định cư ở Anh và (b) không hờn dỗi và khóc mỗi khi anh ta bị lén lút. Khi anh ta chọn sử dụng sự thất vọng và giận dữ của mình trong trò chơi, anh ta có dấu hiệu của một CF tốt. Như Atletico đi. Giống như mở 30 phút tại Nice vs Inter. Nhưng chúng tôi không thể có một mùa giải khác, nơi những khoảnh khắc như vậy rất ít và xa trong một mùa whiny hờn dỗi khác.

Nếu đúng như vậy, tôi có quyền xem xét một giải pháp thay thế. Hãy nhớ rằng, Morata không phải là 18. Anh ấy gần 25. Một mùa giải ở Anh được thực hiện. Tôi là người từ bi, nhưng anh ấy cần phải cung cấp từ ngày một trong mùa giải này.

3. Vấn đề tiền vệ. Tôi yêu Jorginho. Anh ấy nhắc tôi về các loại Busquets / Alonso / Pirlo. Người chơi cổ điển nằm sâu. Nhưng chúng ta cần một số vận động viên xung quanh. Kante chắc chắn sẽ là một. Barkley đã gây ấn tượng với tôi khá nhiều trong preseason nhưng tôi vẫn còn một chút hoài nghi. Lý tưởng nhất tôi muốn nói Barkley và RLC sẽ là những kẻ ở phía bên trái của hàng tiền vệ trong một vai trò 6/8.

Trong một nghĩa nào đó không ký Golovin là tốt vì nó có nghĩa là chúng ta sử dụng các tài nguyên hiện có. Nhưng những gì tôi đã quan sát trong hai trò chơi là Fabregas là và không thể là một khởi đầu. Vấn đề là khi chúng tôi không có bóng, đặc biệt là trong hiệp hai khi chúng tôi mệt mỏi và không có một bàn thắng 2-3 bàn, cầu thủ tiền vệ phải theo dõi trở lại trong 4-3-3. Chúng tôi không có sự sang trọng phòng thủ mà libero đã cho chúng tôi trong hệ thống của Antonio. Vì vậy, Fabregas không bắt đầu trò chơi với tôi.

4. Nhưng tôi nghĩ rằng anh ấy vẫn có thể là vũ khí tốt nhất của chúng tôi bởi vì tôi nghĩ rằng nó sẽ mất ít nhất một mùa cộng với một số trong và ngoài chuyển giao để có được Sarri-ball giải quyết. Trong trò chơi khi chúng tôi có 75% bóng không có sự xâm nhập, Fabregas lý tưởng là ở vị trí 60. Vì bản năng chính của anh ấy luôn chơi nhanh dọc bất cứ nơi nào từ 5 đến 50 yard, anh ấy là người có thể giúp mở khóa trò chơi.

Fabregas không phải là loại Jorginho hoặc Busquets, người có thể giúp đỡ với sự tinh tế. Anh ấy đã đến Anh (và Arsenal) sớm để anh ấy có trò chơi tiếng Anh chơi những đường chuyền chuyển tiếp nhanh chóng trong anh ấy (cùng với khả năng tiếng Tây Ban Nha của anh ấy). Tôi không còn muốn phàn nàn về việc ông thiếu kỷ luật chiến thuật nữa. Sử dụng tốt nhất anh ta như một kẻ giết người phụ hoặc bắt đầu anh ta trong các trò chơi mà tiền vệ không được dự kiến ​​sẽ theo dõi rất nhiều.

5. Tình hình thủ môn. Nếu chúng tôi không nhận được một sự thay thế vững chắc cho Thibaut, tôi ủng hộ việc giữ anh ấy và để anh ấy tự do vào mùa hè tới. Trong khi đó trinh sát cho Thibaut tiếp theo, một tiềm năng không rõ cho giá rẻ hơn. Các chi nhánh tài chính của việc thanh toán tiền mặt hiện nay và nhận được thay thế mệnh phụ là cao hơn nhiều. Triển lãm A, chương trình kinh dị của Caballero trong hiệp hai vs Inter. Chính điều đó là đủ để đảm bảo Thibaut không rời khỏi mà không có sự thay thế đẳng cấp thế giới.

6. lưng đầy đủ. Bây giờ, tôi không phải là fan tốt nhất của Zappacosta, nhưng anh ấy chắc chắn đã gây ấn tượng với tôi như một sự trở lại đầy đủ ở phía bên phải. Anh ấy có tốc độ, có những đường chuyền tuyệt vời và chỉ có thể bị mắc kẹt trên đường dây. Nếu anh ấy cải thiện trò chơi phòng thủ của mình, anh ấy có thể thực sự trở nên ổn. Azpilicueta là hậu vệ cánh phải, nhưng chúng tôi đã thua nhiều hơn ở phía tấn công.

Nhưng mối quan tâm của tôi là ở phía bên kia. Alonso là một cánh quay trở lại. Vai trò đầy đủ trở lại yêu cầu phòng thủ tốt hơn nhiều. Anh ấy là một hậu vệ thông minh vị trí, nhưng thiếu tốc độ hoặc khả năng vượt qua. Điều làm tôi lo lắng hơn là Emerson không gây ấn tượng với tôi trong mùa giải trước. Ok, hãy để tôi không quá khắc nghiệt với một hậu vệ trẻ, người vừa mới hồi phục sau một chấn thương lớn, nhưng Alonso với tôi là một lựa chọn băng ghế tốt nhất. Và nếu anh ta có vẻ là lựa chọn tốt nhất của chúng tôi, có rắc rối.

7. Bakayoko. Tôi đã bảo vệ anh ấy mùa giải trước rất nhiều. Anh ta có tiềm năng. Nhưng liệu anh ta có phải là một cầu thủ của Sarri? Cách xa nó. Anh ấy vẫn còn trẻ (không biết lý do này có giá trị bao lâu), và cảm giác lạc quan của tôi sẽ nói một năm theo Sarri có thể cải thiện anh ta, nhưng vì lợi ích riêng của anh ấy, một khoản vay khác (hoặc di chuyển vĩnh viễn) có thể có lợi.

Tôi cho rằng chúng ta sẽ loại bỏ Cahill trong năm nay (cảm ơn vì các dịch vụ, nhưng thời gian để đi Gary), và Drinkwater (tôi đã thuyết phục bản thân anh ấy là một bản hợp đồng tốt nhưng bây giờ tôi đã giơ tay lên). Willian làm tôi thất vọng rất nhiều (chơi 1-2 trận đấu tuyệt vời một mùa giải và mang lại những màn trình diễn khó chịu trong phần còn lại; năm ngoái đã đi đến mức thay đổi ý kiến ​​về anh ấy, nhưng đã trở lại để loại bây giờ).
Aravind, Chelsea Fan.

– Xem thêm: Học bóng rổ ở đâu

Chia Sẻ