Ronaldinho mang lại danh hiệu vô địch Champions League cho Việt Nam

Ronaldinho mang lại danh hiệu vô địch Champions League cho Việt Nam

Ronaldinho mang lại danh hiệu vô địch Champions League cho Việt Nam

Xem thêm:

Cựu ngôi sao bóng đá người Brazil Ronaldinho đã hạ cánh tại thành phố Hồ Chí Minh vào cuối ngày thứ Tư để khởi động giải vô địch cúp UEFA Champions League (UCL Trophy Tour) tại Việt Nam.

Ronaldinho-mang-danh-hieu0champions-leadue-cho-viet-nam

Chuyến lưu diễn do nhà sản xuất Heineken Hà Lan tài trợ sẽ cung cấp cho người hâm mộ Việt Nam cơ hội hiếm có để có được thân thiết và gần gũi với giải thưởng cao nhất của câu lạc bộ bóng đá châu Âu.
Thoát khỏi cổng VIP tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất vào cuối ngày thứ Tư, cựu cầu thủ bóng đá Brazil đã xuất hiện sau một chuyến bay dài nhưng vẫy tay chào và nở một nụ cười thân thiện cho các nhà báo và người hâm mộ háo hức chờ đợi sự xuất hiện của mình.
Ronaldinho cho biết anh đã rất ngạc nhiên và ấn tượng bởi bao nhiêu người hâm mộ Việt Nam yêu thích bóng đá, sẵn sàng ở lại cả đêm để xem các trận đấu tại Champions League trực tiếp trên truyền hình và phản ứng cảm xúc của họ đối với thất bại của đội.
Tình yêu sâu sắc của Việt Nam đối với bóng đá làm cho tour diễn của anh ấy có ý nghĩa hơn, ngôi sao bóng đá nói.
Bắt đầu vào năm 2007, ULC Trophy Tour là một sự kiện thường niên trong đó giải thưởng của giải đấu đi khắp thế giới, được hộ tống bởi các cầu thủ trang trí, để tiếp cận người hâm mộ ở châu Phi, Mỹ, và châu Á.
Năm ngoái, huy chương đã được đưa về Việt Nam bởi các ngôi sao bóng đá đã nghỉ hưu Carles Puyol và Ruud Gullit.
Một cuộc họp báo đã được tổ chức vào sáng Thứ Năm để thông báo khởi công của ULC Trophy Tour năm nay tại Việt Nam.
Sau buổi họp báo, Ronaldinho đã ngồi xuống để có một cuộc phỏng vấn độc quyền trực tuyến với các fan địa phương do tờ Tuổi Trẻ tổ chức vào sáng hôm đó.

Ronaldinho-mang-danh-hieu0champions-leadue-cho-viet-nam-1

Ronaldinho được đánh giá là một trong những cầu thủ giỏi nhất của thế hệ mình, đã chơi 97 trận và ghi 33 bàn cho đội tuyển bóng đá quốc gia Brazil.
Ở cấp CLB, anh đã giành được La Liga hai lần, UEFA Champions League năm 2006 và đã tích lũy rất nhiều giải thưởng cá nhân, bao gồm Cầu thủ Thế giới FIFA năm 2004 và 2005 và Ballon d’Or năm 2005.
Ronaldinho đã được đặt tên trong FIFA 100, một danh sách các cầu thủ sống động nhất thế giới do huyền thoại bóng đá Brazillian đã nghỉ hưu Pelé.

Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ

Chia Sẻ