Quên Ramos, Klopp là sự hổ thẹn thực sự

Quên Ramos, Klopp là sự hổ thẹn thực sự

Klopp là sự ô nhục thực sự

Khi tôi viết điều này, tôi không biết liệu Klopp có an ủi Karius hay không nhưng tôi đã không thấy anh ta ở bất cứ đâu gần anh ta.

Nếu điều này là đúng, thì đây là hành vi không thể tha thứ được từ Klopp.

Karius đã mắc những sai lầm này suốt mùa. Đó là sự lựa chọn của mình để không mua một thủ môn mới vào tháng Giêng và gắn bó với anh ta.

Nếu anh ta đã để anh ta ra ngoài để khô cho thế giới thì điều này nên được quên hoặc tha thứ chỉ vì anh ta là một chút cười trong các cuộc họp báo.

Tôi hy vọng các nhà quản lý giải đấu chủ nhật sẽ có cấp lớp này.

Và tôi nghĩ Ramos là sh * lớn nhất trong đêm…
Ginger Pirlo

Đai đen trong nghệ thuật bóng tối
Đó là một trận hòa giữa Ronaldo và Messi với những cầu thủ lớn nhất từ ​​trước đến nay, nhưng Sergio Ramos chắc chắn là cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử của trò chơi. Ý tôi là trong hình thức khen ngợi chân thành nhất. Anh ta là vị vua phù thủy của nghệ thuật bóng tối, một nữ diễn viên hàng đầu và lý do anh ấy là tốt nhất là vì anh ấy kết hợp khả năng thể thao, kỹ năng và tài năng tuyệt vời của anh ấy với nó.

Trung bình của bạn sh * Nghìn được sinh ra từ nhu cầu khá sự lựa chọn, nơi thiếu tốc độ, kỹ năng hoặc kỹ thuật (nghĩ Robbie Savage) so với đồng nghiệp của họ dẫn họ sử dụng bộ não của họ để có được cạnh đó rất quan trọng ở cấp độ này của môn thể thao cạnh tranh. Người khác chỉ đơn giản là “người cứng rắn” với tài năng (Souness, Gentile), người biết cách đá một cầu thủ nhưng không biết làm thế nào để nhận được một cú đá như Ramos đã làm với Mane và nhận được một đối thủ đặt cho không có gì.

Cách anh ấy chuyền một đường chuyền đơn giản trở lại thủ thành một thẻ vàng cho cầu thủ tốt nhất đối thủ trên sân là sự lộng lẫy thuần khiết. Ramos là một cầu thủ của Rolls Royce, người mà sh * Nghìn là một lựa chọn có ý thức, giống như bộ phim mà một tỷ phú trăng sáng như một tên trộm nghệ thuật ra mắt mặc dù có thể mua mọi thứ trong bảo tàng.

Mỗi đội sẽ được hưởng lợi từ một cầu thủ với mức độ tinh ranh và thần thánh mà tôi muốn Liverpool có một trong số đó.
Sid (Allez lần nữa), LFC.

… Tôi đã được đào tạo ở Muay Thái. Một môn võ nghệ thuật tuyệt vời. Tuyệt vời cho thể dục và kỷ luật. Một điều mà nhiều người không hiểu là những gì huấn luyện viên đầu tiên của tôi đã nói với tôi, “học cách chiến đấu, vì vậy bạn không bao giờ phải”. Nói cách khác, không học cách chiến đấu, học cách ngăn chặn.

Những gì Sergio Ramos đã làm với Mo Salah đêm qua là ví dụ hoàn hảo về điều này. Anh không có hai chân anh, anh không đấm anh, không khuỷu tay anh. Tuy nhiên, tôi bảo đảm Mo sẽ lấy bất cứ cái nào trong số ba thứ đó về cách anh ta rời khỏi sân khấu.

Đó là lỗi bạo lực thông minh nhất, được tính toán nhất và rực rỡ nhất mà tôi từng thấy trên sân bóng đá. Đã có một ref đã có nhiều replay, anh chắc chắn sẽ nhận thấy và hiển thị một thẻ đỏ, cho lực lượng không thể nghi ngờ quá mức.

Đây là bạn, bạn f * cker. Rực rỡ, kinh khủng. Mọi thứ là Jose Mourinho về bóng đá. Tận hưởng huy chương vô địch thứ 4 của bạn. Bạn xứng đáng với nó. Nhưng đừng bao giờ hỏi tại sao chúng ta lại ghét bạn. Và tại sao chúng tôi sẽ luôn hỏi câu chuyện của bạn. Đối với bạn Sergio Ramos, là định nghĩa của một trò lừa gạt, một biểu tượng của mọi thứ sai với nền văn hóa tư bản mà chúng tôi chiến đấu. Giành chiến thắng bằng mọi giá, bất cứ chi phí nào cho những người xung quanh. Tôi hy vọng bạn bị thương trong trận chung kết cúp thế giới và thua vì kết quả trực tiếp. Đó là bạn của tôi, là người duy nhất nghiệp của một người bạn của bạn sẽ đánh giá cao.

Jurgen, hãy phá vỡ ngân hàng cho Oblak. Làm cho chúng ta mơ ước.
Adam, LFC, Belfast, YNWA. (Hãy để tôi kể cho bạn nghe câu chuyện về một cậu bé tội nghiệp, người đã bị gửi đi xa nhà của anh ấy….)

… Tư pháp là một từ mạnh mẽ. Nó gợi lên cảm giác sợ hãi, trả thù, và trong một số trường hợp, cảm giác bị đóng cửa. Từ này là chìa khóa trong chiến dịch ‘Công lý cho 96’ đã chiến đấu để cuối cùng đưa ra ánh sáng sự thật của thảm họa Hillsborough. Bất cứ khi nào có hành vi sai trái, đó là công lý mà nạn nhân tìm kiếm như là điểm đầu tiên trong việc tiếp tục từ một sự kiện đau thương.

Chúng tôi muốn công lý bắt đầu sớm. Trong công việc của tôi với tư cách là một giáo viên, tôi thấy những đứa trẻ 3 tuổi, bị một người bạn đã lấy đồ chơi của họ hoặc nhảy vào hàng, tìm kiếm công lý bằng cách đưa các vấn đề vào tay mình và lashing ra, hoặc cảnh báo các cơ quan trưởng thành và theo dõi quan tâm đến việc xem số tiền được phân phối. Trẻ em có nhu cầu khốc liệt về sự công bằng, sai lầm đầu tiên mà một giáo viên thiếu kinh nghiệm có thể làm với một lớp học mới là bất công. Bất kể hoàn cảnh bên ngoài nào mà lớp học có thể không biết, trẻ em cần phải phán xét hành động của bạn công bằng – hiểu sai và bạn mất lớp học.

Đó là công lý mà tôi đã nghĩ đến khi xem Salah chia tay và khóc khi biết trận chung kết Champions League kết thúc. Các lỗi dẫn đến chấn thương đã không được chọn bởi trọng tài, và replay cho thấy rất khó để phát hiện. Nhưng với mỗi lần lặp lại phát lại ở mọi góc độ mới, công lý là từ duy nhất trong đầu tôi. Nó chắc chắn không thể được lập luận cho dù đó là một hành động có chủ ý của Ramos để khóa tay với Salah, và không thể tin được rằng một số chuyên gia BT Sport sẽ nhằm mục đích để làm giảm anh ta từ tội lỗi bằng cách nói rằng không có ý định và rằng ông chỉ là ‘đến gần người chơi’. Tôi không tin rằng Ramos nhắm đến việc làm tổn thương và loại bỏ Salah khỏi trò chơi, nhưng anh ta chắc chắn nhắm vào việc vi phạm luật chơi có thể chấp nhận để làm đảo lộn cầu thủ ngôi sao của đối phương. Anh ấy đã làm điều này trong nhiều năm.

Một số hoan nghênh điều này. Tại sao không tận dụng bất kỳ lợi thế nào bạn có thể bằng cách kéo dài các quy tắc đến giới hạn của họ? Nếu nó hoạt động, tại sao không làm điều đó? Chắc chắn chiến thắng là tất cả mọi thứ? Đó là tên của Ramos sẽ đi vào lịch sử như người chiến thắng, và Salah là kẻ thua cuộc. Đối với những người nói điều này, bạn có quyền có ý kiến ​​đó. Tôi muốn đấu tranh cho một thực tế khác.

Bóng đá đang nhanh chóng trở thành một trò chơi xấu xí. Việc lặn mà Ramos thực hiện để kiếm Mane một thẻ vàng gần cuối của trò chơi là điển hình của vở kịch ‘thông minh’ mà nước Anh đôi khi có tội không hiển thị trên sân khấu thế giới. Nó có thể là khó khăn và nó có thể làm việc, nhưng tôi sẽ không bao giờ muốn một cầu thủ của câu lạc bộ hoặc quốc gia của riêng tôi để làm điều đó để giành chiến thắng, và cảm thấy xấu hổ bất cứ khi nào họ làm. Hoàn cảnh duy nhất tôi đã hoan nghênh nó là nơi tôi đã xem nó như là công lý, có lẽ trả thù cho một đội đã phạm tội hoặc hành động theo cách này sớm hơn trong trò chơi / tie / mùa.

Nhưng trả thù là xấu. Và nó không thực sự công lý, bởi vì công lý cần phải công bằng. Cheat trong cùng một cách như các gian lận và trò chơi là sớm ăn mừng những người gian lận tốt nhất. Chúng tôi không xa thực tế đó, và nó nhanh chóng biến tôi ra khỏi trò chơi nói chung. Nếu không có sự công bằng thực sự, không công bằng, chúng ta giống như những đứa trẻ đẩy nhau trước mặt nhau.

Vì vậy, những gì có thể được thực hiện? Tôi không chắc chắn, nhưng sử dụng VAR để gửi Ramos ra trong trò chơi sẽ là một sự khởi đầu. Sau đó, có lẽ, lệnh cấm, hoặc tước huy chương. Bất cứ điều gì khiến người chơi phải suy nghĩ hai lần nếu họ tin rằng gian lận là hình thức chiến thắng tốt nhất. Nhưng điều này là khó khăn. Làm thế nào một nhóm chuyên gia có thể đưa ra quyết định đó ở giai đoạn cao như vậy? Và với sức mạnh như vậy, chắc chắn nó có nguy cơ bị lạm dụng? Có rất nhiều điều để nói, nhưng hy vọng của tôi là chúng ta có thể ngừng đưa ngón cái lên những hành động như ‘thông minh’, và giữ bản thân mình theo một tiêu chuẩn cao hơn. Gian lận không phải là tiêu chuẩn, nó phải là ngoại lệ.
Nick Jacobs

Sự sụp đổ
Tất cả mười một người chơi ngoài sân đều làm tốt cho chúng tôi. Lovren là một tảng đá chết tiệt. Mane làm việc không mệt mỏi. Lallana và Firmino im lặng nhưng họ đã cam kết và làm việc chăm chỉ.

Thật lạ lùng khi nhóm Koy đang mỉm cười trong khi mọi người khác tập trung. Điều gì đang trải qua cái đầu nhỏ ngạo mạn của anh? Nếu anh ta chỉ làm những điều cơ bản như nghĩ về việc không làm những điều hoàn toàn ngu ngốc.

Bàn thắng đầu tiên của Bale thật tuyệt vời. Nhưng họ không thực sự làm bất cứ điều gì đáng chú ý. Điều đó nói rằng, chúng tôi cũng vậy. Tiền vệ của chúng tôi là một chút phẳng và không gây ra sự phòng thủ của họ bất kỳ rắc rối. Đây là vấn đề mà không có Ox hoặc Lallana ở trung tâm đối với chúng tôi. Dù sao, f * ck này.

Và Ramos là một kẻ gian lận. Cách anh nắm lấy cánh tay Salah và sau đó bị mắc kẹt nó cộng với cách anh ta đi đến mặt đất, làm chấn động đầu khi Madrid đang dẫn đầu.

Anh ấy thực sự là bậc thang bên dưới các vận động viên thực sự ưu tú. Federer, Woods và Messi không cảm thấy cần phải có hành động để có được con đường của họ. Bạn có thể ca ngợi “tinh thần cạnh tranh” của mình nhưng sự cạnh tranh thực sự không phải là những trò lừa đảo không có spin, những người sử dụng các phương tiện không trung thực để đạt được một inch. Họ làm việc không mệt mỏi để cải thiện khả năng thực tế của họ và do đó đạt được một inch.

Thật là buồn khi mất.
Minty, LFC

… Sau một cơn ác mộng cố gắng để đặt vé máy bay và một vài phút cuối cùng sợ hãi, cuối tuần này đã là một cuộc hành trình khá. Xin chúc mừng Kiev là một máy chủ tuyệt vời và các sân bay Liverpool và Kiev cho hiệu quả không thể tin được của họ.

Chỉ có ba kết luận từ tối qua:

1. Liverpool cần một thủ môn. Khi Karius nói rằng anh ấy muốn giống Neuer tôi không nghĩ anh ấy sẽ lặp lại thủ thuật cuối cùng.

2. Mục tiêu của Bale là xuất sắc. Thật không may điều này có nghĩa là chúng ta sẽ phải sống lại nó không ngừng.

3. Liverpool đến nay là đội bóng tốt hơn cho đến khi Salah là nạn nhân của kiểu lừa đảo tồi tệ nhất của Ramos. Có bây giờ nhìn thấy phát lại mô tả tốt nhất là tấn công.

Gian lận của Ramos đã hủy hoại trận chung kết với tư cách là một cuộc thi và đã tước đoạt World Cup của một ngôi sao tiềm năng. Ai Cập phải thương tiếc ngày hôm nay, và trái tim tôi đi ra ngoài với Mo. Anh ta phải bị tàn phá.
Rob

Không bao giờ có sự xuất sắc của một mặt trận ba vẽ trên sự yếu kém của phần còn lại của đội bóng hơn Liverpool mùa này.

Với tất cả các cuộc nói chuyện về Salah, Firmino và Mane, đúng như vậy quá cho sự nhất quán của họ, nó được giả định rằng phần còn lại của đội bóng được cải thiện từng bước.

Những sai lầm trong trò chơi của Henderson, đã thu hút sự chú ý của các fan Liverpool một năm trước đó, rõ ràng đã bị loại trừ. Vấn đề về thủ môn dường như đã được giải quyết.

Bản năng tấn công rõ ràng của Marcelo được xem là một điểm yếu. Sức mạnh của Madrid về chiều sâu không được công nhận.

Chấn thương của Salah là 100% một lỗi đã bị bỏ lỡ nhưng cũng 100% ngẫu nhiên, nhưng sẽ được sử dụng như cái cớ.
Brian (Ronaldo nhiều huy chương CL như Liverpool hiện nay), Wexford

Karius thảm họa
Đó là một vài giờ sau khi trận chung kết giải vô địch, và tôi vẫn còn suy nghĩ về Karius. Tôi không thể tưởng tượng những gì anh ta đang trải qua bây giờ. Những hình ảnh của anh ta sau khi trò chơi đang đau lòng. và tôi muốn Klopp và các cầu thủ Liverpool đã làm nhiều hơn để an ủi anh ấy.

Klopp là một người đàn ông tuyệt vời cho những cái ôm và sự hỗ trợ vào những dịp quan trọng thấp nhưng tôi cảm thấy một chút thất vọng với anh ta vào cuối trận đấu.

Quay trở lại năm 2002 (16 năm trước), Ireland đã thua trận với Tây Ban Nha và David Connelly đã bỏ lỡ một trong những cú đá chính. Khi anh ấy quay trở lại trong nước mắt với phần còn lại của đội, Mick McCarthy dẫn dắt một vài cầu thủ trong việc ôm anh ấy và ôm anh ấy. Đó là một khoảnh khắc tốt đẹp.

Các môn thể thao đồng đội có thể mang lại điều tốt nhất cho chúng ta, nhưng ở phía đối diện, họ có thể để mọi người bị chế giễu và bị phỉ báng vì những sai lầm. Đó là vào thời điểm đó một đội cần phải gắn bó với nhau, và không để lại một trong những đi bộ của riêng mình một mình.
Stephan

… Thật khó để nói quá nhiều về Karius và chương trình kinh dị của anh ấy? Tôi nghĩ Frank Lampard đã phát hiện ra khi anh ấy nói bạn phải nhớ yếu tố con người nhưng những sai lầm đó chẳng có gì xảy ra trong trận chung kết cúp châu Âu. Và Frank hoàn toàn đúng. Tôi thực sự hy vọng không có nôn nao tinh thần cho Loris. Tôi hy vọng rằng trong khi một vật tế thần thường được tìm kiếm trong những tình huống này mà không ai trong số những Lovren vô nghĩa không được chấp nhận gần đây đã phải chịu đựng trên Twatter được lặp lại ở đây. Tôi hy vọng rằng anh ấy có thể phục hồi và tiếp tục có một sự nghiệp lâu dài và thành công và một điều gì đó tốt đẹp xuất hiện từ tối qua.

Nhưng tôi cũng chân thành hy vọng rằng sự nghiệp của anh ấy tiếp tục xa khỏi LFC. Đơn giản là vì anh ấy không thực sự tốt. Hoàn toàn đúng khi nhận ra rằng United sẽ là một đội bóng tầm trung mà không có ‘Dave Saves’ với số điểm anh giành được với những pha cứu thua đáng kinh ngạc vào những khoảnh khắc quan trọng hoặc chỉ đơn giản là kiếm điểm cho họ. . Nhưng tôi nghiêm túc đánh cắp bộ não của tôi để nghĩ về quá nhiều trò chơi mà Loris đã giữ chúng ta hoặc anh ta nổi bật. Không nghi ngờ gì anh ta đã cải thiện phần nào nhưng không có lúc nào bạn thấy anh ta đang ở trong top3 ‘người giữ trong giải đấu không bao giờ bận tâm trong bóng đá thế giới. Thật vậy, bạn có thể đưa ra một lập luận tốt rằng chúng tôi không chỉ có một trong những mục tiêu đầu tiên ít được truyền cảm hứng nhất trong giải đấu mà là sự lựa chọn thứ hai của chúng tôi cũng không kém phần quan trọng.

Tôi không thể là người duy nhất nghĩ rằng một trong những điều tồi tệ nhất về đêm qua (một lần nữa trong khi cảm thấy thực sự xin lỗi cho người Đức trẻ tuổi trong lưới) là bây giờ có một khả năng khác biệt mà Der KloppMeister sẽ dính Migs trở lại trong gậy cho mùa giải mở? Đối với tất cả sức mạnh của mình niềm tin không ngừng này mà bạn chỉ đơn giản là có thể huấn luyện người chơi để cải thiện là một điểm yếu rất lớn. Moreno đang nóng lên trên đường dây khi Loris ném vào đầu tiên và Migs đang ở trên băng ghế dự bị; đó là khá minh họa.

Yêu mọi khoảnh khắc của cuộc chạy đến trận chung kết và rất vui khi thấy Ronaldo đã ăn tối như thế nào vào ban đêm. Bale sẽ có sự lựa chọn của anh về câu lạc bộ và suy nghĩ về ai cần anh ta và thực sự có thể đủ khả năng anh ta sẽ tuyệt vời như thế nào khi thấy anh ta đang đứng lên ở The Emirates…? Nó sẽ là Sol Campbell nữa chứ !? Những gì người hâm mộ Spurs? Bale cho Arsenal?

Gregory Whitehead, LFC

… Leverkusen vừa ký hợp đồng với Lukas Hradeczky để Bernd Leno có mặt. Kí tên anh ấy!
Jan Oblak có một điều khoản phát hành. Kí tên anh ấy!
Gigi Buffon hết hợp đồng. Kí tên anh ấy!
Manninger đã nghỉ hưu năm ngoái. Kí tên anh ấy!
Theo nghĩa đen, bất cứ ai, chỉ cần đăng nhập một ai đó!

Lloris Karius cần phải được bán hoặc chỉ có hợp đồng của mình chấm dứt. Anh ấy không thể chơi cho Liverpool nữa. Thậm chí không phải là một thay thế. Bạn chỉ đơn giản là không thể trở lại sau một buổi biểu diễn như thế. Anh ấy cần một khởi đầu mới ở một nơi khác.

Tôi tự hỏi điều gì đang xảy ra qua đầu Mignolet, một khi anh ta vượt qua nỗi thất vọng.
Tommi

… Bạn sẽ không bao giờ đi bộ một mình … ..không có gì bạn thực hiện 2 tuyệt đối howlers trong Champions League Final.
Paul

… Rõ ràng là tôi bị gắt gỏng. Mục tiêu của Bale xứng đáng với chiếc cúp một mình.

Nhưng, với Karius. Dude, đây là thời điểm của bạn. Sử dụng nó, chứng minh rằng điều này quan trọng. Làm việc chăm chỉ, tiếp tục và chứng minh mọi người sai.

Dicks sẽ gửi các mối đe dọa đến chết cho ramos và karius – nhưng những người đó là kẻ hèn nhát và tôi chống lại tất cả chúng.

Làm tốt lắm Madrid. Tôi hy vọng Salah là OK. Kudos Bale. Chin lên Karius.
Rob, London.

… Karius chắc chắn có áo GK trong một trận chung kết Champions League mới được cập nhật “Dregs XI” , phải không?

Khốn kiếp.
Lee, không phải là thành viên của Liên minh thủ môn

… Thủ môn của Liverpool vừa có một đêm tồi tệ nhất trong sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy. Đối với câu lạc bộ là phương châm “bạn sẽ không bao giờ đi một mình” và mỗi người hâm mộ kết thúc mọi câu mà họ từng viết với “YNWA”, tôi thấy thật kinh tởm khi một trong những đồng đội của anh ấy mất hoặc một thành viên của huấn luyện nhân viên để điều khiển anh ta.

Như bạn sẽ thấy trong những tuần tới, thuật ngữ “bạn sẽ không bao giờ đi một mình” nên có dấu * bên cạnh nó. Nó chắc chắn nên được đưa vào giường bởi vì nó chỉ là một khẩu hiệu phô trương mà không có ý nghĩa bởi vì người hâm mộ hoặc các cầu thủ chắc chắn sẽ làm cho bạn đi bộ một mình nếu bạn f * ck lên!
Bryan

… Công việc khó khăn nhất trên thế giới. Số lượng áp lực Karius đang ở dưới, và đã ở dưới mùa này, sẽ làm tê liệt phần lớn người chơi. Ông đã được phong nha, sai lầm ngoài. Đầu tiên, anh ấy đã làm những gì anh ấy đã làm tất cả các mùa, chỉ không thấy một chiếc áo sơ mi trắng sáng trước mặt anh ấy, thứ ba anh ấy bị phá vỡ về tâm lý. Anh ấy đã khá tốt trong suốt mùa giải, tôi không thể cảm thấy tiếc cho anh ấy hơn.

Bất kể, trận chiến đã giành chiến thắng cho Real khi Salah đã đi ra và họ đã có các chạy của tiền vệ cho phần còn lại của trò chơi. Karius có thể là vật tế thần, nhưng tiền vệ của Reals hoàn toàn chiếm ưu thế trong hầu hết trận đấu. Liverpool cần một người như Ox để đi vào và tạo ra một kế hoạch B để phù hợp với hàng tiền vệ khi tốc độ đã đi ra khỏi chấn thương.

Karius sẽ nhận được sự đổ lỗi và tôi hy vọng vì lợi ích của anh ấy, anh ấy thay đổi câu lạc bộ, nhưng Real là đội tốt hơn. Tôi nghĩ với Salah, Liverpool có lẽ sẽ thắng. Nhưng giống như khi Lehman bị đuổi khỏi sân và gặp Barcelona, ​​trận đấu lớn nhất có thể bị hủy hoại ngay lập tức.
Rob A (chúng ta sẽ rên rỉ nếu Modric đã được đưa ra trong cùng một cách của Lovren?) AFC

… Thực tế là không có cầu thủ nào của Liverpool đến Karius để điều khiển anh ta sau khi tiếng còi cuối cùng là một sự bối rối gây sốc. Nó không giống như đứa trẻ đã làm nó trên mục đích. Ngay cả Klopp cũng không đến gặp anh trong nhiều phút sau tiếng còi. Tôi đoán YNWA không áp dụng cho thủ môn. Đáng hổ thẹn.
Mike, Cayman WHU

… Cái đầu tiên là cái mà bạn gọi là “không thực tế” khi nó xảy ra trong Football Manager, và nguyền rủa các nhà phát triển để tạo ra một trò chơi “hỏng”.

Thứ hai là một trong đó làm cho bạn phát hành thủ môn của bạn trên một miễn phí sau khi trận đấu trong một cơn giận dữ.

Karius đã làm đôi.
Winston, Connecticut, Hoa Kỳ

… Đó là 9 giờ tối vào tối thứ Bảy. Một nơi nào đó ở Stoke Jack Butland chỉ mới bắt đầu xem xét các tài sản trong khu vực Merseyside rộng lớn hơn …
Pete, DRFC sống lưu vong, Suffolk

… Người mẹ Thụy Điển của bố mẹ tôi không theo bóng đá nhiều lắm nhưng đã xem xét màn trình diễn của Karius trong một ánh sáng tích cực tuyệt vời: “Anh ấy trông rất ngọt ngào, và mọi người đều có thể có một ngày tồi tệ.”

Tôi thực sự cảm thấy cho anh ấy, nhưng một trong những tích cực để lấy từ các trò chơi là chúng tôi sẽ có một thủ môn mới mùa giải tới.
Aidan, Lfc (Tôi đánh giá cao điều đó phải thật vui nhộn với mọi người)

Các chuyên gia thực sự trong thất bại?
Với Wenger rời đi và Klopp giữ kỷ lục tuyệt vời của mình trong trận chung kết – bây giờ chúng ta có chuyên gia mới của chúng tôi trong thất bại?
Bluey (CFC, Luân Đôn)

… Trong 10 năm qua, Liverpool đã giành được một Cúp C1. Giống như Spurs, nhưng rõ ràng với một chuyển nhượng lớn hơn và chi tiêu tiền lương (moreso hơn Arsenal quá). Vì vậy, khi nào chúng tôi nhận được để hỏi “Yeh, nhưng những gì họ đã giành được”?

Chia Sẻ