Quốc Cường vô địch giải đua xe Bình Dương

Quốc Cường vô địch giải đua xe Bình Dương

Phạm Quốc Cường đoạt giải Vô Địch Truyền hình Bình Dương, kết thúc vào thứ ba.

Cường của Domesco Đồng Tháp đã hoàn thành kỷ lục mặc áo vàng trong tất cả chín giai đoạn của giải đấu, với thời gian là 24,24 phút.

Xem thêm: Học bóng rổ

Ông được theo sau bởi  các thành viên của đội tuyển quốc gia, Nguyễn Minh Luận, và Trần Nguyễn Duy Nhân của đội trẻ quốc gia.

Đây là danh hiệu lớn đầu tiên của vận động viên trẻ tuổi trong sự nghiệp của anh, mang lại cho anh ta tiền thưởng là 60 triệu đồng (2.700 đô la Mỹ) bằng tiền mặt.

Nguyễn Minh Việt của BTV Đại Nam Bình Dương đã thắng giai đoạn chín và cuối cùng từ  thị trấn Kiến Đức của tỉnh Đắk Nông đến thành phố Thủ Dầu Một của tỉnh Bình Dương dài 174km.

Việt và đồng đội, Nguyễn Dương Hồ Vũ, và Nguyễn Đắc Thời của đội trẻ quốc gia tách ra khỏi toàn bộ peloton khi nó đã gần 10km đến đích.

Với những lần chạy nước rút mạnh mẽ hơn, Việt đã vượt qua được hai tay đua đi xe đạp trong vài mét cuối cùng và đạt tốc độ 4: 07.17.

Cường cao hơn 1.10 phút so với ba người đứng đầu.

Áo xanh cho vận động viên xuất sắc nhất đến với  Nguyệt Minh của VUS-TP HCM, trong khi Luận cho rằng đội trắng là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất.

Thành phố VUS-HCM đã giành danh hiệu đội bóng. Gạo Hết Ngọc Trời An Giang và Đời Xe đạp Đồng Nai đứng thứ hai và thứ ba.

Xem thêm: Học bóng đá

Chia Sẻ