Sài Gòn FC vs Sanna Khánh Hòa kết thúc với trận hòa

Sài Gòn FC vs Sanna Khánh Hòa kết thúc với trận hòa

Mục đích của tiền đạo Youssouf Toure của Sanna Khánh Hòa trong giây cuối cùng của trận đấu với Sài Gòn FC ở vòng thứ tám của V-League 2018 lưu đội từ một sự mất mát của ngày hôm qua.

Trận đấu kết thúc 1-1.
Trong khi các máy chủ, Sài Gòn FC, được xếp hạng thứ 12 ngày giữa 14 đội V-League, Sanna Khánh Hòa được xếp hạng trong số ba tốt nhất.
Mặc dù là đội khách đến sân vận động Thống Nhất, chính Sanna Khánh Hòa đã kiểm soát nửa đầu trận đấu và tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm hơn.
Tuy nhiên, lợi thế sân nhà của họ đã giúp Sài Gòn FC cạnh tranh ngang bằng với đối thủ của họ. Nửa đầu của trận đấu kết thúc mà không có bất kỳ mục tiêu nào.
Đội chủ nhà bất ngờ dẫn đầu trận đấu với bàn thắng của tiền vệ Lê Hoàng Thiên ở phút thứ 55 . Cựu cầu thủ của Hoàng Anh Gia Lai FC chạy lên sân và đánh bại thủ môn Nguyên Mạnh của phe đối lập.
Sanna Khánh Hòa đã tập trung hết sức để phản công dữ dội trong việc tìm kiếm một bàn gỡ hòa.
Lời cầu nguyện của họ đã được trả lời trong những phút cuối cùng của thời gian thêm. Hậu vệ Văn Ngọ của đội chủ nhà được gọi là phạm lỗi trong vòng cấm và tiền đạo Toure đã phạm sai lầm, ghi bàn từ chấm phạt đền và cân bằng trận đấu trong những giây phút sắp chết.
Kết quả là lần thứ tư hai đội đã kết thúc trận hòa. Trong khi Sài Gòn FC tạm thời leo lên một vị trí trong bảng, Sanna Khánh Hòa vẫn ở vị trí thứ ba với 13 điểm sau tám vòng.

Chia Sẻ