Quảng Ninh hy vọng giành chiến thắng dưới quản lý Nguyễn Kiều

Quảng Ninh hy vọng giành chiến thắng dưới quản lý Nguyễn Kiều

Quảng Ninh một ngày trước khi V.League quay trở lại sau hai tháng nghỉ hưu bằng cách thông báo rằng một phụ nữ, một cựu cầu thủ đã nghỉ hưu Nguyễn Kiều, đã được bổ nhiệm làm quản lý của họ.

Kiều sẽ xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên trong vai trò quản lý của mình vào ngày Chủ Nhật khi Quảng Ninh chơi Hoàng Anh Gia Lai trong trận đấu vòng 17 tại thành phố Pleiku ở miền Trung.

“Các câu lạc bộ Việt Nam đã không chỉ định một người phụ nữ quản lý trong một thời gian dài với niềm tin rằng cô ấy có thể mang lại may mắn. Tuy nhiên, tôi nghĩ việc có một người quản lý phụ nữ là bình thường. Nhìn Thái Lan. Họ có Watanya Wongopasi làm người quản lý của họ tại Thế vận hội Đông Nam Á, nơi họ là những nhà vô địch “, Phạm Thanh Hùng, chủ tịch của Than Quảng Ninh, cho biết.

Hùng nói Kiều sẽ luyện tập với các cầu thủ và sẽ có mặt trong cabin của đội trong suốt trận đấu. “Chúng tôi muốn thay đổi ý kiến ​​của mọi người về phụ nữ. Điểm mấu chốt (chiến thắng và thua) là chất lượng của các cầu thủ. Nếu họ là tốt, không có lý do để lo lắng về sự may mắn. Nhóm của tôi phải tập trung vào các kỹ năng của họ; chúng tôi có một người phụ nữ quản lý, và chúng tôi muốn kết quả tốt cho phần còn lại của mùa giải, “ông nói.

Kiều là người quản lý phụ nữ thứ hai của V.League, sau Nguyễn Thị Xuân Thái của Cảng Sài Gòn, người đã đóng vai trò nhiều năm trước đây.

Quảng Ninh hiện đang đứng thứ 3, đứng sau FLC Thanh Hóa và Hà Nội.

Trong trận đấu sắp tới, họ sẽ thi đấu mà không có tiền đạo Vũ Minh Tuấn, người bị thương. Đội trưởng của họ đã bị trật mắt cá chân khi chơi cho đội tuyển quốc gia trong trận đấu vòng loại Asian Cup 2019 với Campuchia vào tuần trước và các bác sĩ nói rằng anh ta phải nghỉ ngơi trong bốn tuần. Tuấn hiện là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất của đội, đã ghi 6 bàn.

Trong hai tháng nghỉ giải lao, HLV Phan Thanh Hùng đã dẫn đội của mình tới Đà Nẵng để thực hiện một buổi tập kéo dài hai tuần, tại đây họ chơi trận giao hữu với Quảng Nam, Hải Phòng, Sanna Khánh Hòa và SHB Đà Nẵng. Việc phá vỡ cũng khiến cho các cầu thủ bị thương của anh, bao gồm tiền vệ Nguyên Sa, thời gian để hồi phục và chuẩn bị cho sự trở lại của họ.

“Đó là giải đấu nghỉ ngơi, nhưng tất cả các đội đã được đào tạo. Tại Quảng Ninh, chúng tôi đã cố gắng để cải thiện cơ thể của mình và khắc phục những bất lợi của chúng tôi để tăng tốc cho phần còn lại của mùa giải, “huấn luyện viên nói. “Quảng Ninh đã chơi kém trong những tháng trước vì nhiều cầu thủ đã bị chấn thương, và các cầu thủ nước ngoài không thể hoàn thành yêu cầu của chúng tôi. Nhưng bây giờ tôi đã trở lại Dyachenko trong đội. Anh ấy tích hợp với chúng tôi một cách nhanh chóng bởi vì anh ấy đã chơi ở đây trong một mùa giải. “

Hùng cho biết, “Người hâm mộ sẽ thấy một Quảng Ninh khác”, đội của ông có sáu điểm ít hơn người lãnh đạo. “Mục tiêu của chúng tôi là nằm trong top ba cuối cùng của mùa giải này. Chúng tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc khi mục tiêu của chúng tôi nằm trong tầm tay của chúng tôi. “

Hoàng Anh Gia Lai, đội của Hùng sẽ phải đối mặt với trận đấu cuối tuần này, cũng sẽ có bất lợi – họ sẽ thi đấu mà không có Vũ Văn Thanh bị chấn thương đùi trong trận đấu cùng Asian Cup với Tuấn. Tuy nhiên, Thanh là người may mắn hơn khi được nghỉ ngơi chỉ trong một tuần.

Tuy nhiên, sự vắng mặt của anh ấy vẫn là một vấn đề cho HLV Nguyễn Quốc Tuấn vì Thanh đã là cầu thủ không thể thiếu trong đội hình của anh ấy trong một thời gian dài. Mặc dù là một hậu vệ, Thanh có thể chuyển sang chơi như tiền vệ, và các kỹ năng ghi bàn của anh ta cũng tốt như tiền đạo của một tiền đạo.

Thanh không chỉ là điểm số cho câu lạc bộ của mình, mà còn thi đấu cho đội tuyển trẻ quốc gia cũng như đội ngũ cao cấp. Kỹ năng của anh ấy được công nhận, rất nhiều để một số thám tử muốn đưa anh ta đến Châu Âu.

Hiện tại Hoàng Anh Gia Lai được xếp hạng 11.

Các trận đấu khác của vòng đấu là: Hải Phòng vs Becamex Bình Dương, và SHB Đà Nẵng vs Cần Thơ, sẽ là chiều nay.

Một ngày sau, cựu chiến thắng Sông Lam Nghệ An sẽ tổ chức các trận đấu bảo vệ Hà Nội FC tại Sân vận động Vinh; Sanna Khánh Hòa sẽ giải trí thành phố Hồ Chí Minh ở thành phố biển Nha Trang; Quảng Nam sẽ đến thăm Long An; và Sài Gòn FC sẽ đón chào FLC Thanh Hòa tại sân vận động Thống Nhất.

Mặc dù là bên viếng thăm, Thanh Hóa cho biết hơn 10.000 người ủng hộ họ sẽ quay lại để khuyến khích họ để họ có thể đưa Thống Nhất lên sân nhà vào chủ nhật. Chủ tịch hội đồng quản trị Thanh Hoá Nguyễn Giang Đông vui mừng trước viễn cảnh đầy đủ. “Họ sẽ rất tuyệt vời trên khán đài. Hơn 10.000 fan hâm mộ – chúng tôi không thể chờ đợi để chơi, “anh nói.

Chia Sẻ