Red Star Belgrade 0-1 Arsenal

Red Star Belgrade 0-1 Arsenal

Arsenal đã để lại nó trễ nhưng Oliver Giroud giành chiến thắng tuyệt vời đã đủ để họ giành chiến thắng 1-0 trước Red Star Belgrade ở Europa League.

Arsene Wenger đã có 9 lần thay đổi từ đội đã thua Watford vào thứ 7 và đó là màn trình diễn lồi lõm từ phía anh cho đến khi cú đá của Giroud đã giúp giải quyết trận đấu.

Chiến thắng 1-0 duy trì sự khởi đầu hoàn hảo của Arsenal cho chiến dịch Europa League khi họ tiến gần đến vòng loại 32.

Red Star đã đánh bại vị trí trong hiệp một và đã làm việc cho Petr Cech và các tiền đạo đã bị mãnh liệt để đánh bại Milan Rodic vào một thẻ đỏ trong những phút cuối trận.

Mặc dù đã có nhiều thay đổi, nhưng các vận động viên giàu kinh nghiệm của Wenger đã cho thấy đẳng cấp của họ, Cech đã có một số tiết kiệm quan trọng trước khi Theo Walcott, Jack Wilshere và Giroud kết hợp với mục tiêu duy nhất của cuộc thi.

Đó là một sự khởi đầu chậm chạp cho cả hai đội, nhưng thủ thành Milan Borjan của ĐTN đã làm tuyệt vời để giữ cho nỗ lực của Walcott trong 15 phút, tiết kiệm bằng đôi chân của anh từ tuyển quốc gia Anh.

Đội trưởng của Đỏ Sao Mitchell Donald đã bắn một loạt bàn thắng của Petr Cech khi trận mở màn đầu tiên của các tay vợt.

Tiền đạo Richmond Boakye, theo báo cáo thu hút sự chú ý của Chelsea, đứng đầu chống lại bài viết khi miễn phí ở phía trước của mục tiêu như Arsenal thất bại trong việc đối phó với góc của Nenad Krsticic.

Các cầu thủ đội khách dường như lúng túng và Reiss Nelson đã cho phép Nemanja Radonjic lấy bóng từ thập tự giá, buộc Cech phải hạ thấp tỷ số trước khi Nelson phục hồi để chặn đứng nỗ lực thứ hai của Radonjic.

Arsenal nên đã dẫn đầu ngay sau khoảng thời gian đó.

Thiếu niên Joe Willock đã làm tốt để phá vỡ khung thành và đưa Walcott tung cú sút tấn công vào Giroud, với cú sút của người Pháp khi đánh dấu 7m khỏi khung thành.

Nelson đang đứng bên đường nhưng đường chuyền của anh đến với Walcott đã nhìn thấy cú đánh đầu chệch hướng, cầu thủ trẻ này sau đó đấm bốc Borjan bằng cú sút của chính mình.

Red Star hầu như đã khiến Arsenal phải trả giá cho sự lúng túng của họ khi Krsticic đã gửi một đường chuyền đậm nhưng lại quá gần với Cech để đánh bại đội trưởng đội Gunners.

Elneny sau đó sở hữu tài năng cho Radonijc và anh cũng buộc Cech phải hành động với một nỗ lực rất tốt.

Không có mặt nào có thể tìm ra một bước đột phá, Red Star đã giảm xuống còn 10 người khi Rodic bị thẻ vàng thứ nhì chỉ còn dưới 10 phút để đánh bại Coquelin với một cánh tay lạc.

Arsenal đã không có thời gian để tạo ra những lợi thế về số điểm khi Wilshere và Walcott trao đổi đường chuyền trước khi cả hai chuyền bóng cho Giroud để kết thúc phong độ ngoạn mục và giành chiến thắng.

Chia Sẻ