Quảng Nam phải đối mặt với Hà Nội FC

Quảng Nam phải đối mặt với Hà Nội FC

Đương kim vô địch Quảng Nam sẽ gặp Hà Nội FC ở vòng thứ 12 của giải VĐQG 1 ngày mai.

Trò chơi sẽ được tổ chức tại Sân vận động Tam Kỳ ở Quảng Nam P rovince trong Nam – Central Coast khu vực của Việt Nam.

Đọc thêm: Dạy bóng đá trẻ em

Huấn luyện viên Hoàng Văn Phúc của Quảng Nam nói rằng mặc dù đội bóng của anh sẽ chơi mà không có tiền đạo chính Claudecir dos Reis Rodrigues Júnior và Hà Minh Tuấn, người đã bị thương vì chấn thương , Quảng Nam sẽ cố gắng hết sức để kiếm được ba điểm.

“Chúng tôi có chiến thuật phù hợp cho trận đấu sắp tới,” Phúc nói.

Chiến thắng khó khăn 1-0 trước Cần Thơ ở vòng cuối cùng sẽ là động lực để Quảng Nam cạnh tranh trên sân nhà của họ. Họ đứng thứ năm trong số 14 đội trong bảng xếp hạng với 16 điểm.

Đội tuyển Hà Nội FC đã giành được chín chiến thắng và hai trận hòa để xếp hạng đầu tiên trong giải đấu với 29 điểm. Họ ghi được 31 bàn và chỉ có 7 bàn thua.

Hà Nội dự kiến ​​sẽ lật đổ Quảng Nam để giành danh hiệu trong mùa bóng đá năm nay.

Hà Nội đã chứng tỏ sức mạnh của họ ở vòng thứ 11 Chủ nhật tuần trước. Không có tiền đạo chủ chốt Ganiyu Bolayi Oseni, người đã bị treo giò vì hai trận đấu cho hậu vệ khuỷu tay Mạnh Hùng của SLNA ở vòng thứ 10 vào ngày 30 tháng 5 tại sân vận động Vinh, đội vẫn nghiền nát Khánh Hòa 4-0.

Oseni cũng không thể chơi vào ngày mai. Tiền đạo người Nigeria là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của giải đấu hiện nay với 12 bàn thắng sau 10 trận đấu.

Tại sân vận động Cẩm Phả ở phía bắc tỉnh Quảng Ninh, chủ nhà sẽ đối mặt với Hoàng Anh Gia Lai (HAGL).

Trận đấu này cũng được kỳ vọng sẽ thu hút sự chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ trên toàn quốc. Hai bên cần điểm để theo đuổi đội bóng hàng đầu Hà Nội trong bảng xếp hạng.

HAGL đứng thứ tư với 17 điểm, còn Quảng Ninh đứng thứ hai với 21 điểm.

Tại sân vận động Lạch Tray ở thành phố cảng Hải Phòng phía Bắc, Hải Phòng sẽ lên FLC Thanh Hóa, người đã chấm dứt hợp đồng với bốn người chơi.

Ở những nơi khác ngày hôm nay, Cần Thơ sẽ gặp gỡ thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương chiến đấu Khánh Hòa và Đà Nẵng chơi Nam Định.

Đọc thêm: Day bong ro

Chia Sẻ