Than Quảng Ninh đánh bại TP HCM ở V.League 1

Than Quảng Ninh đánh bại TP HCM ở V.League 1

Sau một cuộc gặp gỡ chặt chẽ, TP Hồ Chí Minh đã bị đánh bại bởi một mục tiêu than Quảng Ninh vào cuối trận đấu thứ 9 của V.League 1 ngày hôm qua.

Trò chơi được tổ chức tại sân vận động Cẩm Phả ở phía bắc tỉnh Quảng Ninh.
Mặc dù là đội khách đi, TP HCM bắt đầu với sự tự tin và có một số cơ hội để dẫn trước trong các sàn giao dịch mở đầu.

Khi đồng hồ đánh dấu một trận hòa không bàn thắng dường như là kết quả khả dĩ nhưng ở phút thứ 82, tiền vệ Trần Phi Sơn của TP HCM nghĩ rằng anh đã phá vỡ bế tắc chỉ vì mục tiêu của anh được cai trị việt vị.

Vì vậy, với quyết định, các cuộc biểu tình của Sơn bị coi là quá nhiều bởi các quan chức trận đấu người kịp thời cho thấy các cầu thủ truy cập thẻ đỏ.

Đó là cuộc gọi gần gũi, và lợi thế của người đàn ông thêm, đã cho bên nhà một thang máy và chỉ ba phút sau một nỗ lực dài của Trịnh Hoa Hùng đã kết thúc ở phía sau của lưới để đảm bảo ba điểm cho đội chủ nhà.

Tại Đà Nẵng, đội chủ nhà SHB Đà Nẵng không thể phá vỡ hàng phòng thủ của Becamex Bình Dương và trận đấu kết thúc với tỉ số 0-0.

Trận đấu thu hút sự chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ trên toàn quốc khi hai bên đã có nhiều thành tích trong giải ngoại hạng quốc gia. SHB Đà Nẵng đã giành chức vô địch ba lần và kết thúc vòng đấu năm lần. Họ cũng đã giành cúp quốc gia hai lần. Trong khi Bình Dương cũng đã giành được danh hiệu của giải đấu bốn lần và kết thúc trận
đấu hai lần.

Hai đội đã sử dụng những cầu thủ tốt nhất của họ trong trò chơi này để tìm kiếm ba điểm để cải thiện thứ hạng của họ. Tuy nhiên, họ đã chơi rất cẩn thận trong hiệp một.

Khi hiệp một gần như khép lại, tiền vệ tốt nhất của SHB Đà Nẵng, Lâm Anh Quang phải rút lui vì chấn thương.

Sau giờ giải lao, Bình Dương nhấn để mở tỉ số nhưng tất cả nỗ lực của họ đều thất bại.

Ở những nơi khác, Sài Gòn FC thua Cần Thơ 1-2.

Chia Sẻ